สนง.ปราบปรามยาเสพติด เผย “บอย ลูกน้องไซซะนะ” กลับคำให้การคดีลัมโบร์กินี

นาย ศิรินทร์ยา สิทธิชัย เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ป.ป.ส.) เผยความคืบหน้าในคดีเครือข่ายค้ายาเสพติดของไซซะนะว่า เจ้าหน้าที่ได้มีการรสอบปากคำ นาย ณัฐพล นาคคำ หรือ บอย ผู้ต้องหาในคดียาเสพติด และ นาย อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง แล้ว ซึ่งจากการสอบปากคำ นาย ณัฐพล ได้กลับคำให้การโดยระบุว่าตนได้ให้ นาย อัครกิตติ์ ยืมเงินไปซื้อรถลัมโบร์กินีจริง แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ อยู่ระหว่างตรวจสอบว่ามีเอกสารหลักฐานการยืมเงินหรือไม่ หรือมีการคืนเงินให้กับ นายณัฐพล หรือยัง ส่วนที่ นาย ณัฐพล อ้างว่าเงินที่ได้มาเป็นเงินจากการเล่นในบ่อนการพนัน เจ้าหน้าที่ไม่สามารถรับฟังได้ เพราะเป็นเงินที่ได้มาจากการกระทำที่ผิดกฎหมาย

ทั้งนี้ สำหรับการเรียก นาย อัครกิตติ์ มาสอบปากคำเพิ่มเติมหรือไม่นั้น เลขาธิการฯ ป.ป.ส. ระบุด้วยว่า เบื้องต้นจะต้องรอการสอบปากคำ ตรวจสอบเอกสารหลักฐานของเจ้าหน้าที่ธนาคาร ไฟแนนซ์ และเจ้าของเต็นท์รถก่อน หากเอกสารหลักฐานเพียงพอ ไม่มีข้อสงสัย ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องเรียก นายอัครกิตติ์ เข้ามาสอบปากคำเพิ่มเติม คาดว่าจะสามารถสรุปได้เลยว่าจะยึดรถลัมโบร์กินี หรือไม่

อย่างไรก็ตาม หากต้องยึดรถ นาย อัครกิตติ์ จะต้องถูกแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีหรือไม่นั้น ตำรวจปราบปรามยาเสพติด ป.ป.ส. และ ปปง. อยู่ระหว่างพิจารณาหลักฐาน โดยหากพบว่าเข้าไปเกี่ยวข้อง ก็จะมีสองแนวทางในการดำเนิน คือ หากเป็นการฟอกเงิน ทาง ปปง. จะเป็นผู้ดำเนินการฐานฟอกเงิน แต่หากเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ปส. ก็จะดำเนินการในข้อหาสมคบสนับสนุนการค้ายาเสพติด ซึ่งในส่วนนี้ยังอยู่ระหว่างการพิจารณา ดูเจตนา และความสัมพันธ์เชื่อมโยง โดยคาดว่าภายในเดือนมีนาคมนี้จะมีความชัดเจน

บิณฑ์ ทนไม่ได้คนวงการบันเทิงตกอับ ลงพื้นที่ช่วยเหลือเพชร โพธาราม อดีตนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ นำทีมช่วยเหลือ เพชร โพธาราม อดีตนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ตกอับ ไร้งาน โดยน้ำเสียงการร้องเพลงนั้น 72 ปีเสียงสูงยังคงเพราะเหมือนเดิม

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีพิจิก

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีพิจิก ในเดือนมิถุนายน ดังนี้

ธ.ก.ส. เผยข่าวดี เตรียมจ่ายเงิน เยียวยาเกษตรกร ล็อตใหญ่ 825,000 ราย

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส. ) เปิดเผยถึงความคืบหน้าการจ่ายเงิน เยียวยาเกษตรกร ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด

“ธนกร” ท้า “สุดารัตน์” แน่จริงให้ลูกพรรคโหวตไม่เห็นด้วย พ.ร.ก.เงินกู้ 3 ฉบับ

“ธนกร” สวน “คุณหญิงสุดารัตน์” อย่าเล่นการเมืองบนความทุกข์ของประชาชน ท้าถ้าคิดว่าไม่เห็นด้วยพ.ร.ก.เงินกู้ 3 ฉบับ ควรบอกลูกพรรคโหวตไม่เห็นชอบ

เปิ้ล ไอริณ แจ้งความถูกบุกรุก และถูกกล่าวหาว่าเล่นยา หลังจากเกิดกรณีพิพาทกับข้างบ้าน

กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาเมื่อ เปิ้ล ไอริณ ถูกบุกรุก มีปัญหากับเพื่อนบ้าน และถูกกล่าวหาว่าเล่นยา งานนี้จึงทำให้เจ้าตัวเข้าแจ้งความ