ยักษ์ชนยักษ์! รถสิบล้อประสานงาบัสโดยสาร ดับ1 เจ็บระนาว

ยักษ์ชนยักษ์! รถสิบล้อตะบึงลงเนินกินเลน ชนประสานงารถบัสโดยสาร ตูมสนั่นกลางถนนกำแพงเพชร-สุโขทัย สิบล้อหัวเก๋งหลุดคนขับดับคาที่ ผู้โดยสารบนรถบัสเจ็บระนาวกว่า 16 คน ด้าน พฐ.เตรียมลงหาปมเหตุช่วงสายวันนี้

เจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังใช้อุปกรณ์เครื่องตัดถ่างนานกว่าครึ่งชั่วโมงในการช่วยเหลือนายณรงค์ สุขชู คนขับรถบัสโดยสาร สีฟ้าขาว สายกำแพงเพชร-พิษณุโลก ทะเบียน 10-1544 พิษณุโลก ซึ่งติดอยู่กับเบาะคนขับ สภาพด้านหน้าพังยับเยิน พร้อมทั้งช่วยเหลือลำเลียงผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บจำนวน 15 คน ก่อนนำตัวทั้งหมดส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร เพื่อให้แพทย์รักษา

นอกจากนี้ยังพบศพของนายนาวิน ศรีวัง คนขับรถสิบล้อบรรทุกกระสอบแป้งมันสำปะหลัง ทะเบียน 80-4024 กำแพงเพชร หัวเก๋งหลุดออกจากตัวรถสภาพพังยับเยิน กระบะรถบรรทุกกระเด็นตกข้างทาง เจ้าหน้าทีต้องพลิกหัวเก๋งขึ้นแล้วใช้เครื่องมือตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกมา ก่อนนำศพส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร ให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง หลังเกิดอุบัติเหตุชนประสานงากันที่ถนนกำแพงเพชร-สุโขทัย หลักกิโลเมตรที่12 เส้นทางไปอำเภอพรานกระต่าย ตำบลหนองปลิง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร

หลังเกิดเหตุนายธัชชัย ศรีสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร พร้อมตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชรได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และประสานงานให้เจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องเร่งเคลื่อนย้ายรถ และกวาดเก็บเศษชิ้นส่วนอะไหล่ออก เพื่อเปิดเส้นทางให้รถสัญจรได้อย่างสะดวก ป้องกันการเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ของรถโดยสาร เปิดเผยว่า รถรับผู้โดยสารมาจากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดพิษณุโลก เมื่อเวลา 16.30 น. และระหว่างทางมีผู้โดยสารขึ้นและลง จึงไม่ทราบว่ามีผู้โดยสารทั้งหมดเท่าใดแน่ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีรถสิบล้อ ขับข้ามมาในเลนของรถโดยสารคันเกิดเหตุ ทำให้รถสิบล้อชนประสานงานกับรถบัสผู้โดยสาร จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

ทั้งนี้ ได้รับการประสานงานจากกองพิสูจน์หลักฐาน ว่าจะเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้งในช่วงเวลา 11.00 น.วันนี้ เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่มาตรการคุมเข้มป้องกันป้องโควิดสำหรับสถานประกอบการ

เมื่อวันที่ 17 กันยายน เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ และมาตรการป้องกันความเสี่ยงจาก

สอท. ชี้แจง! หลังเรียก น้องไข่เน่า สอบปมทำคลิป18+ ใน Onlyfans

น้องไข่เน่า — จากกรณีที่ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.ได้สั่งการให้กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี

เช็กตัวเอง! หลังหายป่วยโควิด19 อาจมีอาการ ‘ลอง โควิด’ หากมีอาการควรปรึกษาแพทย์

เช็กตัวเอง! หลังหายป่วยโควิด19 อาจมีอาการ ‘ลอง โควิด’ มีอาการไข้ ลิ้นไม่รับรส ปวดกล้ามเนื้อ หากใครมีอาการเหล่านี้ ควรปรึกษาแพทย์ทันที

ตัดไฟแต่ต้นลม! จับท้าวแชร์ โกง นักเรียนหญิง อายุ 17 จนต้องไปก่อเหตุปล้นทอง

เจ้าหน้าที่ขยายผล จากเหตุปล้นทอง จับท้าวแชร์ โกงนักเรียนหญิง วันนี้(17 ก.ย.64) เวลา 16.00 น. พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผบช.สอท. พร้อมผู้ที่เกี่ยวข้อง เปิ […]

พร้อมไหม 1 ต.ค. นี้ หัวหินรีชาร์จ เตรียมกลับมาเปิดรับนักท่องเที่ยว ไม่ต้องกักตัว!

พร้อมไหม! 1 ต.ค. นี้ หัวหินรีชาร์จ เตรียมกลับมาเปิดรับนักท่องเที่ยว ไม่ต้องกักตัว! สำหรับประชาชนชาวประจวบต้องได้วัคซีนครบ 2 เข็ม 90% สิ้นเดือนนี้

เจโฮป BTS แสดงความชื่นชมต่อทีมเต้นใน “Street Woman Fighter”

เจโฮป BTS แสดงความประหลาดใจและชื่นชม ในการแสดงของหนึ่งในทีมนักเต้น Holy Bang นำโดยฮันนี่ เจ ผ่านทางสตอรี่อินสตาแกรมของเขา

แห่ให้กำลังใจ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร หลังโพสต์อำลา ก่อนย้ายไปรับตำแหน่งที่อ่างทอง

ชาวสมุทรสาครแห่ให้กำลังใจ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร หลังโพสต์ข้อความ พบกันใหม่นะมหาชัยอำลาสมุทรสาคร ก่อนย้ายไปรับตำแหน่งที่อ่างทอง