วงจรปิดชัด! โจรใจบาปขับเก๋ง ขโมยตู้บริจาค

วงจรปิดชัด! คนร้ายใจบาปขับเก๋งขึ้นไปขโมยตู้บริจาคบนเขากระโดง แหล่งท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดบุรีรัมย์

วันที่ 26 ก.พ.62 หลักฐานสำคัญจากกล้องวงจรปิดติดตั้งไว้ สามารถบันทึกภาพคนร้ายได้อย่างชัดเจน พบเป็นชายอายุประมาณ 30 ปี หลังก่อเหตุทั้งงัดประตูร้านสวัสดิการ และเหล็กที่คล้องล็อกตู้บริจาคจนพังเสียหายรวมแล้วประมาณ 10 นาที ก่อนที่จะยกเอาตู้บริจาคซึ่งเป็นตู้สแตนเหรดไปทั้งตู้ คาดว่าภายในมีเงินไม่ต่ำกว่า 30,000 บาท

จากนั้นคนร้ายได้อุ้มตู้เดินผ่านไปบริเวณพระพุทธบาทจำลอง ก่อนจะพ้นรัศมีกล้องวงจรปิดหายไปทั้งนี้กล้องวงจรปิดบริเวณข้างองค์พระ ยังสามารบันทึกภาพรถเก๋งต้องสงสัย ยี่ห้อ โตโยต้า ยารีส สีขาว ซึ่งขับมาจอดใกล้กับช่วงเวลาที่ตู้บริจาคถูกขโมยไปด้วย เหตุดังกล่าวเกิดเมื่อเวลา 06.44 น. วันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา

หลังเกิดเหตุ นายรณภพ ณรงค์ หัวหน้าวนอุทยานภูเขาไฟกระโดง ได้นำหลักฐานแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ขณะกำลังเร่งหาเบาะแส ซึ่งคาดว่าจะได้ตัวคนร้ายเร็วๆ นี้ เนื่องจากภาพวงจรปิดเห็นทั้งรูปพรรณคนร้าย และรถต้องสงสัยที่ใช้ก่อเหตุอย่างชัดเจน

ธรรมนัส ปัดล็อบบี้ บิ๊กป้อม ปลด วิรัช ออกจากประธานวิปรัฐบาล

ธรรมนัส พรหมเผ่า ปัดล็อบบี้ บิ๊กป้อม ประวิตร วงษ์สุวรรณ ปลด วิรัช รัตนเศรษฐ ออกจากประธานวิปรัฐบาล ยันพลังประชารัฐเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันไม่ได้มีการแบ่งกลุ่ม

ติดเชื้อ! โควิด-19 ญี่ปุ่น กักตัวคนไทย 3 คน บนเรือสำราญไดมอนด์ ปรินเซส

โควิด-19 จากกรณี ที่ทางการญี่ปุ่นได้กักเรือสำราญไดมอนด์ ปรินเซส ไว้เพื่อตรวจสอบ โดยพบว่ามีคนไทยรวม 25 คนโดยสารบนเรือลำนี้ และพบว่ามีผู้ติดเชื้อโควิด-19

คลังกระตุ้น ไทยเที่ยวไทย ดึงเม็ดเงินหนุนเศรษฐกิจ

คลังเชิญชวนคน ไทยเที่ยวไทย ลดความเสี่ยงจากเชื้อ ไวรัสโควิด-19 กระจายเม็ดเงินสู่ระบบเศรษฐกิจของประเทศ

กรมชลประทาน ต้อนรับกลุ่มฮักแม่นํ้าเลย ชมพื้นที่ก่อสร้างโครงการ ปตร.ศรีสองรัก

กรมชลประทาน เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 นายเสริมชัย เซียวศิริถาวร ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาแหล่งน้ำขนาดใหญ่ กรมชลประทาน พร้อมด้วยนายยุทธนา มหานุกูล

PM 2.5 กรุงเทพวันนี้ เกินค่ามาตรฐาน พุ่งสูง 31 เขต

PM 2.5 |นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า ในวันนี้ ดัชนีคุณภาพอากาศของสถานีตรวจวัดของกรุงเทพมหานคร ค่าเฉลี่ย 24 ชั่วโมง