รวบ 2 ใน 4 โจ๋รุมโทรมเด็กหญิงวัย 13 ปี

 

ตำรวจชลบุรีตามรวบตัวได้แล้ว 2 ใน 4 ผู้ต้องหาที่ร่วมก่อเหตุรุมโทรมเด็กหญิงวัย 13 ปี ยอมรับสารภาพร่วมกับเยาวชนอีก 2 คน ตรวจยึดของกลางกุญแจมือและเสื้อผ้าที่ใช้กระทำความผิด

วันที่ 23 ก.ค.62 ตำรวจชุดสืบสวนภูธรแสนสุขได้ควบคุมตัว 2 ใน 4 ผู้ต้องหาก่อคดีรุมโทรมเด็กหญิงวัย 13 ปี โดย พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรีได้ทำการสอบสวนก่อนแถลงผลจับกุมนายณัฎฐพัชร์ ณีวงศ์ อายุ 29 ปี และ นายเลิศ อายุ 18 ปี ชาวกัมพูชา ที่ร่วมกับเยาวชนอีก 2 คน ซึ่งยังไม่มามอบตัวก่อเหตุล่อลวงเด็กหญิง เกด (นามสมมุติ) ไปข่มขืนกระทำชำเราในบ้านเช่าย่านชุมชนเขาสามมุก ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 2 กรกฏาคมที่ผ่านมาและมีการถ่ายคลิปเรียกเงิน 3,000 บาทกับเด็กหญิงผู้เสียหาย ต่อมาผู้เสียหายเข้าขอความช่วยเหลือกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยทางทะเลฉลามขาว พาเข้าแจ้งความและนำมาสู่การติดตามจับกุมพร้อมของกลางกุญแจมือเสื้อและกางเกงที่สวมใส่กระทำความผิด

เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพเจ้าหน้าที่เตรียมตั้งข้อกล่าวหาความผิดฐานพรากเยาวชนไม่เกินอายุ 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดาเพื่ออนาจาร แม้ว่าจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และกระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี ซึ่งไม่ใช่ภรรยา ส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป