รวบคากุฏิ! “หลวงตา” ชำเรา ด.ญ. 14 หลังหนีคดีนาน 11 ปี

พระสรศักดิ์ สิริภัทโท หรือ นายสรศักดิ์ จ้ายนอก อายุ 61 ปี พระลูกวัดของวัดสร้างใหม่(คลองเจ๊ก) ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดชัยภูมิ ข้อหากระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ถูกตำรวจกองปราบปราม จับกุมได้ที่ กุฏิสงฆ์วัดแห่งหนึ่งใน ตำบลบางบัวทอง อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวส่ง สภ.บ้านค่าย จ.ชัยภูมิ เพื่อดำเนินคดี

 

 

สำหรับพฤติการณ์ พบว่าเมื่อปี 2550 ผู้ต้องหา ซึ่งขณะนั้น มีอายุ 50 ปี ได้บวชเป็นพระลูกวัดแห่งหนึ่งใน ต.บ้านค่าย อ.เมือง จ.ชัยภูมิ ได้รู้จักกับผู้เสียหาย ชื่อ ดญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.2 เนื่องจากพักอาศัยอยู่กับย่าซึ่งมีบ้านอยู่ใกล้วัด คบหากันสนิทสนมจนมีความสัมพันธ์ทางเพศกันอย่างลับ ๆ โดยได้นัดแนะกันให้เข้าไปหลับนอนที่กุฏิของ นายสรศักดิ์เป็นประจำ ภายหลังผู้ปกครองทราบเรื่อง จึงมาแจ้งความที่สภ.บ้านค่าย เมื่อต้นปี 2551 ก่อนที่ผู้ต้องหาจะหลบหนี รวมเวลาหลบหนีอยู่ 11 ปี แต่สุดท้ายก็มาถูกจับกุมในที่สุด

 

จากการสอบถาม ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ตนเองมีความสัมพันธ์ฉันท์ชู้สาวกับ ด.ญ.เอ จริงแต่เป็นความสมยอมด้วยกันทั้งสองฝ่าย หลังจากเกิดเรื่องตนได้สึกจากพระแล้วได้ไปทำงานที่ อ.วังน้ำเย็น แล้วกลับมาบวชใหม่อีกครั้ง ที่ อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี แล้วเวียนไปจำพรรษาตามวัดต่าง ๆ ไปเรื่อย จนล่าสุดย้ายมาจำพรรษาที่วัดในจ.นนทบุรี ก่อนถูกจับกุมได้ ดังกล่าว

 

 

เจนนี่ BLACKPINK เผย ลิซ่า หลังมีอาการบาดเจ็บที่หัวไหล่

ทำเอาเหล่าบลิ้งค์เป็นห่วงกันยกใหม่ สำหรับ ลิซ่า BLACKPINK ที่เหล่าแฟนคลับจับสังเกตุได้ว่าเขาแปะเเผ่นเเก้ปวดบริเวณหัวไหล่ งานนี้เหล่าเเฟนๆเลยย้อนกลับ

ศบค. อัพเดทไทยไร้ติดเชื้อ โควิด วันที่ 45 วันนี้ไม่พบคนป่วยรายใหม่

ศบค. แถลงคืบหน้า โควิด-19 ในไทย วันนี้ไม่พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ ยอดผู้ป่วยสะสม 3,202 ราย และยอดผู้เสียชีวิตคงที่ 58 ราย 10 ก.ค. 63

ชี้ทางรวย! สวน อินทผลัม โคราช หยุดเข้าพรรษา 4 วัน ยอดขายพุ่งกว่า 8 แสน

อินทผลัม พืชทางเลือกใหม่สร้างเส้นทางเศรษฐีให้เกษตรกร เจ้าของไร่เผย วันหยุดยาวยอดขายพุ่งกว่า 800,000 บาท ขายดีเทน้ำเทท่ากันเลยทีเดียว

ซินแสหมิง ทำนาย ดวงความรัก ทุกลัคนาราศี ในครึ่งปีหลัง 2563

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย ทำนาย ดวงความรัก ทุกลัคนาราศี ในครึ่งปีหลัง 2563

สุวิทย์ เมษินทรีย์ ยันผมไม่ใช่ นักการเมือง ขอบคุณปชช.ที่เลือก พลังประชารัฐ

สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร๋ วิจัยและนวัตกรรม อดีตรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก ว่า