ศาลสั่งประหารชีวิต 3 ผตห.ฆ่าล้างหนี้แม่ค้าตลาดกิมหยง

ศาลสงขลาตัดสินประหารชีวิต 3 ผู้ต้องหาที่วางแผนฆ่าแม่ค้าตลาดกิมหยงโดยบุกยิงเสียชีวิตคาบ้านพักเพื่อล้างหนี้สิน 2 ล้านบาท แต่จำเลยยอมรับสารภาพเหลือจำคุกตลอดชีวิต
จากคดีที่คนร้ายขับรถเก๋งบุกยิง น.ส.วิวดา วรรณทวี อายุ 52 ปี เจ้าของกิจการขายเครื่องสำอางในตลาดกิมหยง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เสียชีวิตอย่างโหดเหี้ยมที่หน้าบ้านพักเลขที่ 54 ซ.พลับอุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ต่อหน้าลูกชายวัย 11 ขวบ เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 2 ธ.ค.59 ที่ผ่านมา
และต่อมาเมื่อวันที่ 22 ธันวาคม ตำรวจได้สืบสวนและสามารถจับกุมคนร้ายได้ยกทีม 3 คนประกอบด้วย นายสำราญ หรือเมก ธรรมสุวรรณ์ อายุ 21 ปี ผู้จ้างวาน , นายยามัล หรือมัล มุบินเหล็บ อายุ 30 ปี และ นายธีรพงษ์ หรือจุก แก้วปฏิมา อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถ ส่วนมือปืนยังคงหลบหนีซึ่งเจ้าหน้าที่ทราบตัวแล้ว  โดยเป็นการฆ่าล้างหนี้ที่ นายสำราญ ยืมมาจาก น.ส.วิวดา จำนวน 2 ล้านบาท มาลงทุนแต่ไม่มีเงินชำระคืนทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยจึงวางแผนฆ่
ล่าสุด ในวันนี้ (21ก.ย.) ที่ศาลจังหวัดสงขลา ศาลชั้นต้นได้อ่านคำพิพากษาตัดสินคดีนี้แล้ว โดยศาลพิพากษาลงโทษประหารชีวิตผู้ต้องหาทั้ง 3 คน แต่ทั้ง 3 เคยให้การรับสารภาพในชั้นจับกุม แต่ปฎิเสธในชั้นศาล และระหว่างสืบพยานผู้ต้องหาทั้ง 3 คน กลับใจยอมรับสารภาพ เนื่องจากเห็นว่าไม่มีข้อต่อสู้กับฝ่ายโจทก์ ศาลจึงลดโทษทั้ง 3 คนเหลือจำคุกตลอดชีวิต
โดยในวันเกิดเหตุ นายสำราญ  ซึ่งเป็นผู้จ้างวานและ นายยามัล ได้ขับรถเก๋งยี่ห้อเชฟโรเล็ต สีขาว ทะเบียน ขก 7 สงขลา นำทางและคอยแจ้งความเคลื่อนไหวของผู้ตายและชี้เป้าให้คนร้ายอีก 2 คน คือ นายธีรพงษ์ และมือปืนที่ขับรถเก๋งนิสสัน สีดำ ทะเบียน ขท 9895 สงขลา ลงมือกระหน่ำยิง น.ส.วิวดา ขณะขับรถจักรยานยนต์มาจอดหน้าบ้านพักจำนวน 9 นัดเสียชีวิตคาที่ก่อนหลบหนีไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

จัดฮวงจุ้ยกับ หมอช้าง รู้หรือไม่จัดเตียงไว้กลางห้องเป็นสิ่งที่ผิดฮวงจุ้ยมาก!

หมอช้าง หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้แชร์เรื่องราวผ่านเฟสบุ๊คแฟนเพจ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า จัดฮวงจุ้ยกับอ.ช้าง

โควิดวันนี้ (19ก.ย.64) ติ117 หาดเชื้อเพิ่ม 13,576 ราย เสียชีวิต 117 หายป่วย 12,492 ราย

โควิดวันนี้ — เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2564 ศูนย์ข้อมูล COVID-19 รายงานยอดผู้ติดเชื้อ โควิด-19 โดยพบผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่ม 13}818 ราย

น้องไข่เน่า ประกาศ เลิกทำ OnlyFans อย่างถาวร หลังโดนหมายเรียก เผย ยอมถอยดีกว่าดันทุรัง

ยอมถอย! น้องไข่เน่า ประกาศ เลิกทำ OnlyFans หลังโดนตำรวจเรียก กรณีเมื่อ วันที่ 17 กันยายน 2564 ตำรวจไซเบอร์ได้ออกหมายเรียก น้องตะวัน หรือ น้องไข่เน่า จ […]

ถูกและดี! แนะนำกินสมุนไพรไทย ทานระหว่างและหลังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย

ถูกและดีหาซื้อได้ตามตลาด กรมการแพทย์แผนไทย แนะนํากินสมุนไพรไทย ทานระหว่างและหลังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย

อาลัย เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 ราย ขณะปฎิบัติหน้าที่

อาลัย เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 ราย ทั้งนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ บาดเจ็บอีก 1 ราย ขณะปฎิบัติหน้าที่

เปิดใจ ลุงขายไอติม เทศกิจไม่ได้ฉกเงิน “เข้าใจต่างคนต่างทำหน้าที่”

เปิดใจ ลุงขายไอติม หลังมีคลิปไวรัลทั่วโลกออนไลน์ ยืนยันเทศกิจไม่ได้ฉกเงินแค่หยิบกระป๋องใส่ท็อปปิ้งไอศกรีม “เข้าใจต่างคนต่างทำหน้าที่”

แพรวา ณิชาภัทร จับมือ ฝน ศนันธฉัตร เข้าพบเจ้าหน้าที่ หลังจับคนร้ายปล่อยคลิปได้!

แพรวา ณิชาภัทร และ ฝน ศนันธฉัตร เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจไซเบอร์หลังมีความคืบหน้าจากเหตุการณ์ที่ทั้ง2 ถูกปล่อยคลิปที่โดนแอบถ่ายจากตึกดังย่านอโศก