มอบตัวแล้วโจ๋ ชิงมือถือ นศ.ปี2 อ้างคึกคะนอง

 จากกรณีโลกโซเชียลแชร์คลิปนาทีคนร้ายขับขี่รถจักรยานยนต์ ก่อนที่คนซ้อนท้ายจะลงไปกระชากโทรศัพท์มือถือนักศึกษามหาวิทยาลัยธุรกิจบันฑิต ปี2 ที่ยืนบริเวณซอยรามคำแหง 65 แล้ววิ่งกลับมาขึ้นรถ แต่เหยื่อหนุ่มรายนี้ตัดสินใจวิ่งไล่ตามคนร้ายไปแย่งมือถือคืนกระชากจนเสียหลักทำให้รถล้มลง จนตัวเองได้รับบาดเจ็บ ขณะที่คนร้ายก็ได้หลบหนีไป เมื่อวันที่9 ก.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุดผู้ต้องหาเข้ามอบตัวแล้ว

 

นี่เป็นภาพเหตุการณ์ คนร้ายชิงโทรศัพท์มือถือของนักศึกษา มหาวิทยาลัยธุรกิจบันฑิต ชั้นปี 2 จากนั้นได้วิ่งตามคนร้ายไปแย่งมือถือคืนกระชากจนเสียหลักทำให้รถล้มลง เมื่อวันที่9 ก.ค. ที่ผ่านมา ล่าสุดคนร้ายเข้ามอบตัวแล้ว ที่สน.วังทองหลาง // พ.ต.อ.ธรรมนูญ บุญเรือง ผกก.สน.วังทองหลาง เปิดเผยว่าเมื่อช่วงเวลา 10.00 น. ที่ผ่านมา นายมาร์วิน รัมมา อายุ 20 ปี และนายอภิโชติ ศิริกรวณิช อายุ 23 ปี อาชีพโฟรแมน ของบริษัท SCG // ผู้ต้องหา ชิงทรัพย์ของนักศึกษามหาวิทยาลัยธุรกิจบันฑิต ชั้นปี 2 ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยรับว่า ทั้งสองเป็นคนที่ก่อเหตุ ตามที่ปรากฏในภาพกล้องวงจรปิด ที่มีการแชร์ในโลกออนไลน์
ซึ่งได้ใช้รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นนันทิดา สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน และโทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุม รุ่นกาแลคซี่เอส3 ของผู้เสียหายไป อยู่บริเวณซอยรามคำแหง 65 แยก 25 แขวง พลับพลา เขตวังทองหลาง กทม.

จากการสอบสวนนายอภิโชติ ได้ให้การรับสารภาพว่าก่อนเกิดเหตุได้กินใบกระท่อมและดิ่มเหล้ากับนายมาร์วิน ซึ่งเป็นรุ่นน้อง จากนั้นตนได้ชักชวนกันขับรถจักรยานยนต์ไปดูแข่งนกกรงย่านหลังรามคำแหง ระหว่างนั้น ก็พูดเล่นๆว่าให้นายมาร์วิน กระชากโทรศัพท์จากชายดังกล่าว เพื่อจะนำเงินไปถ่ายโทรศัพท์มือถือของตัวเอง คืนซึ่งจำนำไว้ก่อนหน้านี้ พอดีเห็นผู้เสียหาย ยืนเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่ จึงก่อเหตุ
และเป็นข่าว ในโลกโซเชียลโด่งดัง จึงเดินทางเข้ามอบตัว และยอมรับว่าทำไปเพราะความคึกคะนอง

เบื้องต้นจึงแจ้งข้อหา “ร่วมกันวิ่งราวทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นรับอันตรายแก่กายหรือจิตใจโดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำผิดหรือการพาทรัพย์นั้นไป” ก่อนเจ้าหน้าที่ได้นำตัว 2 ผู้ต้องหาไปฝากขังที่ศาลอาญารัชดาต่อไป

 

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยุติบทบาท! โตโต้ ปิยรัฐ ประกาศ WeVo ไม่ทำหน้าที่การ์ดอีกต่อไป หลังทีมโดนทำร้าย

วันที่ 30 พ.ย. 63 โตโต้ ปิยรัฐ จงเทพ โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า “ผมพึ่งได้เห็นคลิปคนที่อ้างว่าเป็นหัวหน้าการ์ด อาชีวะ คนหนึ่ง เดินมาต่อยหน้าทีม

พบ ลูกไฟปริศนา ปรากฏหลายจุดทั่วท้องฟ้าญี่ปุ่น (คลิป)

โลกโซเชียลมีเดียของญี่ปุ่นได้แชร์ของ ลูกไฟปริศนา ปรากฏเห็นชัดทั่วท้องฟ้าในพื้นที่ทางตะวันตกและตอนกลางของญี่ปุ่น

ทะลุล้านวิว!! TRINITY & 4NOLOGUE TRAINEE สุดปังใน MV “YESTERDAY TODAY TOMORROW”

TRINITY ล้านแตก!! เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับมิวสิกวิดีโอเพลงพิเศษ YESTERDAY TODAY TOMORROW ของ 4 หนุ่ม TRINITY

แท่งเหล็กปริศนา กลางทะเลทราย ในรัฐยูท่าห์หายไปอย่างไร้ร่องรอย!

จากกรณีที่ เจ้าหน้าที่จากสำนักงานด้านความปลอดภัยทางอากาศในรัฐยูท่าห์ของสหรัฐฯได้พบ แท่งเหล็กปริศนา ขนาดใหญ่

ดราม่าอีกแล้ว ! ชาวเน็ตโวยรายชื่อขึ้นงาน MAMA 2020 ทำไมมีแต่วงผู้ชาย???

เกิดดราม่าขึ้นอีกครั้งกับงาน MAMA 2020 ที่หลังจากมีการออกรายชื่อวงที่จะขึ้นแสดงออกมา ซึ่งมีวงผู้ชายทั้งหมด 13 วง แต่มีวงผู้หญิงแค่เพียง 5 วง

แคร์รี่ แลม ผู้บริหารเกาะฮ่องกง เผยมีกองเงินสดเต็มบ้าน หลังถูกสหรัฐฯคว่ำบาตร จนเปิดบัญชีไม่ได้

นาง แคร์รี่ แลม หัวหน้าคณะบริหารเขตปกครองพิเศษฮ่องกง ได้ออกมายอมรับขณะให้สัมภาษณ์กับทางสถานี HKIBCว่า เธอมีกองเงินสด