รวบแล้ว! ทอมมือยิงสาวใหญ่ข้าราชการ กทม. ขณะนั่งแท็กซี่หลบหนี

 

เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งจาก ด.ต.ประเทียร พลเมือง ส.ต.ต.ภูวดล พิณทอง เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ว่าพบตัวนางทัศนัย อุดมผล อายุ 57 ปี คนร้ายที่ก่อเหตุยิงนางสุภาพ มูลมงคล อายุ 55 ปี เสียชีวิตเมื่อเช้าที่ผ่านมา กำลังนั่งรถแท็กซี่ทะเบียน มช 499 กทม. สีเขียวเหลือง วิ่งผ่านมาตามถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี-สนามบินน้ำ พอมาถึงหน้าร้านอาหารครัวขมิ้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางใหญ่และเจ้าหน้าที่สภ.ตำรวจสภ.รัตนาธิเบศร์จึงได้สกัดรถให้จอดและขอตรวจค้น พบนางทัศนัย ที่นั่งคู่มากับคนขับ เจ้าหน้าที่ให้ลงจากรถแต่นางทัศนัย พยายามหยิบสิ่งของในถุงกระดาษ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ยื้อแย่ง จนอาวุธปืนลั่นถูกที่โคนขาซ้าย 1 นัด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวส่ง ร.พ.พระนั่งเกล้า รักษาตัว

 

นางสมพิศ ศรีวิเชียร อายุ 57 ปี คนขับรถแท็กซี่ ให้ปากคำว่า ได้รับนางทัศนัย มาจากปากซอยนนทบุรี 46 ตรงข้ามสำนักงานกองสลากกินแบ่งรัฐบาล ถนนนนทบุรี 1 ให้ไปส่งที่สถานีขนส่งสายใต้ ระหว่างทางนางทัศนัย ยังถามอีกว่าถ้าให้ไปส่งที่จังหวัดชุมพร คิดเท่าไร ตนบอกว่าไม่เคยไปเพราะไกลเกินไป ซึ่งขณะที่นั่งรถนางทัศนัย พยายามล้วงหาสิ่งของในถุงกระดาษอยู่ตลอดเวลา จนเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเรียกให้จอด แต่นางทัศนัย บอกว่าไม่ให้จอด ตนจึงได้บอกว่าเราไม่ได้ทำผิดอะไร จึงได้จอรถเข้าข้างทาง จนเจ้าหน้าที่ตำรวจขอตรวจค้น และเกิดปล้ำแย่งปืนจนปืนลั่นถูกนางทัศนัย

พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ กล่าวว่า ขณะนี้ผู้ก่อเหตุพักรักษาตัวอยู่ที่รพ.พระนั่งเกล้า โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเฝ้าอยู่ตลอดเวลา เบื้องต้นทางสภ.รัตนธิเบศร์ ได้แจ้งข้อหาพกพาอาวุธปืนเข้าไปในเมืองโดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมส่งมอบผู้ต้องหาให้กับทางสภ.บางใหญ่ เพื่อนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

สาวหัวร้อน โพสต์ด่ารัฐบาลยับ ฉุนถูกกักตัว-ให้แค่มาม่าเป็นของว่าง

สาวหัวร้อน โพสต์เฟซบุ๊กด่ารัฐบาลด้วยถ้อยคำหยาบคาบ หลังกลับจากสหรัฐฯ ไม่แจ้งล่วงหน้าถูกกักตัว 14 วันที่สัตหีบ อีกทั้งยังให้มาม่าเป็นของว่าง

เปิดข้อมูลผู้โดยสาร 158 คน ฝ่าฝืน พ.ร.ก. ฉุกเฉิน ปฏิเสธมาตรการกักตัว 14 วัน

เปิดข้อมูลผู้ โดยสาร 158 คน แหกด่านคัดกรองไวรัสโควิด-19 ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ปฏิเสธมาตรการกักตัว 14 วัน พบภูมิลำเนาใน 38 จังหวัด

“4NOLOGUE” จัดทำ “GIVING BOX” นำรายได้ทั้งหมด โดยไม่หักค่าใช้จ่าย ช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์

4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ผู้จัดคอนเสิร์ตและเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ครบวงจร ต้นสังกัดของสี่หนุ่ม TRINITY (ทรินิตี้) ประกอบด้วย “เจมส์-ธีรดนย์,เติร์ด-ลภัส,ปอร์เช่-ศิวกร”