พ่อเมืองน่านตั้ง กก.ร่วมกับคณะสงฆ์ สอบหาความจริง’พระแชทซื้อผู้ชายกิน’

ผู้ว่าราชการ จ.น่าน ตั้งกรรมการร่วมกับคณะสงฆ์ในพื้นที่เพื่อดำเนินการกรณีพระแชทซื้อผู้ชายกินจนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์

จากกรณีที่มีแชทหลุดพระซื้อบริการทางเพศเด็กหนุ่มใน จ.น่าน ว่อนทางโลกโซเชียลโดยมีภาพและข้อความที่ไม่เหมาะสม โดยเฉพาะการเจรจาซื้อขายและการดูตัวเด็กหนุ่มจนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ตามที่นำเสนอไปแล้วนั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ผ้าเหลืองร้อน! แชร์ว่อนโซเชียลพระอาจารย์วัดดัง “แชทสวาท” ซื้อบริการผู้ชาย

เจ้าคณะ อ.เมืองน่านตั้งกรรมการสอบ’แชทฉาว’พระซื้อกินเด็กหนุ่ม

ล่าสุด ในวันนี้ (9 พ.ย.60) นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการ จ.น่าน เปิดเผยว่า ได้ตั้งกรรมการร่วมกับคณะสงฆ์จังหวัดเพื่อตรวจสอบเรื่องนี้โดยวันนี้จะได้ลงพื้นที่หาข้อเท็จจริงแล้วจะให้สำนักพุทธศาสนารายงานให้ทราบโดยเร็วว่าเกิดขึ้นจริงหรือไม่ ใครเป็นผู้แชทและเกิดขึ้นที่ไหนวัดไหน กล่าวว่า กำลังทราบจากคลิปของสื่อมวลชนซึ่งจะได้หาข้อเท็จจริงว่าเรื่องเป็นอย่างไร และเป็นพระวัดไหน แต่ตอนนี้ยังไม่สามารถให้รายละเอียดระบุว่าเป็นพระวัดไหนได้

ขณะที่ นายสิทธา มูลหงส์ ผอ.สำนักพุทธศาสนา จ.น่าน กล่าวว่า ได้ประชุมหารือกับคณะสงฆ์แล้วโดยให้ พระครูศิรินันท์รัตน์ เจ้าคณะอำเภอเมืองน่าน ซึ่งเป็นพระผู้ปกครองเป็นผู้ดำเนินการ โดยตอนนี้พอจะทราบแล้วว่าพระที่ก่อเรื่องดังกล่าวเป็นพระในเขต อ.เมืองน่าน และ อ.ภูเพียง แต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นพระวัดไหน ส่วนโทษนั้นต้องดูผลสอบสวนว่ามีความผิดเพียงไร ซึ่งทางพระฝ่ายปกครองจะเป็นผู้กำหนดโทษเอง

 

เราไม่ทิ้งกัน 4 มิย. กลับมาโอนเงินล็อต 3 ส่วน 4.1 ล้านคนลุ้นเยียวยาเพิ่ม

เราไม่ทิ้งกัน วันที่ 4 มิถุนายน ทางกระทรวงการคลัง กลับมาโอนเงินเยียวยา 5,000 บาท นาน 3 เดือน ให้กับผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด19 กลุ่มอาชีพอิสระ ในล็อตสุดท้าย

ดราม่าอีกแล้ว !! ดีเจวิว ถ่ายภาพสื่อทางไม่ดี ชาวเน็ตตั้งคำถาม “ควรหรือไม่?”

ดีเจวิว ถือเป็นเด็กน้อยที่มีพรสวรรค์ในเรื่องของการเอนเตอร์เทน และสร้างความสนุกสนานให้กับใครหลายๆคน ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี

ตูน หิ้วหวี กลับมาอีกครั้งกับดราม่าเหยียดเพลงของ Lady Gaga ลั่น !! “เพลงขยะ”

ดราม่าเดือดมาก!! กับประเด็นร้อนที่เกิดจาก ตูน หิ้วหวี เข้าไปคอมเมนต์เพจดังเพจหนึ่งที่ออกมาวิเคราะห์เนื้อเพลง และสไตล์เพลงของ Lady Gaga

ชาวทวิตเตอร์ผุด #NoCPTPP ต่อต้านการเข้าสู่ CPTPP ของไทย หวั่นเอื้อนายทุน

CPTPP กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกทวิตเตอร์เมื่อ #NoCPTPP เมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์จำนวนมากพากันใส่ # ดังกล่าว เพื่อต่อต้าน ประเด็น ยึดครองเมล็ดพันธุ์

จีน ชี้! ทรัมป์ แถลงเชิงหยาม หลังจีนพยายามเต็มที่ต่อสู้ โควิด19

โควิด19 เว็บไซต์ซินหัวนิวส์ เผย จ้าวลี่เจียน โฆษกกระทรวงต่างประเทศจีน กล่าวว่าถ้อยแถลงของ โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา เกี่ยวกับการป้องกัน