ล่าผัวโหด! อยากได้บิ๊กไบค์ ซ้อมเมียจนตาย !

      หลังมีคลิปแชร์ว่อนในโซเซียลกรณี  “สามีซ้อมภรรยาถึงที่ทำงานโชว์รูมรถแห่งหนึ่งในจ.สตูล” ล่าสุดพบว่าภรรยาคนนั้นได้เสียชีวิตแล้ว

                ล่าสุดทีมข่าวได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 312 หมู่ที่ 1 บ้านกาเน๊ะ  ต.บ้านควน อ.เมือง จ.สตูล    ซึ่งเป็นบ้านญาติฝ่ายพ่อของน้องเม  บุคคลในคลิป  หรือ  นางสาวสุกัญญา   บิลหมัดอาด   อายุ 28 ปี ที่อยู่ 57 ม.1 ต.บ้านควน อ.เมืองสตูล จ.สตูล  โดยญาติพี่น้องและเพื่อนๆที่เดินทางมาเยี่ยมศพเป็นครั้งสุดท้าย  หลังครอบครัวได้รับศพกลับมาจากโรงพยาบาลสตูลเพื่อมาบุญเพ็ญกุศลตามหลักศาสนา    ต่างร้องไห้โฮเมื่อเห็นสภาพใบหน้าบวมและเขียวช้ำ  โดยทุกคนเชื่อในทางเดียวกันว่า   สาเหตุเกิดจากถูกสามีซ้อมจนเสียชีวิต

                ด้านนายซิรฟาน    บากูสัน  ผู้จัดการทั่วไป  บ.ทีพี ออโต้เซลส์ จำกัด  หลังทราบข่าวจากแม่น้องเม  ซึ่งเป็นลูกน้องเก่าออกจากบริษัทไปร่วม 5  เดือน  ว่าน้องได้เสียชีวิตแล้ว   ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา  โดยทางแม่น้องเมยังคงติดต่อผ่านพนักงานในบริษัทและคอยให้ความช่วยเหลือครอบครัวอยู่ต่อเนื่องล่าสุดได้นำเงินจำนวนหนึ่งมามอบให้ในการใช้เลี้ยงดูลูกของน้องเม วัย 3 ขวบ

                พร้อมยืนยันว่า  คลิปที่ปรากฏในโซเซียลเป็นเหตุการณ์คลิปเกิดขึ้นเมื่อเดือน ก.ย.2561 โดยระหว่างเกิดเหตุเป็นช่วงเวลาเที่ยง มีพนักงานไม่กี่คน โดยทุกคนพยามจะช่วยเหลือน้องเม  จนบางคนได้รับบาดเจ็บที่นิ้ว

                จากการสอบถามพนักงานในขณะเกิดเหตุขณะนั้น ทุกคนบอกว่าตกใจและกลัวว่าสามีน้องเม จะเข้ามาทำร้าย และมีอาวุธ เป็นช่วงเวลาที่เกิดขึ้นเร็วมากจนทุกคนตั้งตัวรับไม่ทัน   ที่สามีลากตัวน้องกระชากน้องขึ้นรถขับออกไปเร็วมาก หลังจากนั้นทางบริษัทได้เข้าแจ้งความ สภ.ฉลุง  ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น   หลังจากนั้นน้องเมก็ไม่มาทำงานอีกเลย   แต่สุดท้ายน้องเมไม่คิดจะเอาเรื่องสามีแต่อย่างใดและกลับมาคืนดีกันอีก   ส่วนทางบริษัทก็ไม่มีอะไรเสียหายก็ต้องถอนแจ้งความ

                ด้านนางทองหลาง  ลำพองชาติ อายุ 60 ปี แม่น้องเม  เล่าว่า  ก่อนเกิดเหตุน้องเม อยู่กับสามีที่บ้านเลขที่ 57/ 1 ต.บ้านควน อ.เมืองสตูล ทะเลาะกันบ่อยครั้งโดยครั้งนี้สามีต้องการจะซื้อ รถบิ๊กไบค์  หลังพูดคุยกันว่าหากกลับมาอยู่ด้วยกันอีกจะขอรถคันนึง   โดยสามีได้ชวนน้องเมออกไปข้างนอกแต่น้องเมไม่ยอมไป  ได้แต่ร้องไห้เสียงดังแม่ก็เลยตะโกนถามไปว่าร้องไห้ทำไม  น้องเมบอกว่าถูกกดดันไม่อยากอยู่แล้ว   จากนั้นสามีก็กระชากลากตัวไป  ซึ่งเหตุการณ์ลักษณะนี้เกิดขึ้นบ่อยครั้ง  จนเวลาประมาณตี 5 เช้ามืดของวันนี้แม่ได้รับโทรศัพท์จากแม่ของสามีน้องเมว่า  ให้มารับศพน้องเมที่สวนยางพารา  เมื่อเดินทางไปก็พบว่าศพลูกไปอยู่ที่โรงพยาบาลสตูลแล้ว

                แม่น้องเม บอกว่า สามีลูกมีพฤติกรรมทำร้ายร่างกายเมียทุกครั้งที่เสพยาเสพติด แต่หากไม่เสพยาก็จะดีกับลูก กับเมียมาก แต่ทุกครั้งที่เสพยาเข้าไปเหมือนคนจิตหลอนชอบทำร้ายทุบตีบ่อยครั้งจนเป็นเรื่องปกติของครอบครัวนี้ ซึ่งแม่ก็บอกให้เลิกลากันไป  ก็เลิก ๆ อยู่ ๆ เป็นแบบนี้จนเป็นภาพชินตา  เพราะทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 1 คน วัย 3 ขวบ

                พฤติกรรมที่น้องเม ลูกสาวทนมาตลอดกับสามีคนนี้คือ   เคยเอาเมียน้อยมาอยู่บ้านเดียวกันจนน้องเมได้บอกว่าหากทำอีกจะไม่ทน  อยู่ได้เพียงแค่ 2 อาทิตย์ก็มีการทะเลาะกันและทุบตีทั้งเมียน้อย และเมียหลวง จนเมียน้อยได้เลิกลากลับไปเอง ส่วนน้องเมได้ถูกสามีข่มขู่ว่าหากเลิกราไป จะฆ่าล้างโคตร และอยู่แบบกลัว ๆ มาโดยตลอด  แต่แม่ก็รู้ว่าลูกรักสามีคนนี้ด้วยและเป็นห่วงหลานกลัวว่าพ่อของหลานจะมาขโมยตัวไป

                ด้าน พ.ต.อ.พชรพล ณ นคร ผกก.สภ.เมืองสตูล ได้รับทราบเหตุนี้แล้ว  โดยได้รับแจ้งตั้งแต่วันที่ 10ม.ค.2562  เวลาประมาณ 19.00 น. มีเหตุทำร้ายร่างกายจนถึงแก่ความตาย   เหตุเกิดบริเวณด้านหลัง พีพีการ์เด้นวิวแอนด์รีสอร์ท ต.คลองขุด อ.เมืองสตูล จ.สตูล   ผู้ตายชื่อนางสาวสุกัญญา บิลหมัดอาด อายุ 28 ปี ที่อยู่ 57 ม.1 ต.บ้านควน อ.เมืองสตูล จ.สตูล จากการสืบสวนทราบว่าผู้ตายมีแฟน(ผู้ต้องสงสัย) ชื่อนาย ธนภัทร สงวนเขียว อายุ 28 ปี ที่อยู่ 202 ม.2 ต.คลองขุด อ.เมืองสตูล จ.สตูล เนื่องจากทั้งคู่มีปากเสียงกันบ่อยครั้งในวันเกิดเหตุ เวลาประมาณ 18.20  ทั้งคู่มีปากเสียงกันบริเวณด้านข้างพีพีการ์เด้นและทำร้ายร่างกายกันไปเรื่อยๆจนถึงด้านหลังรีสอร์ท ดังกล่าว

ต่อมา เวลาประมาณ 19.30 น.ศูนย์วิทยุ 191 ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายในบริเวณดังกล่าวและผู้ตายถูกนำส่งโรงพยาบาลเมืองสตูลและเสียชีวิตที่โรงพยาบาล เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกำลังติดตามหาตัว นาย ธนภัทร    สงวนเขียว  ซึ่งเป็นคนสุดท้ายที่อยู่กับผู้ตาย