รักสามเส้า! ผัวเก่าบุกยิงกิ๊กใหม่หมดโม่ดับหน้าโรงงาน (มีคลิป)

ตำรวจเร่งล่าตัวสามีเก่าสุดโหดบุกกระหน่ำยิงใส่กิ๊กใหม่อดีตภรรยาจนหมดโม่ ดับหน้าโรงงานกลางเมืองหาดใหญ่ โดยกล้องวงจรปิดจับภาพขณะก่อเหตุเอาไว้ได้

ภาพเหตุการณ์ขณะที่ นายสุเทพ จันเจริญ สามีเก่าของ น.ส.สุนทรี บุญสนอง ซึ่งสวมหมวกกันน็อค เดินเข้าไปเคลียร์ปัญหากับ นายยุพันธ์ จินดามณี พนักงานของบริษัท เพื่อเคลียร์ปัญหาเรื่องรักสามเส้าแต่ตกลงกันไม่ได้ ก่อนที่ นายสุเทพ จะใช้ปืนกระหน่ำยิงใส่ นายยุพันธ์ จนหมดลูกโม่ และล้มลงกองกับพื้นบริเวณหน้าบริษัท เจดีย์สงขลาอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ตั้งอยู่ริมถนนสายเพชรเกษม อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ก่อนที่ นายสุเทพ จะขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีแดง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนหลบหนีไป

หลังเกิดเหตุ ตำรวจภูธรหาดใหญ่ ได้เข้าตรวจสอบในเกิดเหตุพบเพียงกองเลือดอยู่หน้าประตูทางเข้าบริษัท ส่วนคนเจ็บหน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองควนลัง ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ไปก่อนแล้ว โดยนายยุพันธ์ ถูกยิงด้วยปืนขนาด .38 เข้าบริเวณหน้าอกรวม5 นัด อาการสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา นอกจากนี้ ยังพบหัวกระสุนขนาด .38 ตกอยู่ 1 หัว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนเพื่อนคนงานภายในบริษัท ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ ให้การว่า นายสุเทพ ได้เข้ามาหา นายยุพันธ์ ภายในบริษัท ก่อนที่ทั้งคู่จะนั่งเคลียร์ปัญหากันที่ม้าหินอ่อนประมาณ 10 นาที จากนั้นจึงพากันเดินออกไปหน้าบริษัท แต่ปรากฏว่า นายสุเทพ ชักปืนออกมากระหน่ำยิงใส่ นายยุพันธ์ จนเสียชีวิตดังกล่าว นอกจากนี้ ตำรวจ ยังได้ไปสอบสวน นางสาวสุนทรี อดีตภรรยาของ นายสุเทพ ซึ่งเปิดร้านขายของชำอยู่ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุ ให้การว่า ได้แยกทางกับนายสุเทพ มา3 ปี แต่นายสุเทพ หวนกลับมาขอคืนดีอีกครั้ง แต่ตนไม่ยอม และเมื่อไม่กี่วันก่อนได้เคยใช้ปืนข่มขู่ตนเองถึงที่บ้าน ว่าหากไม่ได้คนอื่นก็อย่าหวังว่าจะได้ จากนั้นจึงได้ไปแจ้งความไว้ที่โรงพักหาดใหญ่แล้ว และไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น

ทั้งนี้ ตำรวจกำลังเร่งหาเบาะแสติดตามจับกุม นายสุเทพ มาดำเนินคดีคาดว่าน่าจะยังหลบหนีไปไม่ไกล ส่วนสาเหตุ คาดว่า น่าจะมาจากการหึงหวง เนื่องจากโกรธแค้นที่นายยุพันธ์ ไปคบหากับอดีตภรรยาที่เลิกรากันไป3 ปี และมีแผนจะแต่งงานกันในเร็วๆ นี้

เผย ผลชันสูตร 2 ฉบับ ระบุ จอร์จ ฟลอยด์ ถูกฆาตกรรมจนเสียชีวิต

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เมื่อวันจันทร์ (1 มิ.ย.) มีการเปิดเผยผลการชันสูตรพลิกศพ 2 ฉบับ ของ จอร์จ ฟลอยด์ ชายผิวสีจากเมืองมินนิแอโพลิส ที่เสียชีวิตระหว่าง

รังสิมันต์ โรม ร้องกองทัพหยุดล่าตัวผู้ที่เปิดโปงการทุจริต

นาย รังสิมันต์ โรม สส.พรรคก้าวไกล โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจ Rangsiman Rome – รังสิมันต์ โรม ว่า [ถ้ากองทัพจริงใจในการปราบโกง ก็จงหยุดล่าตัว

ย้อนรอย แบนสารเคมี พาราควอต และความจำเป็นที่ต้องห้ามใช้

พาราควอต อาจเป็นชื่อที่คนไทยส่วนใหญ่เพิ่งจะได้ยินเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา โดยพาราควอต เป็นชื่อของสารเคมีกำจัดวัชพืช หรือยาฆ่าหญ้าที่เกษตรกรไทยนิยมใช้ในพืชไร่

ร้อนฉ่า! อุ๊ หฤทัย ซัด โบว์ แยกแยะหน่อย ชีวิตลูกสำคัญกว่าค่าเทอม

อุ๊ หฤทัย เปิดศึกดราม่า โบว์ อยากเลือกตั้ง ชี้ เด็กไทยไม่ได้เรียน​โรงเรียน​เอกชน​แพงๆทุกคน ลั่นไม่อยากให้ลูกเสี่ยงติดโควิด ชีวิตสำคัญกว่าค่าเทอม

กรมชลประทาน ส่งน้ำจากอ่างฯลำฉมวก ช่วยประปาพิมายขาดแคลนน้ำ

กรมชลประทาน โครงการชลประทานนครราชสีมา ส่งน้ำจากอ่างเก็บน้ำลำฉมวก สนับสนุนการผลิตน้ำประปาของการประปาส่วนภูมิภาคสาขาพิมาย ช่วยเหลือชาวห้วยแถลง