รวบผู้ปกครองหื่น! ใช้มือถือ เสียบรองเท้า แอบถ่ายใต้กระโปรง นักเรียนหญิง ม.5 !

เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 14 พ.ย.61 พ.ต.อ.เขมพัทธ์ โพธิพิทักษ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุนักเรียนหญิงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ถูก ผู้ปกครองชายใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายใต้กระโปรง ที่โรงเรียนสตรีชื่อดังแห่งหนึ่ง ถนนติวานนท์ ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ชนาธิป พานทอง สว.สส.สภ.ปากเกร็ด ร.ต.อ.โกวิทย์ เหง่าศรี รอง สว.สส.พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เดินทางเข้าตรวจสอบ

จากการตรวจสอบพบผู้ก่อเหตุคือ เป็นชายอายุ 38 ปี เป็นผู้ปกครองนักเรียนอนุบาล 1 พร้อมของกลางโทนศัพท์มือถือยี่ห้อโนเกีย สีดำ จำนวน 1 เครื่อง มีคลิปภาพวิดีโอแอบถ่ายจำนวน 3 ไฟล์ โดยมี นักเรียนหญิง อายุ 16 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ผู้เสียหาย และ คุณตา อายุ 76 ปี ทหารอากาศนอกราชการ เป็นตาของผู้เสียหาย พร้อมด้วยคณะครูและ รปภ.ของโรงเรียนเป็นผู้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้

หลังสอบสวนที่ สภ.ปากเกร็ด ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ โดยบอกว่าตนไปรับลูก เห็นน้องเขาซื้อของ รู้สึกว่าอยากไปถ่าย ไม่ได้คิดไตร่ตรองว่าผลเสียมันเยอะกว่าที่คิด ตนไปแอบถ่ายแบบนี้หลายครั้งแต่ไม่ได้บ่อยและไม่ได้ทุกครั้งหรือทุกวัน และต้องขอโทษน้องเขาที่ทำไปโดยไม่ได้คิด ต่อไปนี้คิดว่าเป็นบทเรียนของชีวิตจะไม่ทำอีกแล้ว

หลังสอบสวนตำรวจได้ตั้งข้อกล่าวหาว่า กระทำการอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้ายต่อผู้อื่นอันเป็นการรังแกข่มเหง และคุกคามหรือกระทำการให้ได้รับความอับอาย หรือเดือดร้อนรำคาญโดยกระทำในที่สาธารณะสถานหรือต่อหน้าธารกำนัล

สำหรับภาพจากคลิปวิดีโอที่ผู้ต้องหาแอบถ่าย เป็นภาพมุมเสยที่ผู้ต้องหาเดินมายืนใกล้กับเด็กนักเรียนผู้เสียหาย โดยภาพพยายามเคลื่อนที่ไปใต้กระโปรงนักเรียนหญิง จนเห็นกางเกงชั้นใน เมื่อเด็กนักเรียนหญิงขยับตัว กล้องและผู้ต้องหาได้ขยับตัวตาม เป็นลักษณะนี้อยู่หลายช่วง จนกระทั่งมีเสียงนักเรียนหญิงตะโกนว่า แอบถ่ายใต้กระโปรงหนูทำไม จากนั้นก็มีเสียงคุณตาซึ่งเข้ามาพยายามจับตัวและแย่งโทรศัพท์มือถือกัน สุดท้าย รปภ.และครูของโรงเรียนได้เข้ามาจับตัวเข้าไปที่ห้องปกครองได้ดังกล่าว

รังสิมันต์ จวก ส.ว. เลิกหากินกับสถาบันฯ ควรเลิกเอามาบังหน้า

นายรังสิมันต์ โรม สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กชื่อ “Rangsiman Rome – รังสิมันต์ โรม” ระบุว่า

เนตร นาคสุข คนไม่สั่งฟ้อง วรยุทธ อยู่วิทยา ยื่นลาออกก่อนเกษียณ

เนตร นาคสุข รองอัยการสูงสุด ที่สั่งไม่ฟ้อง วรยุทธ อยู่วิทยา ยื่นหนังสือลาออกจากราชการแล้ว ก่อนเกษียณราชการสิ้นเดือนกันยายนนี้

อินเดีย ดีขึ้น ยอดผู้ป่วยลดลง หายดีจากโควิด19 เพิ่ม 70% เสียชีวิต 2%

กระทรวงสาธารณสุขของ อินเดีย ระบุจำนวนผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโควิด19 ในประเทศพุ่ง 2,268,675 ราย และมียอดผู้เสียชีวิตสะสมเกิน 45,000 ราย รวมอยู่ที่ 45,257 ราย

ต๊ะ นารากร เตือนแรง! เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ไม่รู้คุณคน

จากกรณีที่กำลังเป็นกระแสดราม่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทำให้เกิดการวิพากย์วิจารณ์กันอย่างมากมาย ล่าสุดถูกบุกทวงหนี้ถึงหน้าบ้าน เจนนี่กล่าวกับผู้ที่มาทวงหนี้