รวบ 4 ผู้ต้องหาฆ่าสาวผูกคอกับลูกบิดประตู

จากกรณีที่พ่อและแม่ของน้องบุ๋ม ผู้เสียชีวิตจากการผูกคอปริศนากับลูกบิดประตู ได้เดินทางไปยื่นหนังสือขอความช่วยเหลือจากรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ โดยมีผู้ต้องสงสัยระดับผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ประมาณ 4 คน ที่ร่วมกันก่อเหตุ จึงได้กำชับให้ออกหมายจับ และติดตามจับกุม ล่าสุดตำรวจจับกุมตัวได้ทั้ง 4 คน และคุมตัวมาสอบปากคำที่ สภ.หนองแคแล้ว

สืบเนื่องจากเมื่อวานที่ นายสมพร พุ่มพงษ์ และนางระย่อม บัวทอง พ่อ – แม่ ของนางสาวนิศากร พุ่มพงษ์ หรือบุ๋ม ผู้เสียชีวิตจากการผูกคอปริศนากับลูกบิดประตู พร้อมด้วย นายรณณรงค์ แก็วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ได้เดินทางไปยื่นหนังสือร้องเรียนต่อ พลตำรวจเอก ศรีวราห์ รังสิพรามณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ให้ช่วยเหลือคดีดังกล่าว โดยมีผู้ต้องสงสัย ประมาณ 4 คน ประกอบด้วย นายนันทพร บุญมาก หรือ โอ๊ต อายุ 23 ปี นายสันติ ทิพมล หรือ ลาภ อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นลูกตำรวจ นายอธิพัชร์ อภิญญากุล หรือ ก้อง อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นลูกของนายสมนึก อภิญญากุล ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่ง และนายศุภกร โสภา อายุ 23 ปี หรือ กอล์ฟ ลูกนักการเมืองท้องถิ่น และได้กำชับให้ ผกก.สภ.หนองแค ออกหมายจับและควบคุมตัวทั้ง 4 คนให้ได้ภายในวันนี้

ล่าสุด ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายจับ และคุมตัวทั้งหมดไว้แล้วที่ สภ.หนองแค จ.สระบุรี ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยตั้งข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่น ย้ายศพหรือทำลายศพ เพื่อปิดบังการตายหรือเหตุแห่งการตาย และร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นอันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง ซึ่งระหว่างนี้ พ.ต.อ.สุคนธ์ ศรีอรุณ รอง ผบก.ภูธร.จว.สระบุรี กำลังสอบปากคำผู้ต้องหาทั้ง 4 คน และในเวลา 10.00 น. ญาติผู้เสียชีวิตและทนายความ จะเดินทางมาที่ สภ.หนองแค เพื่อรับฟังคำชี้แจง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ว่าฯสมุทรสาคร เจาะคอ ช่วยหายใจ – ดูดเสมหะ ซื้อเวลาควบคุมปอดติดเชื้อ

แพทย์ศิริราช เผย ผู้ว่าฯสมุทรสาคร เจาะคอ เพื่อช่วยหายใจและดูดเสมหะ ลดการอักเสบ “พยายามซื้อเวลาควบคุมการติดเชื้อในปอด”

หมอช้าง เผย คาถาแคล้วคลาด หลวงพ่อคล้าย วาจาสิทธิ์

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า

เอส กันตพงศ์ บินกลับไทยยกครอบครัว เผย อยู่ระหว่างกักตัว หลังกลับจากเยอรมัน

หลังจากที่พระเอกมาดเข้ม เอส กันตพงศ์ ได้พาภรรยาสาวตาน้ำข้าว คริสติน่า บินกลับไปที่เยอรมัน ประเทศบ้านเกิดของเจ้าตัว

2 ปีแล้ว! บอย – เจี๊ยบ รักหวานชื่น โพสต์สื่อรักจะทำตามสัญญาตลอดไป

บอย อนุวัฒน์ เรียกว่าเป็นคู่หวานที่ผ่านเรื่องราวทั้งสุขและทุกข์มาเยอะแยะมากมายจริงๆ สำหรับคู่รักนักสู้ บอย อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี

อัจริยะ แฉ! ทหารเรือ ปล้นของกลาง ยาเสพติด นำไปแถลงหวังเงินนำจับ

ยาเสพติด — (25 ม.ค.64) เว็บไซต์โปลิศนิวส์ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม นำเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง

14 กุมภาฯ ฉีดวัคซีน โควิด เข็มแรก ลงทะเบียน ผ่าน “หมอพร้อม”

สธ. เตรียม หมอพร้อม ให้ประชาชนได้ลงทะเบียนรับวัคซีนโควิดผ่าน Line Official Account ฉีดเข็มแรก 14 กุมภาพันธ์นี้