ยอมไม่ได้! แม่โร่แจ้งความลูกสาว 5 ขวบโดนเฒ่าหื่นล่วงละเมิดทางเพศ (คลิป)

ยอมไม่ได้! เมื่อคุณแม่ของเด็กหญิงอายุ 5 ขวบ เข้าแจ้งความกับตำรวจภูธรพานทอง หลังจากถูกเฒ่าหื่นอายุ 60 ปีล่วงละเมิดทางเพศลูกสาวถึง 11 ครั้ง

มารดาอายุ 32 ปี นำลูกสาวอายุ 5 ขวบ พร้อมด้วยคุณยาย เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.พานทอง จ.ชลบุรี หลังจากลูกสาวถูกคุณลุงอายุ 60 ปี ล่วงละเมิดทางเพศโดยการใช้นิ้วมือสอดใส่เข้าไปในอวัยวะเพศถึง 11 ครั้ง ภายในร้านขายก๋วยจั๊บ แถววัดบ้านงิ้ว ต.พานทอง อ.เมืองชลบุรี

ยายของหลานสาวผู้เสียหาย เล่าว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา หลานสาวมีอาการตกใจหวาดกลัวไม่อยากไปเข้าห้องน้ำ และบ่นกับยายกว่ารู้สึกเจ็บที่อวัยวะเพศมากจนไม่อยากที่จะปัสสาวะ เมื่อตนเองได้ฟังแบบนั้นถึงกับเป็นลมว่าหลานสาวอาจจะถูกล่วงละเมิดทางเพศ จึงได้สอบถามหลานสาวว่าใครเป็นคนทำ หลานสาวตอบว่า คุณลุงวิฑูรย์ เจ้าของร้านก๋วยจั๊บแถวอพาร์ทเม้นท์ที่บิดาอาศัยอยู่ และวิ่งเล่นกับเพื่อนในช่วงปิดเทอมจนหลานสาวถูกล่วงละเมิดทางเพศโดยใช้นิ้วสอดใส่ถึง 11 ครั้ง จนที่อวัยวะเพศมีอาการบวมแดง อักเสบ และมีอาการติดเชื้อที่อวัยวะเพศหญิงอย่างรุนแรง

ด้านแม่ของลูกสาวอายุ 5 ขวบ กล่าวเพิ่มเติมว่า สาเหตุที่ลูกสาวไปวิ่งเล่นแถวร้านก๋วยจั๊บดังกล่าว เนื่องจากพ่อของลูกสาวที่ได้เลิกรากับตนเองไปแล้ว มารับลูกสาวไปเลี้ยงลูกในช่วงปิดเทอมแล้วนำลูกสาวไปปล่อยให้วิ่งเล่นกับเพื่อนแถวอพาร์ทเม้นท์ที่พักอาศัย จนมาทราบเรื่องที่หลังว่าลูกสาวถูกล่วงละเมิดทางเพศแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะส่งเด็กหไปตรวจร่างกายยังโรงพยาบาลพานทองเพื่อตรวจสอบว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศหรือไหมและจะเชิญตัวผู้ต้องสงสัยมาสอบสวนยัง สภ พานทอง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เชือดแล้ว! เจ้าหน้าที่อุทยานหื่น ปีนห้องน้ำแอบดูสาว สั่งไล่ออกทันที

มติชัด ไล่ออก เจ้าหน้าที่อุทยานหื่น ปีนห้องน้ำแอบผู้หญิงในอุทยานแห่งชาติสิรินาถ ชี้สร้างความเสื่อมเสีย 24 ม.ค.

โจ ไบเดน อนุมัติงบแก้วิกฤตหิวโหย-เพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ ช่วยคนอเมริกันสู้ โควิด19

โจ ไบเดน ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ลงนามคำสั่งประธานาธิบดี 2 ฉบับ โดยแบ่งเป็นการขยายความช่วยเหลือทางอาหารแก่ชาวอเมริกันรายได้น้อย

ฉาวอีกแล้ว! ครูโหดชกหน้าเด็ก จ่าย 4 หมื่นยุติเรื่อง – คนสนิทอ้างมีอาการป่วย

ฉาวอีก! ครูโหดชกหน้าเด็ก ยอมขอโทษแม่ และจ่าย 4 หมื่นบาทเพื่อจบเรื่อง ด้านคนใกล้ชิดเคยพูด ครูคนนี้มีอาการป่วย

ฮือฮา! เพจดังชวนชิมอาหาร เมนูกัญชา ที่ อภัยภูเบศรเดย์สปา

ใครที่สนใจอยากชิมอาหาร เมนูกัญชา โอกาสมาแล้ว หลังจากที่รัฐบาลเริ่มเปิดทางให้นำ กัญชา มาใช้เป็นยาและเพื่อสันทนาการมากขึ้น

ไทม์ไลน์ สารวัตรติดโควิด เดินจตุจักร – กินหมูกระทะ – เจอเพื่อนแก๊ง ดีเจมะตูม

ไทม์ไลน์ สารวัตรติดโควิด ซึ่งเป็นลูกนายพลคนดัง เคยไปเดินตลาดจตุจักร กินหมูกระทะ และเพื่อนแก๊งเดียว ดีเจมะตูม มาหา