ศพทวงความเป็นธรรม

บ่ายวันที่ 20 .. ฝ่ายสืบสวน สภ.บางบัวทอง และ เจ้าหน้าที่มูลนิธิ เข้าตรวจสอบ โครงกระดูกมนุษย์ ไม่สามารถระบุเพศ ทิ้งไว้ในป่ากก ซอยโรงงานกาแฟ ม.5

สภาพศพ เหลือแค่โครงกระดูก ถูกห่อหุ้มด้วยผ้าห่ม ปิดทับด้วยผ้าใบมิดชิด ลักษณะอำพรางกลิ่นเหม็น เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 1 เดือน เบาะแสอัตลักษณ์เดียวที่เจ้าหน้าที่มี คือ ศพนุ่งกางเกงบ็อกเซอร์ลายสก็อตสีเทา จึงรีบนำส่งพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวช

ทีมข่าวลงพื้นที่จุดพบศพ พบว่า เป็นพื้นที่กองขยะ โดยจุดพบศพ อยู่ริมถนนในซอยดังกล่าว เข้าไปในพงหญ้าราว 50 เมตร สภาพศพที่ถูกห่อหุ้มด้วยผ้าใบ ทำให้น้ำหนักการถูกมาทิ้งอำพรางมีความชัดเจนมากขึ้น

พยานแวดล้อม เล่าวว่า ซอยนี้เป็นซอยเปลี่ยว รถเดินทาง เข้าออก มีจำนวนไม่มากนัก กรณีพบศพ มีพลเมืองดีได้กลิ่นแล้วรีบแจ้งเจ้าหน้าที่

กล้องวงจรปิดในร้านค้า ห่างจากจุดพบศพ 300 เมตร อาจเป็นเบาะแสสำคัญที่บันทึกภาพผู้นำศพมาทิ้งจุดเกิดเหตุ หากแต่การทำงานของตำรวจต้องยากขึ้น เมื่อชาวบ้าน ยืนยันว่า กล้องเหล่านี้ ใช้การไม่ได้

สำหรับคดีนี้ ตำรวจขอ 1 สัปดาห์ รอผลชันสูตร ว่า ผู้ตายเพศอะไร และ เป็นใคร

ส่วนทิศทางคดี ตั้งไว้ 2 ประเด็น คือ ฆาตกรรมอำพราง และ นำศพตายธรรมชาติมาทิ้งไว้ในจุดเกิดเหตุ

หากแต่ การห่อศพมาทิ้งในจุดซึ่งไม่ใช่พื้นที่ศาสนสถานเช่นซอยเปลี่ยวที่เกิดเหตุ ทำให้คดี ตำรวจต้องเทน้ำหนักในประเด็น ฆาตกรรมอำพราง และ ต้องเร่งสืบสวนปิดคดี

ณัฐวัฒน์ เสาวพัน ถ่ายภาพ

พิมพ์กมล พิจิตรศิริ รายงาน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อดีตบิ๊กข่าวกรอง เย้ย ม็อบหน้าแตก ยื่นหนังสือสถานทูตเยอรมัน แต่ไม่ได้ผล

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า หน้าแตก ม็อบร้อยชื่อจะว่ายังไง

หล่อต่างวัย !! ไบร์ท วชิรวิชญ์ ถูกทัก เหมือนพระเอกเกาหลีชื่อดังอย่าง “ลีดองวุค”

เรียกได้ว่า ไบร์ท วชิรวิชญ์ ถือเป็นหนึ่งนักแสดงชาวไทยที่โด่งดังมากในเอเชียเลยจริงๆ เพราะไม่ว่าจะลงรูปไหนในอินสตาแกรม ยอดกดไลค์

เตรียมตัวเลย! รัฐเล็งเปิดลงทะเบียน คนละครึ่ง รอบเก็บตก 14 พ.ย.นี้

ภายหลังจากจำนวนผู้ลงทะเบียนโครงการ คนละครึ่ง เพื่อรับสิทธิรับเงิน 3,000 บาท ผ่านแอพพลิเคชั่น เป๋าตัง เต็มโควต้า 10 ล้านสิทธิแล้ว

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 5 ราศี ดวงการงานโดดเด่น ผลงานดี มีโอกาสก้าวหน้า

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก “เมื่อคืนผมฝันว่าไม่จ่ายบิลค่าโทรศัพท์ครับ

เตรียมผวา! ดาวเคราะห์น้อยอะโพฟิส อาจพุ่งชนโลกในอีก 48 ปีข้างหน้า

ดาวเคราะห์น้อยอะโพฟิส — สถาบันวิจัยดาราศาสตร์ มหาวิทยาลัยฮาวายของสหรัฐฯ และห้องปฏิบัติการแรงขับเคลื่อนไอพ่นขององค์การนาซ่าได้