ระทึก !! คนร้ายไม่ทราบกลุ่มยิงถล่มอู่ซ่อมรถเมืองนครนายก กลางดึก เจ้าของอู่ ยันไม่เคยมีปัญหากับใคร(คลิป)

ระทึกกลางดึก อู่ซ่อมรถช่างต้อยถูกคนร้ายไม่ทราบกลุ่มยิงถล่มรถยนต์เสียหาย2คัน ขณะตัวเองและครอบครัวนอนหลับอยู่ภายในร้าน เจ้าของร้านสงสัยยิงผิดตัว

นายนิพนธ์ สิงสหะ อายุ34ปี เจ้าของอู่รถยนต์ ในพื้นที่หมู่.4 ตำบลศรีนาวา อำเภอเมือง จ.นครนายก เล่าถึงเหตุการที่เกิดขึ้นเมื่อคืนกลางดึกที่ผ่านมา ขณะนอนหลับอยู่ภายในอู่ซ่อมรถยนต์ดังกล่าว จู่ๆก็ได้ยินเสียงดังคล้ายกับประทัดดังติดต่อกันประมาณ6-7 นัด ก่อนพบว่ารถยนต์ภายในอู่เสียหายสองคัน จากการถูกยิง หลังจากนั้นจึงได้รีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครนายก ให้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุเ โดยนายนิพนธ์ เจ้าของอู่เล่ายืนยันไม่เคยมีปัญหาเรื่องทำธุรกิจเรื่องเปิดอู่ซ่อมรถกับใครมีแต่จะเป็นมิตรกันและไม่เคยมีปัญหากับลูกค้าที่มาใช้บริการ ส่วนสาเหตุของการถูกกลุ่มมือปืนยิงถล่มใส่ในครั้งนี้คาดว่าน่าจะจำรถผิดคันเลยเป็นที่มาของการถูกยิง

พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก และหน่วยพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุเมื่อช่วงเช้า พบรูกระสุนบริเวณตัวถังรถ กระจก และยางล้อรถ จำนวน 6 รู และสามารถหาหัวกระสุนที่ฝังอยู่ในตัวรถได้ประมาณ3หัว รวมถึงปลอกกระสุนไม่ทราบชนิดที่ใช้ในการก่อเหตุจำนวน 6 ปลอกตกอยู่ถนนฝั่งตรงข้ามอู่ซ้อมรถ แต่ยังไม่สามารถระบุชนิดของปืนได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้ตรวจหาวิถีกระสุน พร้อมนำหลักฐานที่ได้จากที่เกิดเหตุไปตรวจพิสูจน์ รวมตำรวจในพื้นที่ได้เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดในพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อนำมาเป็นหลักฐานเพื่อนำไปสู่การติดตามจับกุมคนร้ายต่อไป ………….

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ป้ามือตบปมเด็ก นร.ไม่เคารพธงชาติ เข้ากราบขอโทษครอบครัวเด็ก ลั่นบันดาลโทสะ!

ป้ามือตบปมเด็ก นร.ไม่เคารพธงชาติ เข้ากราบขอโทษครอบครัวเด็กแล้ว จากประเด็นดราม่าผู้หญิงเสื้อแดงทำร้ายร่างกายนักเรียนหญิงรายหนึ่ง

ทำไมต้องลอยกระทง? เปิด 8 ความเชื่อ วันลอยกระทง

ทำไมต้องมีการลอยกระทง ที่มาเกิดขึ้นในวันเพ็ญเดือน 12 หรือวันขึ้น 15 ค่ำเดือน 12 เป็นพระจันทร์เต็มดวงวันลอยกระทงเป็นพิธีอย่างอื่นที่

ดราม่า ไอรีน Red Velvet ไม่จบ ชาวเน็ตแซะแรง! “มีแค่ 4 คนดีกว่าเยอะ”

จากกรณีเรื่องราวความขัดแย้งระหว่าง ไอรีน Red Velvet และสไตลิสต์ที่ร่วมงานด้วย ได้ส่งผลกระทบทั้งงานและตัวสมาชิกในวงคนอื่นๆ

ศาลสั่งจำคุก!แก๊ง ลิขสิทธิ์กระทง ข้อหากรรโชกทรัพย์ เด็กหญิง 15 ปี

คืบหน้าคดี ลิขสิทธิ์กระทง ที่จังหวัดนครราชสีมา จากกรณีที่เด็กหญิงวัย 15 ปีถูกดำเนินคดีข้อหาลิขสิทธิ์กระทง เมื่อปี 2562

ชัดเจน! บริษัทเอกชน โพสต์ชุดพนักงานแบบใหม่เป็นเสื้อเหลืองระบุใครไม่สะดวกใจใส่ ให้เขียนใบลาออก

ชัดเจน! Facebook บริษัทมายโฮมดีเวล๊อปเมนต์จำกัดข้อความผ่าน Facebook เมื่อวานนี้ระบุว่าเป็นวันแรกกับแบบฟอร์มเสื้อพนักงานชุดใหม่

“ตรีชฎา” ซัด “ประยุทธ์” สร้างความยากจนให้กับประเทศไทย

“ตรีชฎา” ซัด “ประยุทธ์” นางสาวตรีชฎา ศรีธาดา คณะทำงานทีมเศรษฐกิจพรรคเพื่อไทย กล่าวถึง ประเด็นที่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พูด