พี๊จนเพลิน! หนุ่มจัดปาร์ตี้พี้ยาฉลองวันเกิดย่านปากเกร็ด

รวบหนุ่มพึ่งพ้นคุกจัดปาร์ตี้ยาฉลองวันเกิด ณ ร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านปากเกร็ด พบปืนเถื่อน 2 กระบอก

เช้าวันนี้ (4 ส.ค.) เมื่อเวลา 00.30 น. พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ โมรานนท์ ผกก.สส.ภ.จว.นนทบุรี นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกว่า 50 นาย เข้าตรวจค้นร้านอาหารแห่งหนึ่ง บนถนนชัยพฤกษ์ขาเข้า มุ่งหน้าสะพานพระราม 4 ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

หลังสืบทราบว่า มีการจัดปาร์ตี้ยาเสพติดภายในห้องคาราโอเกะของร้านดังกล่าว เมื่อไปถึงเจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังปิดล้อมพบนักเที่ยวชาย-หญิงนับร้อยคน กำลังสนุกสนานเพลิดเพลินกับการแสดงของเหล่าโคโยตี้ ที่มาเต้นโชว์อวดเรือนร่างภายในงาน เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจต่างตกใจพากันโยนยาเค-ยาไอซ์ลงบนพื้นเป็นจำนวนมาก

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจค้นและยึดอาวุธปืนไม่มีทะเบียน(ปืนเถื่อน) แบบลูกโม่ขนาด.22 จำนวน 1 กระบอก กระสุน 6 นัดและขนาด.380 กระสุน 6 นัด ที่ซุกซ่อนอยู่ในรถของนายทิวา วาสนาสุขเจริญ อายุ 25 ปี รวมทั้งยาเค ยาไอซ์ จากนักเที่ยวอีกทั้งยังพบปัสสาวะสีม่วงที่เป็นชายและหญิงจำนวนมาก

จากการตรวจสอบพบว่า ปาร์ตี้ในครั้งนี้ต่างพากันมาร่วมแสดงความยินดีกับงานวันเกิดของนายประจักษ์ จันทร์หอม หรือท๊อป อายุ 24 ปี โดยนายท๊อป เจ้าของงานเพิ่งพ้นโทษออกมาจากเรือนจำโดยถูกจับกุมตัวในคดียาเสพติดศาลลงโทษจำคุก 3 ปี จนกระทั่งในวันนี้มาจัดงานวันเกิดที่ร้านอาหารแห่งนี้ และมีการชวนเพื่อนๆในกลุ่มที่สนิทสนมกันมาร่วมงาน อีกทั้งพบว่ามีการเสพยากันภายในงานจึงนำกำลังเข้าตรวจค้นและจับกุมตัวดังกล่าว

อ่านข่าว Bright Today

“พี่ศรี” จี้ตำรวจแจ้ง ม.112 จับม็อบธรรมศาสตร์

ม.112 นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ออกแถลงการณ์สมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย เรื่อง ขอเรียก

ส่อแววเลิก? แพร ชุติมา ภรรยา จอห์น วิญญู ประกาศสถานะโสด!

เอ๊ะ ยังไง? ล่าสุด แพร ชุติมา ภรรยาสาวของ จอห์น วิญญู พิธีกรรายการทางยูทูปชื่อดัง ได้ประกาศโสดเป็นที่เรียบร้อย ด้วยการลงภาพผ่านอินสตาแกรม

ยุทธพงศ์ ลั่น! เอาผิดยกคณะแน่ ถ้า ครม.อนุมัติขยายสัมปทานรถไฟฟ้าสายสีเขียว

นาย ยุทธพงศ์ จรัสเสถียร ส.ส.มหาสารคาม พรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ในการประชุมครม.นัดพิเศษที่มีรัฐมนตรีใหม่ร่วมประชุมฯ ครั้งแรกวันที่ 13 ส.ค. เพื่ออนุมัติให้มี

นักวิทย์ออสฯ ระบุ อัลปากา อาจเป็นกุญแจสำคัญ จุดเริ่มต้นของวิธีการรักษาโควิด19

เมื่อไม่นานมานี้ มีการเปิดเผยถึงระบบภูมิคุ้มกันของ อัลปากา จาก คณะนักวิจัยจากหน่วยงานวิทยาศาสตร์นิวเคลียร์ของออสเตรเลีย ว่าระบบภูมิคุ้มกันพิเศษของอัลปากานี้

สนท.ออกแถลงการณ์แสดงจุดยืน 3 ข้อ สนับสนุนการแสดงออกทางการเมืองอย่างสันติ

สหภาพนักเรียน นิสิตนักศึกษาแห่งประเทศไทย หรือ สนท.ได้ออกแถลงการณ์แสดงจุดยืน 3 ข้อต่อการชุมนุมเรียกร้องประชาธิปไตย โดยภายในแถลงการณ์ของสนท.ได้ระบุว่า