รวบแล้ว ไอ้หื่น มอมยาข่มขืนสาวแบงค์

รวบแล้ว “ไอ้เล็ก”  มอมยาสาวแบงค์ระยอง เจอจับหน้าห้างหลักสี่พลาซ่า กรุงเทพฯ สารภาพหาเหยื่อจากบีทอล์ก รับเคยก่อเหตุกับผู้หญิงมาแล้ว 4ราย ในทำนองเดียวกัน

เจ้มาหน้าที่จับกุม นายอนันต์ ทวีคูณ หรือเล็ก อายุ 43 ปี บ้านเดิมอยู่ จ.อ่างทอง ผู้ต้องหา ชิงทรัพย์และข่มขืน น.ส.ส้ม (นามสมมุติ) สาวธนาคารแห่งหนึ่ง จ.ระยอง โดยหลอกนัดเหยื่อมาดื่มไวน์ในห้องพักคอนโดแห่งหนึ่ง ในเมืองระยอง ก่อนวางยาสลบ ข่มขืนและวาดทรัพย์สิน เป็นสร้อยคอทองคำ สร้อยข้อมือ เงินสด แหวนเพชร และ โทรศัพท์ 3 เครื่อง มูลค่ากว่าแสนบาท หายไป

จากการสอบสวนโดยนายอนันต์ คนร้าย รับสารภาพว่า ก่อเหตุเพียงคนเดียวโดยเช่ารถยนต์พร้อมคนขับมาจากกรุงเทพ โดยที่คนขับไม่มีส่วนรู้เห็นในการลงมือกระทำดังกล่าว หลังก่อเหตุก็เดินทางกลับมายังที่พักใช้ชีวิตตามปกติ และเล่าย้อนถึงพฤติกรรมว่า ก่อนลงมือได้ แชทกับสาวแบงค์ ผ่าน บีทอล์ก ได้ 1 สัปดาห์ เมื่อเหยื่อหลงเชื่อ จึงวางแผนมาพบก่อนลงมือมอมยานอนหลับลงใส่ในไวน์ พอเหยื่อหมดสติจึงลงมือข่มขืน ก่อนจะกวาดทรัพย์สินหนีออกจากห้องไปทันที โดยมัดมือเหยื่อไว้ด้วย พร้อมทั้ง สารภาพว่าเคยก่อเหตุในรูปแบบดังกล่าว กับผู้หญิง ผ่านการแชทบีทอล์ก จนฝ่ายหญิงหลงเชื่อ ก็จะลงมือในทำนองเดียวกัน แต่เนื่องจากเหยื่อที่ถูกตนก่อเหตุ ที่ จ.เชียงใหม่ พัทยา และ ที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งเหยื่อทั้ง 3 ได้แจ้งความไว้ แต่ไม่มีหลักฐาน จนกระทั่งมาก่อเหตุกับสาวแบงค์เป็นรายที่ 4

ด้าน พ.ต.ท.ธีระพงษ์ รองผกก.สส.สภ.เมือง ระยอง เผยว่า ก่อนจับกุมได้เบาะแสมาคนร้าย จนกระทั่งพบตัว นายอนันต์ ทวีคูณ อายุ 43 ปี บ้านเลขที่ 90 ถนนทรัพย์สิน ตำบลตลาดหลวง อ.เมือง จ.อ่างทอง เดินอยู่หน้าห้างสรรพสินค้าหลักสี่พลาซ่า เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ เมื่อตรวจสอบจนมั่นใจว่าตรงกับคนร้ายตามหมายจับ จึงแสดงตัวเข้าจับกุมทันที โดยที่ นายอนันต์ ไม่ต่อสู้ขัดขืน จึงควบคุมตัวพาไปยังห้องพักที่อยู่ใกล้เคียง ตรวจค้นภายในห้องพบทรัพย์สินของ น.ส.ส้ม (นามสมมติ) สาวแบงค์ที่ถูกมอมยา หลายรายการ จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นายอนันต์ ทวีคูณ ผู้ต้องหา พร้อมหลักฐานกลับมายัง สภ.เมือง ระยอง เพื่อดำเนินคดีในข้อหา ชิงทรัพย์และข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น และจะประสานให้ทางผู้เสียหายที่ถูกก่อเหตุก่อนหน้านี้มาชี้ตัวอีกครั้ง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กอล์ฟ เบญจพล โต้ข่าวลือ! ไม่รับบทตลกหลังเสริมหล่อ พร้อมเผยแพลนปั๊มลูก

กอล์ฟ เบญจพล เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ยอมเจ็บตัวทำศัลยกรรมเพื่อลดปมด้อยของตัวเองเรื่องขนาดจมูกที่ดูใหญ่ขึ้นจนถูกหลายคนทัก สำหรับ กอล์ฟ เบญจพล

ส่งความสุข! เฌอปราง BNK48 มอบรอยยิ้มส่งท้ายปี สดใสต้อนรับปี 2021

เดือนทางมาจนถึงเดือนสุดท้ายของปีแล้ว งานนี้ เฌอปราง BNK48 หรือ เฌอปราง อารีย์กุล จึงขอมาส่งความสุขให้เหล่าแฟนๆ ด้วยการโพสต์ภาพสุดน่ารัก

ไทม์ไลน์ ชายติดโควิด ที่เชียงราย เที่ยวผับยันเช้า อยู่กับแก๊งสาวท่าขี้เหล็ก

ไทม์ไลน์ ชายติดโควิด ที่เชียงราย พบเป็นเพื่อนแก๊งเดียวกับ 3 สาวท่าขี้เหล็ก และไปเที่ยวด้วยกันจนถึงเช้า 30 พ.ย.

สาวอังกฤษคลั่ง! ปาขวดเหล้า นับร้อยขวดกลางซูเปอร์มาร์เก็ต (คลิป)

ตำรวจในเมืองสตีเวนิจของอังกฤษได้เข้าจับกุมหญิง ที่ก่อเหตุขว้าง ปาขวดเหล้า เบียร์และไวน์ ที่วางตามชั้นภายในซูเปอร์มาร์เก็ต

ด่วน! เตือนใครไป โลตัส คำเที่ยง – กาดธานินทร์ กักตัว 14 วัน

โรงพยาบาลนครพิงค์ โพสต์เตือนใครเดินทางไป โลตัส คำเที่ยง และ กาดธานินทร์ วันที่ 30 พ.ย. 63 ควรกักตัว 14 ตัว