มือปืนโหดยิงนายช่าง อบจ.กระบี่ ดับคารถ ตร.คาดปมชู้สาว-ขัดแย้งผลประโยชน์

เกิดเหตุมือปืนโหดซิ่งกระบะไล่ยิงถล่มนายช่าง อบจ.กระบี่ เสียชีวิตคารถ หลังกลับจากไปหาสาวที่ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ด้านเจ้าหน้าที่สันนิษฐานสาเหตุมาจากเรื่องชู้สาว และขัดแย้งผลประโยชน์ในที่ทำงาน

เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช และเจ้าหน้าที่กู้ภัย รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงคนเสียชีวิต บริเวณถนนสายทุ่งใหญ่-ลำทับ หมู่ 4 ต.กะแหระ อ.ทุ่งใหญ่ เมื่อไปถึงพบศพ นายมนตรี อุปลา อายุ 54 ปี ชาว อ.ลำทับ จ.กระบี่ ตำแหน่งนายช่างโยธา องค์การบริหารส่วนจังหวัดกระบี่ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองยาว 5 นัดเข้าลำตัวและหน้าอกจำนวน 3-4 รู เสียชีวิตบนพื้นที่ตรงประตูด้านขวาของรถกระบะโตโยต้า สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กค 897 ตรัง นอกจานี้ เจ้าหน้าที่ยังพบปลอกกระสุนและหมอนรองกระสุนปืนลูกซองจำนวน 4-5 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานประกอบคดี

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายมนตรี ขับรถกระบะไปหาผู้หญิงคนหนึ่งที่ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ก่อนจะขับกลับบ้านที่ อ.ลำทับ จ.กระบี่ เมื่อถึงจุดเกิดเหตุมีรถกระบะของคนร้ายคาดว่ามีไม่ต่ำกว่า 2 คนขับตามรถของ นายมนตรี จากนั้นคนร้ายใช้อาวุธปืนลูกซองยาวยิงใส่ถล่ม นายมนตรี 5 นัดรวดจนเสียชีวิตแล้วขับรถหลบหนีทันที

ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ระบุชัดเจนว่ามาจากเรื่องใด แต่ตั้งประเด็นเอาไว้ 2 เรื่อง คือ เรื่องชู้สาว เนื่องจาก นายมนตรี มาติดพันหญิงคนหนึ่งและไปมาหาสู่เป็นประจำอาจทำให้มีคนไม่พอใจจึงตามไปยิงถล่มจนเสียชีวิต ส่วนอีกประเด็น คือ เรื่องขัดแย้งผลประโยชน์ในที่ทำงานของ นายมนตรี และโครงการต่าง ๆ ที่ไม่ลงตัวจึงมีการตามฆ่า ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุที่ชัดเจน เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว ส่วนศพของ นายมนตรี หลังชันสูตรเสร็จแล้วมอบให้กับญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ไม่ได้มีแค่ป้าแมว! เพจดังแฉ แม่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ติดค่าหวย น้ากุ้ง อีก 2 แสน

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวไม่หยุด สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพจตลาดล่างอัพเกรด ออกมาแฉอีกแล้ว เผยข้อมูลเรื่องหนี้สินของแม่เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย นิสัยของ คนเกิดวันพฤหัสบดี ที่แก้ไม่หาย

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า คนเกิดวันพฤหัสบดี

ภูเขาไฟ ความอันตราย ที่มากกว่าลาวา

การจินตนาการภาพของการระเบิดของ ภูเขาไฟ ในไทย ค่อนข้างเป็นปรากฎการณ์ที่ห่างไกลจากความเป็นจริงที่จะเกิดได้ ไม่ใช่ว่าประเทศไทยไม่เคยระเบิด

กันสมองจะฝ่อก่อนวัยอันควร ดูแลสมองวัยทำงานด้วย น้ำมันปลา

เคยเป็นแบบนี้กันไหมออกจากบ้านมาแล้วต้องรีบกลับไปเพื่อดูว่าปิดแก๊ส แล้วหรือยัง , ลืมชื่อคนที่พึงเจอกัน เมื่อวาน ,ลืมกุญแจบ้านไว้ที่ไหน

รอเชียร์ปีหน้าเลย! AFC เลื่อนเตะ ทีมชาติไทย ฟุตบอลโลก 2022

ทีมชาติไทย AFC ประกาศเลื่อนแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง เรียบร้อยแล้ว จากสถานการณ์ โควิด 19 แม้จะผ่อนคลาย