รถบัสสมจิตร บ่อทอง หมอลำชื่อดังหลุดโค้งตกเขา!!หวิดตายหมู่

เกิดอุบัติเหตุรถบัสคณะหมอลำชื่อดังอีสาน สมจิตร บ่อทอง วิ่งหลุดตกโค้งผาเสวยบนเทือกเขาภูพานพื้นที่อำเภอสมเด็จ จังหวัดกาฬสินธุ์ โชคดีแผงกั้นไหล่ทางช่วยรอดหวุดหวิด 30 ชีวิต เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือ

เหตุเกิดเมื่อช่วงสายวันที่ 14 เมษายน 2560 ตำรวจสภ.สมเด็จ จ.กาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า เกิดอุบัติเหตุรถบัสพลิกคว่ำที่ถนนสายสมเด็จ-สกลนคร บนเทือกเขาภูพาน บริเวณโค้งใกล้กับจุดชมวิวผาเสวย บ้านแก้งกะอาม ตำบลผาเสวย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก ที่เกิดเหตุพบรถบัสสีส้ม ยี่ห้อนิสสัน หมายเลขทะเบียน 30-0184 บุรีรัมย์ มีผู้โดยสารเป็นลูกวงคณะหมอลำชื่อดังภาคอีสาน ของสมจิตร บ่อทอง พลิกคว่ำตรงโค้งห่างจากผาเสวยประมาณ 200 เมตร และพบผู้โดยสารส่วนใหญ่เป็นห่างเครื่องนอนร้องระงมด้วยความเจ็บปวดกว่า 30 คน เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จ โดยมีผู้บาดเจ็บสาหัสจำนวน 1 ราย ส่วนคนขับทราบชื่อ คือนายวิไล จำปามูล ชาวอำเภอหนองหงส์ จังหวัดบุรีรัมย์ ศีรษะแตกถูกนำส่งโรงพยาบาล

https://youtu.be/_UtiiQL_Fpo

เบื้องต้นทราบว่า รถบัสของสมจิตรบ่อทองพึ่งจะเสร็จสิ้นการแสดงที่อำเภอนาหว้า จังหวัดนครพนม ในช่วงเช้าและกำลังจะเดินทางไปแสดงต่อที่ อำเภอบ้านแฮด จังหวัดขอนแก่น ในช่วงเย็นวันนี้ แต่พอมาถึงบริเวณเกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางโค้งลาดชัน คนขับรถไม่ชินทาง ประกอบกับรถสภาพเก่า เบรกไม่อยู่รถเสียหลักหลุดโค้งทำให้มีผู้บาดเจ็บจำนวน 23 คน สาหัส 1 คน โชคดีไม่มีใครเสียชีวิต สำหรับพื้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์หน้าเทศกาลสงกรานต์ มีผู้เสียชีวิตแล้วจำนวน 2 ราย ซึ่งจังหวัดยังคงเฝ้าป้องกันอย่างเข้มข้นต่อไป

ชาย4หญิง1! แถลง โควิด19 ป่วยเพิ่ม 5 ราย เดินทางจากต่างประเทศ

โควิด19 นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. แถลงสถานการณ์โควิด19

สธ. เข้ม สถานบันเทิง ยุค โควิด19 ต้องเช็กอิน-ทุกร้านปิดเที่ยงคืน

กระทรวงสาธารณสุข ลงพื้นที่ตรวจติดตามการดำเนินมาตรการของสถานประกอบการ สถานบันเทิง หลังมีมาตรการผ่อนปรนระยะที่ 5 พร้อมกำชับให้สถานประกอบการ

ปารีณา สุดพริ้ว !! โชว์สเต็ปท่ายาก ใน TikTok ทำเอาหนุ่มๆใจละลาย

เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งใน ส.ส. หญิงชื่อดัง ที่ตอนนี้กำลังมาแรง และ ฮ็อตสุดๆ เชื่อว่าหลายๆคนคงต้องรู้จักเธอแน่ๆ

วิษณุ ยอมรับเสียงวิจารณ์ พ.ร.บ.คู่ชีวิต ไม่เท่าเทียม

วิษณุ รับเสียงวิจารณ์ พ.ร.บ.คู่ชีวิต ไม่เท่าเทียม เหตุไม่มีประสบการณ์ร่างกฏหมายลักษณะนี้มาก่อน เสนอกระทรวงการคลังทบทวนสิทธิ์สิทธิ์บำเหน็จบำนาญ