“ลูกศิษย์” รอเยี่ยมอดีตพระพุทธอิสระนอนคุกคืนแรก ยังร่ำไห้เสียใจ 

หลังจาก อดีตพระพุทธอิสระ พระลูกวัดวัดอ้อน้อย จ.นครปฐม และอดีตแกนนำ กปปส.เวทีแจ้งวัฒนะ ผู้ต้องหาคดีอั้งยี่ซ่องโจร ที่การ์ด กปปส. ร่วมกันทำร้ายร่างกายตำรวจสันติบาลได้รับบาดเจ็บสาหัส และคดีปลอมพระปรมาภิไธย เพื่อสรา้งองค์พระเครื่องนาคปรก โดยศาลไม่อนุญาตให้ประกัน เจ้าหน้าจึงได้นำตัวมาคุมขังที่เรือนจำตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา

เช้าวันนี้ (24 พ.ค.) บรรยากาศบริเวณด้านหน้าเรือนจำกลางพิเศษกรุงเทพมหานครมีลูกศิษย์ ของอดีตพระพุทธอิสระจำนวนหนึ่งเดินทางมารอเข้าเยี่ยม โดยทุกคนยังอยู่ในอาการโศกเศร้าเสียใจ และร่ำไห้ ขณะบรรยายความรู้สึกเรื่องราวต่างๆถึงอดีตพระพุทธอิสระ แต่ก็ยอมรับว่าวันนี้ความรู้สึกดีขึ้นกว่าเมื่อวาน

ขณะเดียวกันวันนี้ไม่ได้นำสิ่งได้มาเข้าเยี่ยมเพียงอยากเข้ามาพูดคุยเรื่องต่างๆ รวมทั้งกรณีที่ อดีตพระพุทธอิสระ มีกำหนดหมายเตรียมเดินทางไปมอบเตียง ส่งมอบอาคารเรียนให้กับเด็กนักเรียนชาวเขาในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ในวันนี้ว่าจะดำเนินการอย่างไรต่อไป

บูม สุภาพร บอกเหมือนถูกคุกคาม หลังเจอโรคจิตส่งกางเกงในเป็นของขวัญ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวและพ่วงด้วยตำแหน่งดีเจ อย่าง บูม สุภาพร นางเอกสาวละครชื่อดัง อังกอร์ ที่ต้องมาเจอกับเหตุการณ์ที่บอกไม่ถูก เพราะถูกมือดีส่งกางเกงในไปให้

น้องลูกครับ ลูกดีเจเผือก กับประโยคติดปากน่ารักน่าเอ็นดูจนอดยิ้มตามไม่ได้

เป็นเด็กที่เรียกได้ว่าน่ารักน่างมากๆสำหรับ น้องลูกครับ ลูกชายของดีเจหนุ่มสุุดอารมณ์ดี ดีเจเผือก พงศกร และ แม่ลูกจ๋า ที่ใครเห็นก็ต้องเป็นเอ็นดูอย่างแน่ […]

สื่อสเปนรายงาน เจ้าชายโจอาคิม ติดเชื้อโควิด-19 หลังฝ่ากฏร่วมงานปาร์ตี้

เบลเยียมและสเปนออกมายืนยันว่า เจ้าชายโจอาคิม มีผลทดสอบโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) เป็นบวก หลังเจ้าชายได้มีการเข้าร่วมปาร์ตี้ที่นครคอร์โด

ดับแตะ 30,000 ราย! ป่วย โควิด19 บราซิล พุ่งสูงครึ่งล้าน

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข บราซิล รายงานผู้เสียชีวิตในประเทศเพิ่มขึ้นจำนวน 29,314 ราย หลังพบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 480 ราย นับตั้งแต่วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2563

สูงสุดในรอบวัน! อินเดีย ป่วย โควิด19 ทะลุ 190,000 ราย

เว็บไซต์ซินหัว เผยข้อมูล อินเดีย มีผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส โควิด19 รายใหม่ 8,392 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ป่วยอยู่ที่จำนวน 190,535 ราย