สลด! พนักงานเก็บขยะ ทต.บางศรีทอง ยิงตัวตายคาโต๊ะนั่ง

พนักงานเก็บขยะเทศบาลตำบลบางศรีทอง จ.นนทบุรี ยิงตัวตายดับคาที่ ภรรยาเผยไม่ทราบสาเหตุ

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (19 เม.ย.60) ร.ต.อ.สุพัฒน์ สระประโคน ร้อยเวร สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.กรณ์เสฎฐ์ วงศ์สีชิน ผกก.สภ.บางศรีเมือง พ.ต.ท.สมชาย ขำสัจจา รอง ผกก.สส. แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ มูลนิธิร่วมกตัญญู รีบรุดไปตรวจสอบเหตุชายใช้อาวุธปืนยิงตัวตายภายในบ้านเลขที่ 46/8 ม.5 ต.บางกร่าง อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี โดยที่เกิดเหตุบริเวณเก้าอี้โยกภายในห้องนั่งเล่นพบศพ นายยอดฉัตร ปิ่นทอง อายุ 40 ปี พนักงานเก็บขยะเทศบาลตำบลบางศรีทอง นั่งเอนเสียชีวิต มีบาดแผลที่ขมับขวาทะลุซ้าย ข้างกายพบปืนพกสีดำแบบบาเร็ตต้า ขนาด 9 มม. ของผู้ตายตกอยู่

นางวิกานดา แตงเนียม อายุ 36 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต เปิดเผยด้วยน้ำตานองหน้า ว่า เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา สามีนั่งเล่นอยู่ที่เก้าอี้โยกตามปกติทุกวันเพื่อรอเวลาไปทำงานที่เทศบาล ตนเองอยู่ในห้องแต่งตัวให้กับลูกเพื่อเตรียมไปส่งโรงเรียน จากนั้นได้ยินเสียงดังคิดว่าแก้วแตก พอเดินมาดูเห็นมีเลือดไหลนองที่พื้นรู้สึกตกใจ มองไปที่ร่างสามีพบว่าใช้อาวุธปืนยิงตัวเองตายเสียแล้ว ส่วนสาเหตุไม่ทราบว่ามีเรื่องอะไร เพราะสามีไม่เคยบอกหรือเล่าเรื่องอะไรที่ทุกข์ใจให้ฟังจนต้องยิงตัวตาย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่มอบศพให้มูลนิธินำส่งสถาบันนิติเวช ก่อนมอบให้ญาติรับไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป

นท เดอะสตาร์ นำเทรนด์แฟชั่นชายหาดสุดเก๋ ผุดเทรนด์ถักเปียฝาขวดสุดปัง !!

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินที่รักในการท่องเที่ยวจริงๆสำหรับ นท เดอะสตาร์ หรือ นท พนายางกูร ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวทะเลเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งการท่องเที่ยว

เด็กเกือบ 10 ล้านคน ถูกบีบให้ออกจากระบบการศึกษา ในช่วง โควิด-19

โควิด-19 องค์การช่วยเหลือเด็ก (Save the Children) รายงานว่า ในสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 อาจมีเด็กมากกว่า 9.7 ล้านคนต้องออกจากระบบการศึกษา

ระดับโลก! ฟุตซอลไทย เล็งทาบ สเปน, อิหร่าน และ ญี่ปุ่น อุ่นก่อนลุยเอเชีย 2020

ฟุตซอลไทย ความเคลื่อนไหว ฟุตซอลทีมชาติไทย ชุดเตรียมลุยศึก ฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2020 ที่ประเทศเติร์กเมนิสถาน ในวันที่ 4-15 พฤศจิกายน 2563

WHO เผยไวรัส โควิด19 อาจฟักตัวนานก่อนเกิดระบาดจีน

โควิด19 สำนักข่าวซินหัว รายงาน ตัวแทนองค์การอนามัยโลก WHO ประจำรัสเซีย เผยว่าเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ที่ก่อโรค โควิด19 อาจอยู่ในขั้นฟักเชื้อมานาน

ไทย เดินหน้าเตรียมโรงงานผลิต วัคซีนโควิด19 หลังผลทดสอบพบใช้ได้ผลดีในลิง

ศ.นพ.เกียรติ รักษ์รุ่งธรรม ผู้อำนวยการบริหารโครงการพัฒนา วัคซีนโควิด19 ศูนย์วิจัยวัคซีน คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดเผยถึงความคืบหน้า