รวบวัยรุ่นปาตี้ยาอีรีสอร์ทหรู ย่านเลียบด่วนรามอินทรา

ตำรวจ กก.ดส.บชน. สนธิกำลังตำรวจ สน.โชคชัย บุกจับกุมกลุ่มวัยรุ่นชายหญิง 55 คน ปาร์ตี้ยาอีในรีสอร์ทหรูย่านเลียบด่วนรามอินทรา

วันนี้ (5 พ.ย.) เมื่อ เวลา 02.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี กองบัญชาการตำรวจนครบาล (กก.ดส. บช.น.) สนธิกำลังกับตำรวจ สน.โชคชัย บุกเข้าทำการจับกุมกลุ่มวัยรุ่นชายหญิง ขณะร่วมปาร์ตี้จัดงานวันเกิด และเสพยาเสพติด ภายในรีสอร์ทหรูแห่งหนึ่ง ย่านเลียบด่วนรามอินทรา ซึ่งเป็นสถานที่ให้เช่าจัดงานเลี้ยงต่าง ๆ หลังสืบทราบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นจำนวนมากเข้ามาเช่าสถานที่ดังกล่าวจัดปาร์ตี้มั่วสุมภายในห้องสูทเลขที่ 103

โดยภายในห้องจะเป็นห้องโถงขนาดใหญ่ แบ่งเป็นโซนคาราโอเกะ โต๊ะพูล อ่างน้ำจากุซซี่ขนาดใหญ่ และห้องพักอีก 3 ห้อง ซึ่งทันทีที่เจ้าหน้าที่ไปถึงพบกลุ่มวัยรุ่น ชาย หญิง จำนวน 55 คน แบ่งเป็นชาย 23 คน หญิง 32 คน กำลังปาร์ตี้อย่างสนุกสนาน เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจค้นพบยาอี 50 เม็ด ตกกระจัดกระจายอยู่บนพื้นทั่วบริเวณห้องโถง และยังพบยาอี อีกจำนวนหนึ่งในกรเป๋าสะพาย และกระเป๋ากางเกง ในกลุ่มวัยรุ่นอีก 11 คน

นอกจากนี้ยังมีเค๊กวันเกิดจำนวน 2 ก้อน วางอยู่บนโต๊ะ ที่ตกแต่งหน้าเค้ก เป็นรูปยาเสพติดชนิดต่างๆ เช่น ขวดหัวเชื้อเคตามีนชนิดน้ำ ไอซ์ ยาบ้า อุปกรณ์การเสพ ธนบัตรและทองคำแท่ง เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการตรวจยึดทั้งหมดไว้เป็นของกลาง และควบคุมตัวกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมด ไปทำประวัติ และตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย ที่ สน.โชคชัย

พ.ต.อ.ธีระชัย ชำนาญหมอ รักษาราชการแทนผู้กำกับการกองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี กองบัญชาการตำรวจนครบาล (รรท.ผกก.ดส.บชน.) กล่าวว่า สำหรับการเข้าตรวจค้นในครั้งนี้ สืบเนื่องจากได้รับรายงานว่า สถานที่ดังกล่าวมักจะมีกลุ่มวัยรุ่นมาเช่าสถานที่เพื่อจัดปาร์ตี้อยู่บ่อยครั้ง จึงได้ประสานความร่วมมือกับทาง สน.โชคชัย เข้าทำการตรวจสอบ และก็
จึงพบกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวกำลังจัดปาร์ตี้มั่วสุมเสพยาเสพติดกันภายในห้อง

ทั้งนี้จากการตรวจสอบพบยาเสพติดจำนวนหนึ่ง จึงได้ทำการตรวจยึดไว้เป็นของกลาง พร้อมทั้งควบคุมตัววัยรุ่นทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยแบ่งเป็นผู้ถูกดำเนินคดีในข้อหาครอบครองยาเสพติดจำนวน 11 ราย และรายอื่นที่เหลือหากผลการตรวจพบว่ามีสารเสพติดในร่างกายก็จะดำเนินคดีในข้อหาเสพยาเสพติด เพิ่มเติมต่อไป

จอร์จ ฟลอยด์ เสียชีวิต! ความไม่เท่าเทียม สหรัฐอเมริกา สองมาตรฐาน ?

จากกรณีการเสียชีวิตของ จอร์จ ฟลอยด์ ที่เกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกา โดยเฉพาะกับชนกลุ่มน้อย ส่งผลให้ตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา สถิติด้านสิทธิมนุษยชน

วง Crescendo รุ่นแรกประกาศกลับมาอีกครั้ง!! หลังแยกย้ายกันไปกว่า 10 ปี

(04/06/63) เฟซบุ๊ค เอกพงศ์ เชิดธรรม ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับการกลับมาของ วง Crescendo รุ่นแรกว่า “#วงCRESCENDO รุ่นแรกกลับมาแล้วนะคับ

รัศมีแข โพสต์ภาพสุดซึ้ง “หวังว่าคุณจะเห็นความรักมากกว่าความแตกต่างในสีผิว”

รัศมีแข จากกรณีที่ทั่วโลกแห่แชร์คลิป ตำรวจผิวขาวเข้าจับคุม George Floyd (จอร์จ ฟลอยด์) ชายผิวสี โดยการกดทับ รัดคอจนทำให้ถึงแก่ความตาย

ปังมากแม่ชม! ชมพู่ อารยา กับเซ็ตสีแดงแรงฤทธิ์ โชว์แผ่นหลัง บอกเลยแซ่บมาก

แม่ชม หูยยย เรียกได้ว่า สวยตาแตกเลยทีเดียวก็ว่าได้ สำหรับคุณแม่ลูกแฝดอย่าง ชมพู่ อารยา ที่มีลูกน้อยสุดน่ารัก และกำลังเป็นกระแสมาแรงในโลกโซเชียลตอนนี้

ทฤษฎีสมคบคิด อาจมีกลุ่มหนุนทรัมป์ปั่นทวิตเตอร์ โยงจีนสร้างโควิด

ทฤษฎีสมคบคิด สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า มีงานวิจัยพบว่ามีกลุ่มผู้ใช้งาน ทวิตเตอร์ ราว 30 กลุ่ม ที่อ้างตัวว่าเป็นผู้สนับสนุนโดนัลด์ ทรัมป์