ระทึก! “เก๋งวอลโว่” พุ่งชนกำแพง คนขับดับคาที่!

 

 

 

วันนี้ ( 3 พ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พหลโยธิน รับแจ้งเหตุมีพนักงานบริษัทเอกชน ประสบอุบัติเหตุคันเร่งค้างพุ่งชนรั้วกำแพงเสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดภายในบ้านเลขที่ 9/19 ซอยลาดพร้าว 23 แยก 2 ถนนลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นบ้านพักของ พลตำรวจเอกบุญศรี หุ่นสวัสดิ์ อดีตรองอธิบดีกรมตำรวจ และเป็นสำนักงานบริษัท ผงพิเศษ ตราร่มชูชีพ และบริษัท สมจิตตต์ โอสถ จำกัด จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๋ง และ จนท.หน่วยแพทย์กู้ชีพ “นเรนทร” รพ.ราชวิถี

 

ที่เกิดพบรถยนต์ วอลโว่ รุ่น 850 สีบอนด์น้ำตาล หมายเลขทะเบียน 4 ฐ1661 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ติดกับกำแพงรั่วในสภาพกระโปรงด้านหน้ารถพังยับเยิน ที่บริเวณกระจกหน้ารถฝั่งคนขับมีรอยกระจกจนร้าว ส่วนผู้ขับขี่อยู่ในสภาพหมดสติ มีบาดแผลศรีษะ ทางเจ้าหน่วยแพทย์กู้ชีพพยายามจึงเร่งให้การช่วยเหลือเบื้องต้น และได้ทำการปั๊มหัวใจ แต่ไม่เป็นผล จากนั้นได้นำศพผู้เสียชีวิตไป สน.พหลโยธิน เพื่อตรวจสอบประวัติและพิมพ์ลายนิ้วมือ ก่อนนำไปส่งที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อให้แพทย์ชันสูตรศพ หาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายสมบูรณ์ ธิโพคา อายุ 55 ปี ชาวกาฬสิน

ทั้งนี้ จากการสอบถามญาติของผู้เสียชีวิต เล่าให้ฟังว่า นายสมบูรณ์ เป็นพนักงานดูแลรถส่วนกลางของบริษัทดังกล่าว โดยเมื่อช่วงเช้าได้นำรถไปตรวจเช็คทำความสะอาด เมื่อล้างเสร็จก็กลับขึ้นไปนั่งสตาร์ทรถ แต่จู่ ๆ รถก็พุ่งไปข้างหน้าชนกำแพงรั้วอย่างจังจนเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว

สธ.ยืนยัน พบผู้ติดเชื้อ ไวรัสโควิด-19 เพิ่ม 1 ราย เผยราชกิจจานุเบกษา ประกาศ โควิด -19 เป็นโรคติดต่ออันตราย

กระทรวงสาธารณสุข พบผู้ป่วยยืนยัน ไวรัสโควิด-19 เพิ่ม 1 ราย เผยโควิด-19 ที่ได้ประกาศในราชกิจจานุเบกษาให้เป็นโรคติดต่ออันตรายมีผลบังคับใช้วันพรุ่งนี้

อนุทิน แจกหน้ากากอนามัยฟรี คนละ 3 ชิ้น เริ่ม 2 มี.ค.นี้ ที่ก.สาธารณสุข

อนุทิน ชาญวีรกูล ดีเดย์ แจกหน้ากากอนามัยฟรี วันละ 1 แสนชิ้น จำกัดคนละ 3 ชิ้น เริ่มตั้งแต่วันที่ 2 มี.ค.นี้ ที่กระทรวงสาธารณสุข

ซูเปอร์โพล เผยปชช.พอใจรัฐบาล บิ๊กตู่ จริงจังแก้ปัญหาไวรัสโควิด-19

สำนักวิจัยซูเปอร์โพล เผยประชาชนพอใจรัฐบาล บิ๊กตู่ ประยุทธ์ จันทร์โอชา จริงจังแก้ปัญหาไวรัสโควิด-19 พบคนไทยส่วนใหญ่ติดตามข่าวสารและดูแลสุขภาพมากขึ้น