ศรีวราห์ไม่ยืนยัน “เสี่ยกำพล” หนีออกนอกประเทศ 6 อาบอบนวดผิด พ.ร.บ.น้ำบาดาล

ความคืบหน้าเกี่ยวกับสถานบริการวิคตอเรีย ซีเครท วันนี้ทางรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ประชุมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อติดตามความคืบหน้าของคดี โดยเฉพาะเรื่องของการตรวจสอบสถานบริการอาบอบนวดในพื้นที่กรุงเทพมหานคร พบว่ามีถึง 6 แห่งเข้าข่ายผิดกฎหมาย พ.ร.บ.น้ำบาดาล ส่วนการจับกุมเจ้าของวิคตอเรีย ซีเครท ตอนนี้ยังไม่ยืนยันว่าทั้งคู่หลบหนีออกนอกประเทศแล้วหรือไม่

พลตำรวจเอกศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เข้าร่วมประชุมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อติดตามความคืบหน้าการดำเนินคดีเกี่ยวเนื่องกับสถานบริการวิคตอเรีย ซีเครท โดยยืนยันว่า ขณะนี้ตำรวจมีการจัดชุดติดตามตัว นายกำพล และ นางนิภา วิระเทพสุภรณ์ เจ้าของสถานบริการวิคตอเรีย ซีเครท แล้ว ซึ่งหากพบตัวสามารถจับกุมทันทีแต่ขณะนี้ยังไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมถึงแหล่งที่อยู่ของทั้งสองคน

อย่างไรก็ตาม จากข้อมูลของสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองยังไม่พบหลักฐานการเดินทางออกนอกประเทศผ่านทางด่านตรวจคนเข้าเมือง แต่ยอมรับมีความเป็นไปได้ที่จะหลบหนีออกทางช่องทางธรรมชาติ ซึ่งขณะนี้หน่วยงานต่าง ๆ ทั้งกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) และหน่วยงานของตำรวจอยู่ระหว่างติดตามเบาะแสทุกช่องทาง

รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ยังกล่าวด้วยว่า จากการตรวจสอบสถานบริการในพื้นที่กรุงเทพมหานคร เบื้องต้น พบเข้าข่ายผิดกฎหมายเกี่ยวกับ พ.ร.บ.น้ำบาดาล 6 แห่ง คือ วิคตอเรีย ชีเครท / โคปาคาบาน่า / ฮูหยิน / วีนัท / ยูโทเปีย และทาราวดีรีสอร์ท ซึ่งจะต้องตรวจสอบให้เกิดความชัดเจนอีกครั้ง ส่วนสถานบริการลองบีช และเดอะลอร์ด ได้มีการเข้าไปตรวจสอบแล้ว แต่ต้องรอผลการตรวจค่าน้ำบาดาลอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนสถานบริการเอมบาซซี่ ยังไม่พบการกระทำผิด ทั้งนี้ การตรวจสอบอาบอบนวดในพื้นที่กรุงเทพมหานครจะมีการตรวจสอบให้เสร็จสิ้นภายใน 30 วัน

ส่วนการตรวจสอบเกี่ยวกับการนำคนต่างด้าวเข้ามาทำงานในสถานบริการ วิคตอเรีย ซีเครท พบมี 2 กลุ่มใหญ่ โดยกลุ่มแรก เป็นกลุ่มรับเหมาก่อสร้าง และกลุ่มที่ 2 เป็นบุคคลทั่วไปที่ประกอบอาชีพรับเหมาก่อสร้างเช่นกัน ซึ่งจะสอบสวนเพิ่มเติมว่า มีการนำแรงงานต่างด้าวเข้ามาเพื่อค้าประเวณีหรือไม่

ศิลปินเกาหลี ร่วมใจกันช่วยบริจาคเงิน ช่วยเหลือสถานการณ์ไวรัส โควิด-19

แม้จะอยู่ในช่วงเวลาและสถานการณ์ที่ค่อนข้างน่าเป็นกังวล แต่น้ำใจของเหล่าชาวเกาหลีก็ยังงเป็นกำลังใจให้กันอย่างต่อเนื่องเพื่อต่อสู้กับไวรัส โควิด-19 เ

โดนอีกราย! รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19

สื่อต่างประเทศเผย นางมาซูเมห์ เอบเตการ์ รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19 แต่ไม่ระบุสาเหตุการติดเชื้อ และอยู่ระหว่างการรักษาตัว

พณ. เผย มี.ค. หน้ากากอนามัย เข้าตลาดทั่วถึง “ขาย 4 ชิ้น 10 บาท”

กรมการค้าภายใน เผย มี.ค. มี หน้ากากอนามัย กว่า 15 ล้านชิ้นเข้าสู่ตลาด เตรียมส่งขาย 4 ชิ้น 10 บาท ตามร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ

ภาพสุดซึ้งหมอพยาบาล-คนไข้ตัวน้อย โค้งคำนับขอบคุณที่ช่วยรักษา โควิด-19

โควิด-19 | เกิดภาพสุดประทับใจในโลกออนไลน์ขึ้นมา เมื่อมีผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์ภาพหนูน้อยรายหนึ่งก้อมโค้งคำนับคุณหมอที่ทำการรักษาเขาเป็นอย่างดี

ก้าวแรก! กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์แยกเชื้อ โควิด-19 สำเร็จ

โควิด-19 กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ประสบความสำเร็จในการแยกเชื้อโรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) พร้อมให้การสนับสนุน