ระวังนะสาวๆ! หนุ่มกลัดมันย่องเบาฉก กกน.นิสิตสาวไม่แคร์วงจรปิด

โจรหนุ่มโรคจิตวิตถารแอบย่องเข้าบ้านนิสิตสาวขโมยกางเกงชั้นในไปสูดดม เบื้องต้นหญิงสาวหอบภาพวงจรปิดเข้าแจ้งความกับตำรวจเพื่อเร่งจับกุมคนร้าย เพราะเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัย

2 เม.ย.60 นี่คือภาพบันทึกจากกล้องวงจรปิด ขณะที่คนร้าย ชายอายุประมาณ 17-18 ปี ปีนเข้าไป ภายในบ้านพักของหญิงสาว เพื่อนำกางเกงชั้นในที่ตากไว้มาสูดดม ก่อนขโมยและหลบหนีไป โดย น้องน้ำตาล นิสิตมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เดินทางเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.วุฒินันท์ นามแสง สารวัตรเวร สภ.เมืองชลบุรี

น้องน้ำตาล ให้การว่า ที่ผ่านมาเคยเกิดเหตุกางเกงชั้นในหายบ่อยครั้งจึงตัดสินใจติดตั้งกล้องวงจรปิดเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา กระทั่งล่าสุดมาพบว่ากางเกงในของตนหายไป 2 ตัว สีเขียว สีชมพู ตัวละ 35 บาท รวมเป็นเงิน 70 บาท จึงได้มาตรวจสอบกล้องวงจรปิดจนกระทั่งพบว่า มีชายคนหนึ่งเข้ามาขโมยกางเกงใน จึงได้แจ้งความเพื่อให้ตำรวจติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

น้องน้ำตาล กล่าวว่า ตนได้มาอาศัยอยู่กับญาติเพื่อมาเรียนหนังสือในบ้าน ที่บ้านพักมีหญิงสาวอยู่อาศัยรวมกันถึง 7 คน เกรงว่าไม่มีความปลอดภัย ถ้ามาขโมยกางเกงในอย่างเดียวยังพอทนไหว เกรงว่าจะคิดมากกว่านั้น แม้กระทั่งปิดบ้านอย่างมิดชิดและมีสุนัขเฝ้าบ้านยังไม่กลัว จึงได้มาแจ้งความกับตำรวจ เพื่อนำคนร้ายมาดำเนินคดี หรือนำไปบำบัดจิตก็จะเป็นเรื่องที่ดี การก่อเหตุของชายหนุ่มดังกล่าว ไม่ใช่ทำแต่เฉพาะบ้านที่ตนอาศัยเท่านั้น แต่จากการสอบถามเพื่อนบ้านใกล้เคียงก็เจอปัญหาถูกขโมยกางเกงในเหมือนกัน

ศิลปินเกาหลี ร่วมใจกันช่วยบริจาคเงิน ช่วยเหลือสถานการณ์ไวรัส โควิด-19

แม้จะอยู่ในช่วงเวลาและสถานการณ์ที่ค่อนข้างน่าเป็นกังวล แต่น้ำใจของเหล่าชาวเกาหลีก็ยังงเป็นกำลังใจให้กันอย่างต่อเนื่องเพื่อต่อสู้กับไวรัส โควิด-19 เ

โดนอีกราย! รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19

สื่อต่างประเทศเผย นางมาซูเมห์ เอบเตการ์ รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19 แต่ไม่ระบุสาเหตุการติดเชื้อ และอยู่ระหว่างการรักษาตัว

พณ. เผย มี.ค. หน้ากากอนามัย เข้าตลาดทั่วถึง “ขาย 4 ชิ้น 10 บาท”

กรมการค้าภายใน เผย มี.ค. มี หน้ากากอนามัย กว่า 15 ล้านชิ้นเข้าสู่ตลาด เตรียมส่งขาย 4 ชิ้น 10 บาท ตามร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ

ภาพสุดซึ้งหมอพยาบาล-คนไข้ตัวน้อย โค้งคำนับขอบคุณที่ช่วยรักษา โควิด-19

โควิด-19 | เกิดภาพสุดประทับใจในโลกออนไลน์ขึ้นมา เมื่อมีผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์ภาพหนูน้อยรายหนึ่งก้อมโค้งคำนับคุณหมอที่ทำการรักษาเขาเป็นอย่างดี

ก้าวแรก! กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์แยกเชื้อ โควิด-19 สำเร็จ

โควิด-19 กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ประสบความสำเร็จในการแยกเชื้อโรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) พร้อมให้การสนับสนุน