วัยรุ่น อ.พบพระแทงกันตายหลังเล่นน้ำสงกรานต์

เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรพบพระ จังหวัดตาก รับแจ้งเหตุวัยรุ่นจำนวนมากก่อเหตุทะเลาะวิวาทและมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย บริเวณถนนสายแม่สอด-อุ้มผาง บ้านใหม่คีรีราษฎร์ จุดเกิดมีประชาชนมาร่วมเล่นน้ำสงกรานต์จำนวนมาก หลายคนอยู่ในอาการเมาสุรา พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายวัยรุ่นจำนวน 5 ราย คือ มีสาหัส2ราย คือ นายบรรหาร แซ่ม้า และ นายสุริยา แซ่เฮ่อ แต่ทั้ง2รายทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ตรวจสอบพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุถนนสายดังกล่าวเปิดให้มีการเล่นน้ำสงกรานต์เป็นวันแรก และมีประชาชนโดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นจากหลายหมู่บ้านมาร่วมเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน ระหว่างนั้นได้มีกลุ่มวัยรุ่นต่างถิ่น เข้ามาเล่นน้ำและอยู่ในอาการเมาสุราเกิดเขม่นกับวัยรุ่นเจ้าถิ่นโดยไม่ทราบสาเหตุ จนทั้งสองกลุ่มเปิดฉากเข้าตะลุมบอนไล่ทำร้ายร่างกายกันกลางถนนด้วยมีดและปืนจนกลายเป็นสงกรานต์เลือด สาดอาวุธใส่กันแทนการสาดน้ำ จนมีวัยรุ่นทั้งสองฝ่าย ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตฝ่ายละ 1 คน หลังเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นเลือดร้อนทั้งหมดได้รีบหลบหนีออกจากพื้นที่ไปอย่างรวดเร็ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวกลุ่มที่ก่อเหตุทั้งสองฝ่ายแล้วและอยู่ระหว่างการออกติดตามตัวอย่างเร่งด่วน เนื่องจากเจ้าหน้าที่หวั่นจะมีการล้างแค้นกันเกิดขึ้น

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดสิทธิพิเศษ! เราเที่ยวด้วยกัน ข้าราชการ พนง. รัฐวิสาหกิจ

เราเที่ยวด้วยกัน — เพจเฟซบุ๊กสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง : Fiscal Policy Office เผยข้อมูลเงื่อนไขการใช้สิทธิประโยชน์ สิทธิพิเศษสำหรับข้าราชการ

ผู้ประกาศข่าว NBT โพสต์ ขอโทษ หลังติดโควิด ช่างแต่งหน้า ไม่ติดเชื้อ

ผู้ประกาศข่าวช่อง NBT โพสต์ข้อความขอโทษ หลังพบว่าตนติด COVID-19 โดยมีการยืนยันว่าติเชื้อเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

เมเจอร์ เอสพลานาด ออกแถลง หลังพบผู้ติดเชื้อโควิด19 เข้าใช้บริการ

จากกรณีที่ พบผู้ติดเชื้อวิด19 เข้าไปในบริการในโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ ล่าสุด เมื่อวันที่ 22 มกราคม

งานคู่ต้องมา ! แฟนๆ สุดลุ้น แจ็คสัน ยองแจ GOT7 ร่วมงานกันอีกครั้งในค่ายใหม่

ทำเอาเหล่านกน้อยต่างก็ดีใจกันสุดๆ ไปเมื่อเช้านี้ เมื่อ แจ็คสัน และ ยองแจ GOT7 ได้มีข่าวออกมาว่า ทั้งคู่ได้เซ็นสัญญาในค่ายเพลงเดียวกัน

ทนายตั้ม ชี้ ลุงพล กดดันเลยหัวร้อนใส่นักข่าว ยันไม่ปกป้องคนผิด

22 มค. 64 ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้โพสต์เพจเฟสบุ๊ค ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ถึงคดีน้องชมพู่ที่มี ลุงพล

พลิกวงการไหว้เจ้า! ตรุษจีน นี้ บรรพบุรุษต้องประทับใจกับ ไก่ทอดบอนชอน

ตรุษจีน นี้ เปลี่ยนเมนูบ้าง บอนชอน ส่งเข้าประกวดเมนูไหว้เจ้าอย่าง ไก่ทั้งตัวเคลือบซอส เปิดจองแล้ววันนี้ บอกได้คำเดียวว่าบรรพบุรุษต้องปลื้ม