รวบตำรวจเก๊ บุกห้องพักคอนโดกลางกรุง ยัดยา รีดทรัพย์

ตำรวจ รวบ 2 ตำรวจเก๊ ยัดยาเสพติดรีดทรัพย์ แลกกับการไม่ถูกดำเนินคดี เผยประวัติก่อเหตุมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ราย เร่งจับอีกรายที่ยังลอยนวล

พลตำรวจตรีสมพงษ์ ชิงดวง รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เข้าสอบปากคำ นายเอกราช ช่อนาค และนายธิติพันธ์ มานะสัมพันธุ์สกุล ผู้ต้องหาที่แอบอ้างเป็นตำรวจฝ่ายสืบสวน ยัดยาเสพติดเหยื่อและรีดไถเงิน ในแมนชั่นแห่งหนึ่งย่านซอยรัชดาภิเษก ผู้เสียหายเข้าแจ้งความเมื่อวานนี้

พลตำรวจตรีสมพงษ์ ระบุว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 20 มิถุนายนที่ผ่านมา มีคนร้าย 3 คน แต่งกายคล้ายตำรวจนอกเครื่องแบบ พกวิทยุสื่อสาร กุญแจมือ เคาะประตูห้องพักของผู้เสียหาย ในแมนชั่นแห่งหนึ่งย่านซอยรัชดาภิเษก 18 อ้างว่าเพื่อขอตรวจค้นยาเสพติด ก่อนจับกุมและข่มขู่บังคับเรียกเงินผู้เสียหาย 50,000 บาท จากนั้นผู้เสียหายได้ต่อรองและพาไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็มให้ไป 12,000 บาท ต่อมาได้นำเรื่องนี้ไปปรึกษาเพื่อนจนแน่ใจว่าคนร้ายไม่น่าใช่ตำรวจจริง จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความเมื่อวานนี้ ตำรวจจึงวางแผนนัดผู้ต้องหาให้มารับเงินที่ขาดไปที่แมนชั่นจุดเกิดเหตุ ก่อนจับกุมได้ 2 คน ส่วนอีกคนหนึ่งคือนายเอกลักษณ์ ไหวตัวหลบหนีไปได้ ซึ่งอยู่ระหว่างติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี ซึ่งการติดตามตัวมาดำเนินคดีไม่ยาก เพราะกล้องวงจรปิดเก็บภาพได้อย่างชัดเจน

สำหรับผู้ต้องหาทั้งสองราย เบื้องต้นจากการสอบสวนรับว่า ก่อเหตุมาแล้ว 3 ครั้ง ไม่ใช่ตำรวจหรือสายของตำรวจแต่อย่างใด เงินที่ได้มาจะนำไปใช้จ่ายและซื้อยาเสพติดแบ่งกันเสพ ส่วนอุปกรณ์และเครื่องแต่งกาย อ้างว่าหาซื้อตามร้านค้าทั่วไป ขณะที่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ คาดว่ายังมีผู้เสียหายอีกเป็นจำนวนมาก จึงฝากประชาสัมพันธ์ให้ผู้เสียหาย ที่ถูกคนร้ายก่อเหตุในลักษณะดังกล่าว ติกต่อที่ สน.สุทธิสาร

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คอหนังเกาหลีเตรียมเฮ ! Seobok หนังประชันฝีมือซุปตาร์ตัวท๊อป กงยู – พัคโบกอม

คอหนังเกาหลีเตรียมตัวให้พร้อมกับซีรีส์แอคชั่นไซไฟสุดยิ่งใหญ่ Seobok ที่คว้าเอาสองซุปตาร์ระดับหน้าของเกาหลีอย่าง กงยู และ พัคโบกอม มาประกบกัน

มาอยู่เมืองไทยสักพักไหม! “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” โพสต์ข้อความฝากถึง “ปุ๋ย ภรณทิพย์” แบบนี้

มาอยู่เมืองไทย สักพักไหม!ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” โพสต์ข้อความฝากถึง “ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์” ชวนอยู่เมืองไทยยาวๆสักพัก อาจจะเข้าใจมิติทางการเมืองของไทยมากขึ้น ลั่น […]

ราษฎร ประกาศยุติการชุมนุม! หลังยื่นแถลงการณ์ 3 ภาษาต่อสถานทูตเยอรมนี

กลุ่ม ราษฎร ซึ่งนำโดยน.ส.ภัสราวลี ธนกิจวิบูลย์ผล หรือมายด์ กลุ่มมหานครเพื่อประชาธิปไตย, นายจตุภัทร์ บุญภัทรรักษา หรือไผ่

เจ้าคุณพระสินีนาฏ เป็นผู้แทนพระองค์ ถวายผ้าพระกฐิน วัดป่าเลิศธรรมนิมิต

เจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี เป็นผู้แทนพระองค์ ถวายผ้าพระกฐิน วัดป่าเลิศธรรมนิมิต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี

ไม่มีพัก ! แต้ว นฐพร ลงรูปใน IG อวดหุ่น แฟนๆ กรี๊ดไม่หยุด อะไรขนาดนั้น !

ขึ้นชื่อเรื่องความเอวบางร่างน้อยเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว กับสาว แต้ว นฐพร ที่เดินทางสายเฮลตี้แบบเต็มตัว โดยสาวแต้วช่วงนี้ฮิตออกำลังกายมาก

คัมแบคนี้ปังแน่ ! TXT พาเอ็มวีตัวใหม่ พุ่งทะลุล้านวิวหลังปล่อยได้ไม่กี่ชั่วโมง !

ฉุดไม่อยู่จริงๆ กับบอยกรุ๊ปมากสเน่ห์ TXT ที่พาเอ็มวีใหม่ Blue Hour พุ่งทะลุ 1 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อยภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังจากปล่อยเอ็มวี