“รอง ผบ.ตร.-เจ้าหน้าที่” นำมือปืนฆ่า อบต.สาว ทำแผน รับทำเพราะต้องการเงิน

รอง ผบ.ตร. และเจ้าหน้าที่พนักงานสอบสวน นำมือปืนผู้ต้องหาฆ่า อบต.สาว เสียชีวิต สารภาพทำเพราะต้องการใช้เงิน

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ นำตัว นายธนชัย หรือใหญ่ แย้มเจริญ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี ในข้อหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน / มีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครอง โดยไม่ได้รับอนุญาต / พาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาติ ให้มีอาวุธติดตัว และไม่มีเหตุจำเป็นเร่งด่วน / ยิงปืนซึ่งใช่ดินปืนโดยใช่เหตุ มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังจากก่อเหตุยิงน.ส.วีรญาภา งามวิลัย หรือเปิ้ล เจ้าหน้าที่ตำแหน่งฝ่ายนโยบายและแผน อบต.บึงชำอ้อ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี

ทางด้านผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า นายทวีวงศ์ ทองยืน อดีตนายก อบต.พานทอง จ.ชลบุรี หรือ “นายกหมึก” ได้ว่าจ้างให้ลงมือยิงในราคา 1 แสนบาท พร้อมทั้งได้นำอาวุธปืนมาจากผู้จ้างวาน และก่อเกตุลงมือยิงผู้ตายจำนวน 4 นัด ก่อนหลบหนีไป

หรูพอไหม? กทม.เล็งใช้ โรงแรมเดอะบาซาร์ กักตัว โควิด19 ผู้มาจากต่างประเทศ

โรงแรมเดอะบาซาร์ รายงานข่าวแจ้งว่า นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า กรุงเทพมหานครเตรียมจัดตั้งศูนย์ปฏิบัติการ Local Quarantine

6 เมษายน 2563 วันจักรี ขึ้นทางด่วนฟรี 1 วัน 01.00 – 24.00 น.

ขึ้นทางด่วนฟรี การทางพิเศษแห่งประเทศไทย ได้ประกาศให้ ทางพิเศษเฉลิมมหานคร ทางพิเศษศรีรัช และทางพิเศษอุดรรัถยา ขึ้นฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย

‘รองฯต่อ’ เดือด!! ลั่น’พวกมึงยังรวยไม่พอเหรอ’ หลังรู้มีผู้กักตุน หน้ากากN95 เพื่อโก่งราคา

หน้ากากN95 เมื่อวันที่ 5 เม.ย.63 พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง(รองผบช.ก.) ได้โพสต์เฟซบุ๊กแฟนเพจ Torsak Sukvimol