ลุ้นประกันตัว “นฤมล” ขณะที่”เก่ง”ไร้ญาติเยี่ยม

ญาติยื่นขอประกันตัว “นฤมล” หลังควบคุมตัวในเรือนจำจังหวัดสงขลา 4 วัน ขณะที่”เก่ง” ไร้ญาติเยี่ยม  

จากกรณี นายรณชัย ปานชาติ หรือเก่ง อายุ 26 ปี หนุ่มการไฟฟ้า บุกยิง น.ส.นนทิญา ครัวจัตุรัส หรือ “หมอปอ” ว่าที่เจ้าสาวเสียชีวิตคาบ้านพักเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลส่งเสริมตำบลสลุย จ.ชุมพร ต่อมาเก่งรับสารภาพ และซัดทอดกิ๊กเป็นผู้จัดหาอาวุธปืนให้ และอยู่ด้วยตลอดเวลา จนนำไปสู่การออกหมายจับ ข้อหาสมรู้ร่วมคิด

ล่าสุดวันนี้ 25 ธ.ค.60 ที่หน้าเรือนจำจังหวัดชุมพร คราคร่ำไปด้วยบรรดาญาติๆของผู้ต้องขังที่เดินทางมาเพื่อยื่นขอเยี่ยมญาติของตนเอง แต่ไร้วี่แววของญาติของนายรณชัย หรือเก่ง ปานชาติ ที่มีข่าวว่าจะเดินทางมาเยี่ยมนายรณชัย ในเช้าวันนี้ ซึ่งผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถามนายวินัย ปานชาติ พ่อของนายรณชัย ทราบว่า ครั้งแรกจะเดินทางมาเยี่ยมลูกชายในวันนี้ แต่ติดขัดในบางอย่างทำให้ไม่สะดวก จึงได้เลื่อนการเดินทางจากบุรีรัมย์ในเย็นวันนี้ คาดจะมาถึงคงเช้าของวันพรุ่งนี้ และมาถึงก็จะเข้าเยี่ยมเลย ส่วนการจะขอประกันตัวนั่นยังไม่ขอพูดถึง

ด้านญาติ น.ส.นฤมล หรือสาว ช่วยสมบัติ ซึ่งเป็นกิ๊กสาว ได้เดินทางมา อ.หลังสวน จ.ชุมพร พร้อมเอกสารมายังศาลจังหวัดชุมพร เพื่อประกันตัว แต่ศาลจะให้หรือไม่นั้นต้องรอดุลพินิจ
สำหรับความคืบหน้า ล่าสุด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะแถลงข่าวสรุปคดีในบ่ายวันนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง เปิดจม.”เก่ง”ขอโทษพ่อแม่ เหตุฆ่า “หมอปอ” เพราะโดนทุบตีตลอด

ฝากขัง “นฤมล” ร่วมมือ ”นายเก่ง” ฆ่า ”หมอปอ”

 

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ โพสต์ภาพ บอกมีความสุขมาก เพราะชุดนอนที่ใส่แล้วของลูก

อยู่ในช่วงที่ใกล้จะได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว สำหรับคู่ของ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามี แมทธิว ดีน ที่ได้ออกมาอัพเดทอาการกันอยู่เรื่อยๆ

แพรวา แชร์ประสบการณ์ ติดเชื้อ โควิด-19 พร้อมบอกกำลังใจสำคัญที่สุด

หลังจากที่ติดเชื้อ โควิด-19 ไปและต้องทำการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนานกว่า 12 วัน สำหรับสาว แพรวา ณิชาภัทร เธอได้มาอัพเดทอาการต่างๆให้ได้ทราบกัน

ไทย ยอมทุ่มงบ 600 ล้าน สั่งซื้อ หน้ากาก N95 และ ชุด PPE จากจีน

ในสถานการณ์ตอนนี้ อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการรักษาโรคอย่าง โควิด-19 ในขณะนี้ทุกประเทศต่างก็สั่งซื้อ หน้ากาก N95 และชุดPPEเนื่องจากอุปกรณ์เหล่านี้

ไม่ได้เจตนา! แม่ค้าเบเกอรี่สัตหีบ แนะลูกค้ากักตัวป้อง โควิด19

โควิด19 เพจที่นี่ “สัตหีบ” โพสต์แจ้งเตือนสำหรับลูกค้าท่านใดที่ซื้อขนมเบเกอรี่กับแม่ค้ารายหนึ่ง ในพื้นที่สัตหีบ จ.ชลบุรี ช่วงวันที่ 27 มีนาคม

กรมควบคุมโรค เตรียมเครื่องมือตรวจหาเชื้อโควิด-19 แบบ Real time PCR

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตรียมเครื่องมือตรวจหาเชื้อโควิด-19 แบบ Real time PCR ที่สามารถตรวจให้ผลลัพธ์ 1,440 ตัวอย่างต่อหนึ่งวัน