ล่าฝรั่งโหดสาวหมัดใส่พนง.แลกเงินชิงเงินเกือบล้านหลบหนี

 เร่งล่าหนุ่มรัสเซีย บุกทำร้ายพนักงานสาวแลกเงินจนสลบ  ชิงกระเป๋าเงินสดเกือบล้านบาทหลบหนีลอยนวล  ตำรวจแกะลอยจากกล้องวงจรปิด

 เร่งล่าหนุ่มรัสเซีย รัวหมัดสาวไทยสลบคาตู้ชิงเงินเกลือบล้านหลบหนี

ภาพวงจรปิดบูธแลกเงินจับภาพคนร้ายคาดเป็นชาวรัสเซียสาวหมัดใส่พนักงานสาวแลกเงินกว่า 10 หมัดสลบคาบูธ ก่อนชิงกระเป๋าใส่เงินเกือบ 1,000,000 บาท หลบหนีรอยนวล เจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งสืบสวนจังหวัด สืบสวน สภ.นาจอมเทียน ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ตำรวจท่องเที่ยวระดม ร่วมตรวจสอบบูธแลกเงินตราต่างประเทศ ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ตรงข้ามโรงแรมแอมบาสซาเดอร์ตอมเทียน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังได้รับแจ้งมีชาวต่างชาติเข้าไปชิงเงินสดเกือบ 1 ล้านบาทและทำร้ายพนักงานแลกเงินบาทเจ็บสาหัส

พนง.แลกเงินชิงเงินเกือบล้าน

โดยในที่เกิดเหตุเป็นบูธแลกเงินติดถนนพบนางสาวสุนีย์ แก้วอยู่ อายุ 30 ปี พนักงานแลกเงินอยู่ในอาการบาดเจ็บสาหัสใบหน้าปวมซ้ำ ยังให้การไม่ได้ เจ้าหน้าที่จึงตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า เมื่อเวลา 08.37 น. พนักงานเดินเข้ามาในบูธก่อนมีคนร้ายลักษณะเป็นชาวต่างชาติ รูปร่างสูงใหญ่มีกล้าม สวมหมวกกันน๊อค เสื้อสีดำ กางเกงขาสามส่วนสีดำ มีร่องรอยสักที่ต้นแขนซ้ายเข้ามาทำร้ายโดยการสาวหมัดชกเข้าที่ใบหน้ากว่า 10 หมัดจนสลบ ก่อนเอากระเป๋าที่มีเงินสดไว้สำหรับแลกเงินเกือบ 1 ล้านบาท ออกจากบูธเวลา ประมาณ 08.37 น.แล้วขับขี่ รถจักรยานยนต์ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ สีดำ ทะเบียน 1กร-2825 ชลบุรี หลบหนี

หนุ่มรัสเซียรัวหมัด ชิงเงินเกือบล้าน

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้สืบทราบว่ารถจักรยานยนต์คันดังกล่าวเป็นรถเช่าโดยมีชาวรัสเซียเป็นคนเช่า และมาจอดไว้ภายในบ้านเลขที่ 119/96 หมู่บ้านดุสิตเลค 2 ซ.วัดญาณนสังวราราม ม.11 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ และพบว่ารถจักรยานยนต์คันดังกล่าวจอดไว้ในบ้าน เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบแต่ไม่พบตัวคนร้าย และสืบทราบว่า คนร้ายได้เปลี่ยนรถเป็นรถยนต์เก่งขับหลบหนีไปโดยไม่ทราบทิศทาง

ล่าฝรั่งโหด ชิงเงินเกือบล้านหลบหนี

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้ต้องสงสัยคือ เป็นชายอายุ 32 ปี สัญชาติ รัสเซีย ซึ่งได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ตำรวจทางหลวง และตำรวจท่องเที่ยว รวมทั้งตำรวจพื้นที่เขตติดต่อให้ช่วยสกัดจับโดยเร็ว

แรมโบ้ อีสาน รับมอบคืนป้ายหมู่บ้านเสื้อแดง 17 จังหวัด ย้ำ!เลิกทะเลาะ-ขัดแย้ง หันมาหนุนรัฐบาล

วันที่ 11 กรกฏาคม 2563 แรมโบ้ อีสาน นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ได้เดินทางมาเป็นประธานในพิธี รับมอบคืนป้ายหมู่บ้านเสื้อแดง

แชร์ว่อน คลิปครู โรงเรียนชายล้วนชื่อดัง ดึงกางเกงรั้งเป้า ลงโทษเด็ก ส่อลวนลามนักเรียน

ทวิตเตอร์นักเรียนเลว หรือ BadStident ได้เผย คลิปครู ในโรงเรียนเอกชนชายล้วนแห่งหนึ่ง ที่ลงโทษเด็ก นักเรียนด้วยการดึงกางเกงขึ้นมาให้รั้งเป้าหลายครั้ง

ความคืบหน้า รถไฟตกราง ที่พิษณุโลก สาเหตุยังไม่แน่ชัด

รถไฟตกราง คลิป ความคืบหน้าล่าสุดของเหตุรถไฟขบวนที่ 201 กรุงเทพฯ-พิษณุโลก เสียหลักตกรางขณะกำลังเข้าสถานีรถไฟบ้านใหม่ ต.วัดพริก จ.พิษณุโลก

เจอตัว “ฉาน ถาวร” ลูกทุบตีพ่อ อ้างเมา – กราบเท้าขอขมาแล้ว

เจ้าหน้าที่เจอตัวแล้ว “ฉาน ถาวร” ลูกทุบตีพ่อ อ้างเมาขอเงิน 60 บาทไปซื้อสุราพ่อไม่ให้ พร้อมกราบเท้าขอโทษ สัญญาไม่ทำอีก 11 ก.ค. 63

ตำรวจภูธรอุดรธานี ปราบปราม รถแข่ง ยึด-ทำลายท่อรถซิ่ง

รถแข่ง ที่บริเวณลานจอดรถหน้าสถานีตำรวจภูธรเมืองอุดรธานี พล.ต.ต.พิษณุ อุณหเสรี ผู้บังคับการตำรวจอุดรธานี แถลงข่าวการบดทำลายท่อไอเสีย