ล่าฝรั่งโหดสาวหมัดใส่พนง.แลกเงินชิงเงินเกือบล้านหลบหนี

 เร่งล่าหนุ่มรัสเซีย บุกทำร้ายพนักงานสาวแลกเงินจนสลบ  ชิงกระเป๋าเงินสดเกือบล้านบาทหลบหนีลอยนวล  ตำรวจแกะลอยจากกล้องวงจรปิด

 เร่งล่าหนุ่มรัสเซีย รัวหมัดสาวไทยสลบคาตู้ชิงเงินเกลือบล้านหลบหนี

ภาพวงจรปิดบูธแลกเงินจับภาพคนร้ายคาดเป็นชาวรัสเซียสาวหมัดใส่พนักงานสาวแลกเงินกว่า 10 หมัดสลบคาบูธ ก่อนชิงกระเป๋าใส่เงินเกือบ 1,000,000 บาท หลบหนีรอยนวล เจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งสืบสวนจังหวัด สืบสวน สภ.นาจอมเทียน ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ตำรวจท่องเที่ยวระดม ร่วมตรวจสอบบูธแลกเงินตราต่างประเทศ ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ตรงข้ามโรงแรมแอมบาสซาเดอร์ตอมเทียน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังได้รับแจ้งมีชาวต่างชาติเข้าไปชิงเงินสดเกือบ 1 ล้านบาทและทำร้ายพนักงานแลกเงินบาทเจ็บสาหัส

พนง.แลกเงินชิงเงินเกือบล้าน

โดยในที่เกิดเหตุเป็นบูธแลกเงินติดถนนพบนางสาวสุนีย์ แก้วอยู่ อายุ 30 ปี พนักงานแลกเงินอยู่ในอาการบาดเจ็บสาหัสใบหน้าปวมซ้ำ ยังให้การไม่ได้ เจ้าหน้าที่จึงตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า เมื่อเวลา 08.37 น. พนักงานเดินเข้ามาในบูธก่อนมีคนร้ายลักษณะเป็นชาวต่างชาติ รูปร่างสูงใหญ่มีกล้าม สวมหมวกกันน๊อค เสื้อสีดำ กางเกงขาสามส่วนสีดำ มีร่องรอยสักที่ต้นแขนซ้ายเข้ามาทำร้ายโดยการสาวหมัดชกเข้าที่ใบหน้ากว่า 10 หมัดจนสลบ ก่อนเอากระเป๋าที่มีเงินสดไว้สำหรับแลกเงินเกือบ 1 ล้านบาท ออกจากบูธเวลา ประมาณ 08.37 น.แล้วขับขี่ รถจักรยานยนต์ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ สีดำ ทะเบียน 1กร-2825 ชลบุรี หลบหนี

หนุ่มรัสเซียรัวหมัด ชิงเงินเกือบล้าน

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้สืบทราบว่ารถจักรยานยนต์คันดังกล่าวเป็นรถเช่าโดยมีชาวรัสเซียเป็นคนเช่า และมาจอดไว้ภายในบ้านเลขที่ 119/96 หมู่บ้านดุสิตเลค 2 ซ.วัดญาณนสังวราราม ม.11 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ และพบว่ารถจักรยานยนต์คันดังกล่าวจอดไว้ในบ้าน เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบแต่ไม่พบตัวคนร้าย และสืบทราบว่า คนร้ายได้เปลี่ยนรถเป็นรถยนต์เก่งขับหลบหนีไปโดยไม่ทราบทิศทาง

ล่าฝรั่งโหด ชิงเงินเกือบล้านหลบหนี

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้ต้องสงสัยคือ เป็นชายอายุ 32 ปี สัญชาติ รัสเซีย ซึ่งได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ตำรวจทางหลวง และตำรวจท่องเที่ยว รวมทั้งตำรวจพื้นที่เขตติดต่อให้ช่วยสกัดจับโดยเร็ว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอประกิต รับผิดจริง! หลังโพสต์ภาพปอดของคนฉีด – ไม่ฉีดวัคซีน

หมอประกิต วาทีสาธกกิจ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคปอด น้อมรับ ผิดจริง! หลังโพสต์ภาพปอดของคนฉีด – ไม่ฉีดวัคซีน

หยุดก่อน! หากใครติด ยาดม วางลงก่อน สูดเข้ามากๆ เสี่ยงต่อภาวะ “โพรงจมูกอักเสบ”

แน่นอนว่าต้องมีหลายคนที่ติดยาดมมากๆ แต่หยุดก่อน! หากใครติด ยาดม วางลงก่อน สูดเข้ามากๆ เสี่ยงต่อภาวะ “โพรงจมูกอักเสบ”

จำได้ไหม! สามพี่น้องติดโควิด ที่จ.ปทุมธานี ออกจากโรงพยาบาลเเล้ววันนี้

จำได้ไหม! สามพี่น้องติดโควิด ที่ปทุมธานี ออกจากโรงพยาบาลเเล้ววันนี้ หลังขึ้นรถไปรักษาครบ 14 วัน โดยที่ผู้ปกครองของเด็ก ๆ ไม่ติดเชื้อ

ยอมฉีดไหม? แมคโดนัลด์ ชวนคนไทยฉีดวัคซีน ฉีดแล้วรับเลย เฟรนช์ฟรายส์ฟรี 1 ซอง!

แมคโดนัลด์ ชวนคนไทยเข้ารับการ ฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด19 โดยมอบสิทธิพิเศษให้ผู้ผ่านการฉีดวัคซีน รับฟรี! เฟรนช์ฟรายส์ 1 ซอง จำนวน 50,000 สิทธิ์!