พ่อ “เบนซ์ มั่นใจ! ลูกถูกฆาตกรรม ยันดำเนินคดีถึงที่สุด!

พ่อแฟนสาวบอลอดีตนักร้องวงบางแก้ว มั่นใจลูกสาวถูกฆาตกรรม ยันดำเนินคดีถึงที่สุด ไม่เจรจา

นายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล พ่อของนางสาวสุภานี หรือ เบนซ์ สินอนันต์ตระกูล แฟนสาวของนายพงษ์เพชร หรือบอล สินสุวรรณ์ อายุ 34 ปี อดีตนักร้องวงบางแก้ว ยังอยู่ในการอาการเศร้าเสียใจ ขณะเดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ จอดนอก ร้อยเวรสอบสวน สภ.คูคต เพื่อให้ปากคำกับกรณีที่ลูกสาวเสียชีวิตในห้องน้ำ บ้านพักของบอล ขณะเกิดเหตุเพลิงไหม้

โดยพ่อผู้ตาย ยืนยันว่าสาเหตุที่ลูกสาวออกจากบ้าน เพราะความไม่เข้าใจตามประสาพ่อที่เป็นห่วงลูกสาว เนื่องจากมักพบเห็นบาดแผล ร่องรอยที่ลูกสาวถูกทำร้าย จึงต้องการให้ลูกสาวเลิกกับบอล จึงไม่ปักใจเชื่อว่าเหตุไฟไหม้ในครั้งนี้เป็นอุบัติเหตุ แต่อาจเป็นการวางแผนฆาตกรรม โดยจะยังไม่เผาศพลูกสาว และถ้าผลชันสูตรออกมาว่าเป็นอุบัติเหตุ ตนก็ยังไม่ยอมรับ แต่ถ้าผลชันสูตรออกมาว่าเป็นการฆาตกรรม ก็จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด โดยไม่มีการเจราจาใดๆทั้งสิ้น

ก้าวหน้า ชวนคนรุ่นใหม่แสดงพลังการเปลี่ยนแปลงผ่าน เลือกตั้งท้องถิ่น

ปิยบุตร – เยาวลักษณ์ ชวนคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความเปลี่ยนแปลงแสดงพลังผ่านการ เลือกตั้งท้องถิ่น จากการรายงานเฟซบุ๊กคณะก้าวหน้า ระบุว่า

รังสิมันต์ โรม ชวนอ่าน พ.ร.บ.ต้านซ้อมทรมาน – อุ้มหาย ฉบับ กมธ.กฎหมายฯ

นาย รังสิมันต์ โรม ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า ขอเชิญทุกท่านอ่าน พ.ร.บ.ต้านซ้อมทรมาน-อุ้มหาย ฉบับ กมธ.กฎหมายฯ โดยมีเนือหาดังนี้

ปธ.สภาสหรัฐฯระบุเป็นการกระทำที่ไร้สติ ทรัมป์ ถอนตัว WHO

ทรัมป์ แนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎรของสหรัฐอเมริกา โพสต์ทวิตเตอร์ส่วนตัว ระบุว่าการตัดสินใจถอนตัวจากองค์การอนามัยโลก (WHO)

บริษัทขนส่งเยอรมนีออกแคมเปญใหม่ ห้ามใช้ ยาดับกลิ่นตัว หวังบังคับผู้โดยสารใส่หน้ากากอนามัย

ยาดับกลิ่นตัว บริษัทขนส่งบีวีจี ที่ให้บริการรถไฟใต้ดิน รถไฟและรถบัสในกรุงเบอร์ลินเยอรมนีได้ออกแคมเปญโฆษณาใหม่ โดยสนับสนุนให้ผู้โดยสา

ปารีส หวั่นระบาดระลอกใหม่!เจอ โควิด19 ในน้ำเสียฝรั่งเศส

โควิด19 สื่อฝรั่งเศสรายงานว่า ในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมามีการวิเคราะห์ตัวอย่างน้ำเสียในภูมิภาคเกรตปารีส เผยให้เห็นแววการระบาดครั้งใหม่ของโรคติดเชื้อ