มอบตัวแล้ว! มือปืนบุกยิงพนักงานร้านไฟฟ้ากลางเมืองสงขลาดับคาที่

หลังจากเกิดเหตุคนร้ายบุกยิงพนักงานร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าเสียชีวิตคาร้านกลางเมืองสงขลา และศาลจังหวัดสงขลาอนุมัติออกหมายจับเมื่อวันที่ 1 มี.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุด คนร้ายผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัวแล้วที่ จ.นครศรีธรรมราช

พ.ต.ท.พิเชษฐ์ไชย หนูผุด สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสงขลา ซึ่งเป็นเจ้าของคดีนี้ เปิดเผยว่า ได้รับการประสานจากทาง สภ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครศรีธรรมราช ว่า ขณะนี้ นายอนุวัฒน์ รัตนอุไร มือปืนยิง นายสาคร ชาวเรือง พนักงานของร้านโชคชัยการไฟฟ้าสงขลา เสียชีวิตคาร้าน ตาม หมายจับศาลจังหวัดสงขลา ที่ 112 / 2561 ลงวันที่ 1 มีนาคม 2561 ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สภ.เฉลิมพระเกียรติ แล้ว และขอให้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจมารับตัวกลับไปดำเนินคดีที่ จ.สงขลา ด้วย โดย พ.ต.ท.พิเชษฐ์ไชย หนูผุด ได้จัดชุดสืบสวน สภ.เมืองสงขลา เดินทางไปรับผู้ต้องหาแล้วเมื่อช่วงสายที่ผ่านมา และคาดว่าจะควบคุมตัวมาถึง สภ.เมืองสงขลาในช่วงบ่ายวันนี้ (5 มี.ค.61) โดยเบื้องต้น นายอนุวัฒน์ ถูกแจ้งข้อหาหนัก 3 ข้อหา คือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนโดยไม่ได้รับอนุญาต และ พาอาวุธปืนไปที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

ไบร์ท วชิรวิชญ์ พลิกบทบาท !! จากพระเอกซีรีส์ สู่หมวดพ่อค้าออนไลน์สุดปัง !!

ถือว่าเป็นเด็กที่ขยันทำมาหากินจริงๆสำหรับพระเอกซีรีส์ชื่อดังอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่ถึงแม้ว่าจะมีงานมากมายรุมเข้ามารวมถึงชื่อเสียงที่โด่งดังไกลไปทั่วเอเชีย

แพทย์อิตาลีปลูกถ่ายปอด 2 ข้าง ช่วยเด็กหนุ่มรอดตาย โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลโพลิคลินิโคในเมืองมิลานทางตอนเหนือของอิตาลี ประกาศความสำเร็จในการผ่าตัดปลูกถ่ายปอดทั้งสองข้าง

ปธ.สภาผู้แทน USA ชี้ ชายผิวดำ ถูกฆาตกรรม ด้วยน้ำมือตำรวจ

ชายผิวดำ สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า จากกรณีตำรวจปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบซึ่งเกี่ยวพันกับประเด็นความไม่เท่าเทียมทางเชื้อชาติ แนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎร