วงจรปิดเผยโจรบุกเดี่ยวชิงสร้อยทองกลางเมืองหาดใหญ่อย่างใจเย็น

​ภาพกล้องวงจรปิดขณะคนร้ายบุกเดี่ยวเข้าไปชิงทรัพย์ร้านทองกลางเมืองหาดใหญ่อย่างใจเย็นได้ทองหนัก1บาทหลบหนีลอยนวล

โจรปล้นร้านทองกลางเมืองหาดใหญ่
ความคืบหน้าเหตุคนร้ายบุกเดี่ยวเข้าไปชิงทรัพย์ในร้านทอง “ห้างทองตะวันไพลิน”ตั้งอยู่เลขที่  91 ถนนราษฎร์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ได้สร้อยคอทองคำหนัก1บาท มูลค่ากว่า 2 หมื่นบาทหลบหนีไป
ล่าสุดทางตำรวจชุดสืบสวนสภ.หาดใหญ่ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดขณะคนร้ายลงมือก่อเหตุโดยคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ25 ปีสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำลายดอกกางเกงขายาวสีฟ้าไม่สวมหมวกกันน๊อค ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าพีซีเอ๊กสีดำไม่ทราบหมายทะเบียนเข้ามาจอดเลยร้านทองไป และทำทีเข้ามาเลือกซื้อสร้อยคอทองคำประมาณ5นาที ก่อนที่จะหยิบทองและเดินออกจากร้านไปอย่างใจเย็น และเมื่อออกจากร้านได้วิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

โดยตำรวจกำลังอยู่ระหว่างการหาเบาะแสของรถจักรยานยนต์รวมทั้งคนร้ายที่ก่อเหตุและเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เข้าเก็บลายนิ้วมือแฝงไว้เป็นหลักฐานแล้ว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่