ม.4 เครียด-ซึมเศร้าโดดตึกอาคารเรียนดับ

 

วันนี้  (9 ก.ค 62)  เวลา 08.08 น.  ร.ต.อ.มงคล ราลินทา รองสารวัตรเวร(สอบสวน)สภ.เมืองปราจีนบุรีได้ รับแจ้งจากศูนย์วิทยุุสว่างบำเพ็ญฯว่า มีเด็กนักเรียนพลัดตกลงจากอาคารเรียนอาคาร 6 โรงเรียนประจิณราษฎร์อำรุง (ป.ร.อ.) อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารด้านหลังเกือบสุดท้าย เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบำเพ็ญธรรมสถาน นำผู้ได้รับบาดเจ็บ(สาหัส) ส่งโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศรก่อนหน้านี้

จากการสอบถามครูที่เห็นเหตุการณ์  คาดว่าเด็กตกลงจากชั้น 3 สูงจากพื้นดินกว่า 20 เมตร ร่างกระแทกตามกิ่งไม้ และหล่นลงพื้นดิน หมดสติ ช่วงเกิดเหตุ นักเรียน –ครูกำลังเข้าแถว  ในการสอบก่อนกลางภาคเรียนวันแรก

ทั้งนี้ นักเรียนดังกล่าว เป็นบุตรคนที่ 2 ของพ่อ-แม่ พี่คนโตเพิ่งสอบติดเป็นนักศึกษาแพทย์ โดยปกติเป็นคนเก็บตัวเงียบเรียนในห้องเด็กเก่ง ก่อนเกิดเหตุมีอาการซึมเศร้า

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติม หลังหน่วยกู้ภัยได้นำส่งห้องผู้ป่วยฉุกเฉิน รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร ทราบต่อมาว่าชื่ิอนายนภัทรเสียชีวิตแล้ว โดยมีพ่อ-แม่มารับศพอย่างโศกเศร้า ทั้งนี้ฝ่ายบริหารสถานศึกษา,ครู ,นักเรียนต่างปิดปากเงียบไม่ให้ข้อมูลใด ๆ

ไบร์ท วชิรวิชญ์ พลิกบทบาท !! จากพระเอกซีรีส์ สู่หมวดพ่อค้าออนไลน์สุดปัง !!

ถือว่าเป็นเด็กที่ขยันทำมาหากินจริงๆสำหรับพระเอกซีรีส์ชื่อดังอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่ถึงแม้ว่าจะมีงานมากมายรุมเข้ามารวมถึงชื่อเสียงที่โด่งดังไกลไปทั่วเอเชีย

แพทย์อิตาลีปลูกถ่ายปอด 2 ข้าง ช่วยเด็กหนุ่มรอดตาย โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลโพลิคลินิโคในเมืองมิลานทางตอนเหนือของอิตาลี ประกาศความสำเร็จในการผ่าตัดปลูกถ่ายปอดทั้งสองข้าง

ปธ.สภาผู้แทน USA ชี้ ชายผิวดำ ถูกฆาตกรรม ด้วยน้ำมือตำรวจ

ชายผิวดำ สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า จากกรณีตำรวจปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบซึ่งเกี่ยวพันกับประเด็นความไม่เท่าเทียมทางเชื้อชาติ แนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎร