พ่อ “เบนซ์ มั่นใจ! ลูกถูกฆาตกรรม ยันดำเนินคดีถึงที่สุด!

พ่อแฟนสาวบอลอดีตนักร้องวงบางแก้ว มั่นใจลูกสาวถูกฆาตกรรม ยันดำเนินคดีถึงที่สุด ไม่เจรจา

นายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล พ่อของนางสาวสุภานี หรือ เบนซ์ สินอนันต์ตระกูล แฟนสาวของนายพงษ์เพชร หรือบอล สินสุวรรณ์ อายุ 34 ปี อดีตนักร้องวงบางแก้ว ยังอยู่ในการอาการเศร้าเสียใจ ขณะเดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ จอดนอก ร้อยเวรสอบสวน สภ.คูคต เพื่อให้ปากคำกับกรณีที่ลูกสาวเสียชีวิตในห้องน้ำ บ้านพักของบอล ขณะเกิดเหตุเพลิงไหม้

โดยพ่อผู้ตาย ยืนยันว่าสาเหตุที่ลูกสาวออกจากบ้าน เพราะความไม่เข้าใจตามประสาพ่อที่เป็นห่วงลูกสาว เนื่องจากมักพบเห็นบาดแผล ร่องรอยที่ลูกสาวถูกทำร้าย จึงต้องการให้ลูกสาวเลิกกับบอล จึงไม่ปักใจเชื่อว่าเหตุไฟไหม้ในครั้งนี้เป็นอุบัติเหตุ แต่อาจเป็นการวางแผนฆาตกรรม โดยจะยังไม่เผาศพลูกสาว และถ้าผลชันสูตรออกมาว่าเป็นอุบัติเหตุ ตนก็ยังไม่ยอมรับ แต่ถ้าผลชันสูตรออกมาว่าเป็นการฆาตกรรม ก็จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด โดยไม่มีการเจราจาใดๆทั้งสิ้น

แมทธิว-ลิเดีย อัดคลิปอัพเดตอาการข้างเคียงของการทานยา เบลอ มึนหัว หนักมาก!!

แมทธิว-ลิเดีย ขอเล่าข้อมูลที่อาจจะดูเป็นประโยชน์ต่อประชาชน โดยแมทธิว ได้อัพเดตอาการเบื้องต้น และอาการในช่วงเเรกที่ได้รับการเข้ารักษาว่า

เปิ้ล นาคร โพสต์ภาพชวนขำ จับลูกมัดรวมพร้อมลั่น!! อุปสรรคในการทำงานจะได้หายไป

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากสำหรับครอบครัวของ เปิ้ล นาคร กับ จูน กษมา ที่มีลูกๆ ทั้ง 4 ออ ห้อมล้อมหน้าหลัง

ถึงคิว! เครือเนชั่น ประกาศปรับลดเงินเดือนพนง. ช่วงวิกฤติ โควิด19

31 มีค. 63 โควิด19 กระทบหนัก รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ นายฉาย บุนนาค ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

หนุ่ม ศรราม แยกทางกับภรรยา???

หลังจากที่ หนุ่ม ศรราม ออกมาไลฟ์สดชี้เเจงกรณี โกงหน้ากากอนามัยของ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ (ภรรยา) ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย พิธีกรรายการข่าวใส่ไข่ ไ