พี๊จนเพลิน! หนุ่มจัดปาร์ตี้พี้ยาฉลองวันเกิดย่านปากเกร็ด

รวบหนุ่มพึ่งพ้นคุกจัดปาร์ตี้ยาฉลองวันเกิด ณ ร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านปากเกร็ด พบปืนเถื่อน 2 กระบอก

เช้าวันนี้ (4 ส.ค.) เมื่อเวลา 00.30 น. พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ โมรานนท์ ผกก.สส.ภ.จว.นนทบุรี นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกว่า 50 นาย เข้าตรวจค้นร้านอาหารแห่งหนึ่ง บนถนนชัยพฤกษ์ขาเข้า มุ่งหน้าสะพานพระราม 4 ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

หลังสืบทราบว่า มีการจัดปาร์ตี้ยาเสพติดภายในห้องคาราโอเกะของร้านดังกล่าว เมื่อไปถึงเจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังปิดล้อมพบนักเที่ยวชาย-หญิงนับร้อยคน กำลังสนุกสนานเพลิดเพลินกับการแสดงของเหล่าโคโยตี้ ที่มาเต้นโชว์อวดเรือนร่างภายในงาน เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจต่างตกใจพากันโยนยาเค-ยาไอซ์ลงบนพื้นเป็นจำนวนมาก

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจค้นและยึดอาวุธปืนไม่มีทะเบียน(ปืนเถื่อน) แบบลูกโม่ขนาด.22 จำนวน 1 กระบอก กระสุน 6 นัดและขนาด.380 กระสุน 6 นัด ที่ซุกซ่อนอยู่ในรถของนายทิวา วาสนาสุขเจริญ อายุ 25 ปี รวมทั้งยาเค ยาไอซ์ จากนักเที่ยวอีกทั้งยังพบปัสสาวะสีม่วงที่เป็นชายและหญิงจำนวนมาก

จากการตรวจสอบพบว่า ปาร์ตี้ในครั้งนี้ต่างพากันมาร่วมแสดงความยินดีกับงานวันเกิดของนายประจักษ์ จันทร์หอม หรือท๊อป อายุ 24 ปี โดยนายท๊อป เจ้าของงานเพิ่งพ้นโทษออกมาจากเรือนจำโดยถูกจับกุมตัวในคดียาเสพติดศาลลงโทษจำคุก 3 ปี จนกระทั่งในวันนี้มาจัดงานวันเกิดที่ร้านอาหารแห่งนี้ และมีการชวนเพื่อนๆในกลุ่มที่สนิทสนมกันมาร่วมงาน อีกทั้งพบว่ามีการเสพยากันภายในงานจึงนำกำลังเข้าตรวจค้นและจับกุมตัวดังกล่าว

อ่านข่าว Bright Today