รวบ”เสี่ยอ้วน”มือยิง “สปาย-ฟอส” คาด่านชายแดน

การจับกุมนายปัญญา ยิ่งดัง หรือ “เสี่ยอ้วน” เจ้าหน้าที่กัมพูชาสามารถติดตามจับกุมนายปัญญา ยิ่งดัง หรือ “เสี่ยอ้วน ภูเก็ต”ได้แล้ว หลังก่อเหตุได้หบลหนีไปฝั่งบริเวณชายแดนประเทศกัมพูชา เพื่อหลบซ่อนตัวเตรียมข้ามแดนหลบหนีไปประเทศเวียดนาม ซึ่งปฏิบัติการจับกุม เสี่ยอ้วน ครั้งนี้ เป็นความร่วมมือกันระหว่างกองทัพภาคที่ 1 , ตำรวจภูธร จว.สระแก้ว , ตม.อรัญฯ , ชุดสืบสวน จตช.ได้ประสานงานกับตำรวจกัมพูชา กรมทหารพรานที่ 13 สถานีตำรวจสำเภาลูน ซึ่งเป็นการแกะรอยจากคำรับสารภาพของนายเกียรติศักดิ์ หรือ นายบอนด์ 1 ในผู้ร่วมขบวนการก่อเหตุที่ถูกจับกอ่นหน้านี้แล้ว

โดยนายบอนด์ รับสารภาพว่า เสี่ยอ้วน ได้หลบหนีโดยมีรถมารับตัว เสี่ยอ้วน ไปบริเวณแนวชาวแดนกัมพูชา เจ้าหน้าที่จึงได้วางกำลังทหาร และตำรวจ ตรวจตราอย่างเข้มงวดที่ด่านตรวจ ขณะที่เจ้าหน้าที่ สห.ของกัมพูชา ก็ได้นำกองปราบปราม และฝ่ายสืบสวนภูธรภาค 2 เดินทางเข้าไปยังแหล่งหลบซ่อนตัวของ เสี่ยอ้วน ซึ่งอยู่ในจังหวัด บันเตียเมียนเจย ของกัมพูชา ซึ่งอยู่ห่างจากชายแดนไทยไปประมาณ 10 กว่ากิโลเมตร

และจากการเปิดเผยของผู้สื่อข่าวกัมพูชา ระบุว่า บ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านของแรงงานชาวกัมพูชา ซึ่งน่าจะเป็นแรงงานที่ไปทำงานในบาร์ของ เสี่ยอ้วน ที่จังหวัดภูเก็ต แต่ข่าวเกิดรั่ว ลูกน้องของ เสี่ยอ้วน ได้พาเสี่ยอ้วน หนีออกจากบ้านพัก ซึ่งผู้สื่อข่าวกัมพูชา บอกว่า ขณะนี้เสี่ยอ้วนตกอยู่ในสถานะที่ลำบาก เพราะกลัวถูกชิงตัวไปเรียกรีดค่าไถ่ และรับเงินรางวัลนำจับจากทางการไทย แต่สุดท้ายก็ไม่รอดเจ้าหน้าที่ทางการของกัมพูชาจับเสี่ยอ้วนได้คาด่าน

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

บุ๋ม ปนัดดา เตรียมฟ้อง !! หลังถูกด่ามากสามี ลั่น !! ชนะคดีจะเอาเงินไปเลี้ยงหมาจร

จากกรณีที่เป็นกระแสดราม่า เมื่อ บุ๋ม ปนัดดา เข้าโซเชียลด้วยความมึนงง เมื่อ ส.ส.ปรีณา ไกรคุปต์ ได้พาดพิงถึง อยากเรียนให้ทราบว่า

รวบนศ.แพทย์ เกาหลีใต้เกือบ 100 คน โกงข้อสอบ ออนไลน์

เดอะ โคเรียน เฮรัลด์ สื่อของเกาหลีใต้เปิดเผยว่ามีนักศึกษาคณะแพทย์ศาสตร์ปี1 และปี 2 จากมหาวิทยาลัยอินฮาในเมืองอินชอนของเกาหลีใต้ 91 คน

สนธิญาณ เผยให้จับตา พีระพันธุ์ ตัวเต็งเลขาฯ พลังประชารัฐ คนใหม่

สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรมเปิดเผยถึงความคืบหน้าถึงผู้ที่ตจะมาเป็นหัวหน้าพรรค และเขาธิการพรรคพลังประชารัฐคนใหม่ หลังจากที่คณะกรรมการบริหารพรรคทั้ง 18 คน

เจ๊น้ำ ณัฐนัน สุดปัง !! ผันตัวเป็นหมอดูเผยคิวยาวข้ามปีนับพันคิว

โด่งดังจากการไลฟ์สดขายเสื้อผ้าผ่านเฟสบุ๊คด้วยลีลาแซ่บซ่าก๋ากั่น ทำเอา เจ๊น้ำ ณัฐนัน ดังเปรี้ยง มีผลงานในวงการบันเทิงตามมาเพียบ ล่าสุด

หมอธีระ ฝากรัฐบาล 4 มาตรการ รับมือ โควิด19 รับมือคนไทยกลับต่างประเทศ เตือนอย่าเพิ่งรับนักท่องเที่ยว

รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก เสนอ 4 มตรการรับมือคนไทยที่จะเดินทางกลับจากต่างประเทศ