รวบแล้ว ! “แท็กซี่หื่น” ลวนลามพีอาร์สาว อ้างใส่สายเดี่ยว ทนไม่ไหวจริงๆ  

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สามารถจับกุมโชเฟอร์แท็กซี่ ก่อเหตุพยายามข่มขืนและลักทรัพย์ พีอาร์สาวร้านอาหารย่านทองหล่อ เมื่อเวลา 03:00 นาฬิกา วันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา สารภาพ อ้างฝ่ายหญิงเมา และหน้าตาดีจึงฉวยโอกาส ลงมือลวนลามหญิงสาว และขโมยเงินสด

พลตำรวจตรีสมพงษ์ ชิงดวง รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล คุมตัวนายบุญเลิศ ผ่องใบทอง อายุ 52 ปี คนขับรถแท็กซี่ ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังก่อเหตุพยายามข่มขืนและลักทรัพย์ พีอาร์สาวร้านอาหารย่านทองหล่อ

โดยอ้างว่าได้รับผู้เสียหายขึ้นรถมาจากย่านทองหล่อ มีสภาพมึนเมาพูดไม่รู้เรื่องว่าจะให้ไปส่งที่ไหน ระหว่างทางเห็นผู้โดยสารหน้าตาดีจึงจอดรถบริเวณทางพิเศษฉลองรัช ใกล้ทางออกถนนจตุโชติ เขตสายไหม เพื่อลงมือลวนลามหญิงสาว และขโมยเงินสด และทรัพย์สินแหวนทอง ก่อนที่ผู้โดยสารจะเริ่มขัดขืนหนีลงจากรถไป ซึ่งต่อมาทราบข่าวว่าผู้เสียหายได้แจ้งความไว้ที่ สน.คันนายาว จึงหลบหนีไปที่บ้านญาติในจังหวัดอ่างทอง /จังหวัดลพบุรี และสมุทรปราการ ซึ่งในทุกจุดเจ้าหน้าที่สืบทราบและพบตัวทุกครั้ง แต่ผู้ต้องหาไหวตัวหลบหนีเข้าป่าหญ้า จนกระทั่งมาถูกจับกุมตัวได้ที่ห้องพักย่านดอนเมือง

นายบุญเลิศ ผู้ต้องหา รับสารภาพว่าตัวเองเป็นผู้ขับรถแท็กซี่รับหญิงสาวคนดังกล่าวมาจากย่านทองหล่อ ที่ตลอดทางมีอาการมึนเมาและเปลี่ยนที่หมายหลายครั้ง จนกระทั่งบอกว่าจะไปลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี แต่ตนเองไม่อยากไปเพราะเกรงว่าจะไม่ได้ผู้โดยสารกลับมา กระทั่งหญิงสาวมีลักษณะขอร้อง ใน ระหว่างนั้นตัวเองก็เริ่มคิดไม่ดีกับผู้เสียหาย จนกระทั่งถึงจุดเกิดเหตุจึงจอดรถลงไปที่เบาะด้านหลัง และฉวยโอกาสลวนลามพีอาร์สาว

ขณะเดียวกันผู้ต้องหา ยังฝากเตือนผู้ที่คิดจะก่อเหตุในลักษณะแบบเดียวกับตนเองให้เลิกพฤติกรรมดังกล่าว เพราะเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถสืบสวนติดตามไปได้ทุกที่

ด้านรองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล กล่าวว่า แม้ผู้ต้องหาจะให้การว่าก่อเหตุเป็นครั้งแรก แต่ในทางสืบสวนอยู่ระหว่างการตรวจสอบคำให้การของผู้ต้องหา พร้อมประชาสัมพันธ์ให้หญิงสาวที่อาจจะเคยถูกผู้ต้องหารายดังกล่าวก่อเหตุให้เข้ามาให้ข้อมูลกับตำรวจ เพื่อดำเนินคดีเพิ่มเติมต่อไป พร้อมฝากไปถึงหญิงสาวที่จะใช้รถโดยสารสาธารณะในเวลากลางคืน หากมีอาการมึนเมา หรือไม่ได้สติ ก็ควรมีเพื่อนหรือคนที่ไว้ใจได้เดินทางไแด้วย เพื่อป้องกันเหตุที่อาจจะเกิดขึ้น

ทั้งนี้พบว่าผู้ต้องหามีประวัติเคยต้องโทษ 3 คดี คดีข้อหาลักทรัพย์ในพื้นที่ สน.คันนายาว และปทุมธานี และข้อหาจำหน่ายยาเสพติด ย่านมีนบุรี โดยหลังจากทำแผนประกอบคำรับสารภาพ พนักงานสอบสวนได้ควบคุมไปฝากขังในข้อหา “ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน” และข้อหา “กระทำอนาจารบุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยบุคคลเช่นว่านั้นไม่สามารถขัดขืนได้

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดจุดเปลี่ยน “ครูใหญ่” หันมาเคลื่อนไหวทางการเมือง | ขยี้ข่าว by จาม

เปิดจุดเปลี่ยน !! ที่ทำให้ต้องออกมาเคลื่อนไหวทางการเมือง!!ของครูใหญ่ อรรถพล หรือ ที่หลายคนรู้จักกันในบทบาท นักปราศรัยของการ

ทำความรู้จัก “มายด์ ภัสราวลี” แกนนำผู้ยื่นหนังสือลาออก แทน “ประยุทธ์”

ทำความรู้จัก “มายด์ ภัสราวลี” นักต่อสู้เรียกร้องประชาธิปไตยที่โดดเด่นตลอด 3 เดือนที่ผ่านมาแม้จะมีแกนนำหลักหลายคนแต่ มายด์ ก็เป็นที่โดด

ไล ชิงเต๋อ โพสต์ภูมิใจ ไต้หวัน เป็นผู้นำผลักดัน ความเท่าเทียมทางเพศ ในเอเชีย

วันที่ 31 ต.ค. 63 ไล ชิงเต๋อ รองประธานธิบดี ไต้หวัน ได้โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ ระบุว่า ทุกคนไม่ควรกลัวที่จะเป็นตัวเอง

ตำรวจ บุกแสดงหมายจับ รุ้ง ปนัสยา ถึง ห้องพักผู้ป่วย รพ.พระราม 9

วันที่ 31 ตงค. 63 เวลา 20.00 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ปทุมวัน เดินทางเข้าแสดงหมายจับ รุ้ง ปนัสยา ที่โรงพยาบาลพระราม 9

กระทรวงพาณิชย์ เตรียมช่วยผู้ประกอบการ ที่ได้รับผลกระทบหลังถูกสหรัฐ ตัดสิทธิ GSP

ตัดสิทธิ GSP — นายกีรติ รัชโน อธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ เปิดเผยว่า ได้ทราบเรื่องที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐฯ

ตัน สุรนารถ ยังมีหวัง แม้ถูกขังเดี่ยว ลั่น อย่าทิ้งผม ไปตามเวรตามกรรม

จากกรณีที่ นาย ตัน สุรนาถ แป้นประเสริฐ แกนนำทำงานด้านเด็ก เยาวชน ชุมชนและสังคม ผู้ต้องหาคดีมาตรา 110 ผู้ถูกกล่าวหาว่าขัดขวางขบวนเสด็จ

หมอธีระ ชี้รัฐลดกักตัว โควิด19 เหลือ 10 วัน หวั่นระบาดซ้ำและเสียหายหนัก

โควิด19 — หมอธีระ รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก Thira Woratanarat ระบุถึงสถานการณ์โควิด