รวบ “เฉินหลง”จี้ฉุดสาวข่มขืน สารภาพแอบชอบเหยื่อ เสพยาบ้าเกิดอารมณ์

ตำรวจสภ.กมลาไสยร่วมกับชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ตามรวบ “ไอ้เฉินหลง”ขาโจ๋ผู้ต้องหาบุกงัดห้องมีดจี้พนักงานสาวร้านสะดวกซื้อไปข่มขืน หลังก่อเหตุแล้วหนีกบดานบ้านญาติที่จังหวัดมหาสารคาม สารภาพแอบชอบเหยื่อมานาน เสพยาบ้าเกิดอารมณ์ อาศัยจังหวะแฟนหนุ่มเผลอ พบประวัติสุดแสบก่อเหตุลักทรัพย์มาแล้วหลายครั้ง

ความคืบหน้า น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 21 ปี พนักงานสาวร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งใน อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ เข้าแจ้งความว่าถูกคนร้ายบุกเข้าไปในห้องพัก แล้วใช้มีดจี้บังคับให้ขี่รถจักรยานยนต์ฉุดไปข่มขืนที่ป่าไผ่ติดลำน้ำปาวในเขต ต.กมลาไสย อ.กมลาไสย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

รวบไอ้เฉินหลง จี้ฉุดสาวข่มขืน

ล่าสุดพล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ พร้อมพ.ต.อ.ระพีพัฒน์ อุตสาหะ ผู้กำกับการตำรวจสภ.กมลาไสย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่สายตรวจและเจ้าหน้าที่จราจรคุมตัวนายเอ (นามสมมุติ) ชื่อเล่นเฉินหลง อายุ 18 ปี 8 เดือน ชาวจังหวัดกาฬสินธุ์ ผู้ต้องหาก่อเหตุบุกงัดห้องพักใช้มีดจี้ น.ส.บี อายุ 21 พนักงานสาวร้านสะดวกซื้อแล้วฉุดไปข่มขืนตามหมายจับของศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บริเวณหอพักแห่งหนึ่งในเขต อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ และบริเวณป่าไผ่ติดกับลำน้ำปาว   หลังจากเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.กมลไสยและชุดสืบสวนภ.จว.กาฬสินธุ์ตามจับกุมตัวได้ที่ริมคลองชลประทาน ต.ยางน้อย อ.โกสุมพิสัย จ.มหาสารคาม ขณะหนีไปกบดานบ้านญาติ

ทำแผน ไอเฉินหลง จี้ฉุดสาวข่มขืน

โดยการทำแผนจุดแรกบริเวณหอพักด้านหลังห้องหมายเลข 9 ซึ่งเป็นจุดที่ผู้ต้องหา ซึ่งมีบ้านพักอยู่ห่างจากหอพักประมาณ 50 เมตร ได้ปีนกำแพงเข้ามา ก่อนที่จะงัดบานเกล็ดหน้าต่างห้องน้ำเข้าไปในห้องแล้วชี้มีดจี้บังคับและพยายามข่มขืน น.ส.บี ซึ่งขณะนั้นกำลังนอนพักผ่อนอยู่ในห้อง ซึ่งผู้เสียหายได้ต่อสู้ขัดขืน ดังนั้นนายเอ จึงใช้มีดจี้บังคับให้ น.ส.บี ขี่รถจักรยานยนต์ไปที่บริเวณป่าไผ่ติดกับลำน้ำปาว ห่างจากหอพักประมาณ 3 กม. ซึ่งเป็นจุดที่ผู้ต้องหาใช้เป็นสถานที่เสพยาบ้า เพื่อลงมือข่มขืนเหยื่อ จากนั้นได้นำเอาโทรศัพท์และรถจักรยานยนต์ของเหยื่อหลบหนีไป พร้อมกับข่มขู่จะฆ่าให้ตายหากไปแจ้งความ กระทั่งมาถูกจับตัวได้ดังกล่าว

ทำแผน ไอเฉินหลง จี้ฉุดสาวข่มขืน

ทั้งนี้นายเอ รับสารภาพว่า มีบ้านอยู่ใกล้กับหอพักของ น.ส.บี ซึ่งแอบชอบมานานแล้ว เพราะไปเจอในร้านสะดวกซื้อเป็นประจำ และพยายามข่มขืนหลายครั้งแล้วแต่ไม่มีโอกาส กระทั่งในช่วงเช้าวันเกิดเหตุได้เสพยาบ้าเข้าไปจึงเกิดอารมณ์ทางเพศ ซึ่งมองเห็นห้อง น.ส.บี ปิดไฟอยู่ และเห็นแฟนหนุ่มออกไปทำงาน จึงสบโอกาสปีนกำแพงแล้วงัดบานเกล็ดเข้าไปในห้องใช้มีดจี้บังคับไปข่มขืนดังกล่าว

ทำแผน ไอเฉินหลง จี้ฉุดสาวข่มขืน

ทั้งนี้จากการตรวจสอบประวัติและพฤติกรรมของนานเอ พบว่า เคยก่อเหตุลักทรัพย์ประชาชนในพื้นที่ อ.กมลไสยมาแล้วหลายครั้ง และถูกจับในคดีลักทรัพย์มาแล้วหลายครั้งเช่นกัน ล่าสุดมาก่อเหตุใช้มีดจี้พนักงานสาวไปข่มขืน และคาดว่ายังก่อเหตุลักทรัพย์บ้านอดีตข้าราชการคนหนึ่งได้เงินสดไป 30,000 บาท ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังสืบสวนขยายผล นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังตรวจปัสสาวะพบเป็นสี่ม่วงอีกด้วย ซึ่งผู้ต้องหารายนี้ถือเป็นบุคคลอันตรายและเป็นภัยต่อสังคม
เบื้องต้นในข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา บุกรุกเคหสถานโดยใช้กำลังประทุษร้ายในเวลากลางคืน และลักทรัพย์ในเคหสถานในเวลากลางคืน และกำลังเตรียมรวบรวมพยานหลักฐานเตรียมแจ้งข้อหาเพิ่มคือชิงทรัพย์ เนื่องจากมีการเอาโทรศัพท์มือถือของผู้เสียหายไปด้วย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ด่วน! รศ.นพ. ประยุทธ ศิริวงษ์ ขอรับบริจาคโลหิตเฉพาะ กรุ๊ป B เป็นการฉุกเฉิน

แจ้งข่าวด่วน รศ.นพ. ประยุทธ ศิริวงษ์ อดีตคณบดีคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล ขอรับบริจาคโลหิตเฉพาะ กรุ๊ป B เป็นการฉุกเฉิน

รู้หรือไม่?? โปรตีนจากพืช 4 ชนิดนี้ ตีต่อร่างกาย ใครทานน้อย หาทานเสริมด่วน!

อย่ามองขามโปรตีนจากพืชไป รู้หรือไม่?? โปรตีนจากพืช 4 ชนิดนี้ ตีต่อร่างกาย ใครทานน้อย หาทานเสริมด่วน! เสริมสร้างร่างกานที่สมบูรณ์

กทม.ขยายเวลาปิดสถานที่ ถึง 17 พ.ค. หลังยอดติดเชื้อยังพุ่งสูงกว่าเกณฑ์

กทม.ขยายเวลาปิดสถานที่ — หลังยอดติดเชื้อยังพุ่งสูงกว่าเกณฑ์ กทม.ขยายเวลาปิดสถานที่ ถึง 17 พฤษภาคมนี้

ตายปริศนา? เจอหนุ่มสักยันต์ทั้งตัว เสียชีวิตในท่าขัดสมาธิ คาห้อง เด็กวัด โคราช

ตายปริศนา? พบร่างผู้ชีวิตคาห้อง เด็กวัด ที่โคราช เป็นหนุ่มสักยันต์ทั้งตัว เปลือยกายขัดสมาธิตายปริศนา ส่งกลิ่นเหม็นเน่าออกมาจากห้อง

Moderna วัคซีนทางเลือก ใหม่ของไทย มีข้อดีข้อเสียอย่างไร เช็คเลย!

Moderna วัคซีนทางเลือก — อีกทางเลือกใหม่ของไทย ราคาอยู่ที่ 2 เข็ม 3,000 บาท ผลข้างเคียงน้อย ประสิทธิภาพการป้องกันสูง

คลัสเตอร์หัวหิน โผล่อีก! แรงงานเมียนมาติดเชื้อครึ่งโรงงาน หยุดผลิตสับปะรด

คลัสเตอร์หัวหิน โผล่อีกมีผู้ติดเชื้อ 112 ราย พบเป็น แรงงานเมียนมาติดเชื้อครึ่งโรงงาน ล่าสุดสั่งปิดโรงงานสับปะรดแล้ว