สลด ย่างสดหนุ่มขี่ จยย. มุดใต้รถพ่วง 18 ล้อ (คลิป)

เกิดเหตุการณ์สลดไฟคลอกเฒ่าขี่รถจักรยานยนต์วัย60ดับ ขี่รถจักรยานยนต์สวนเลน ชนกระบะ ก่อนกระเด็น มุดใต้รถพ่วงไฟลุก เผาร่างไหม้เกรียม ส่วนคนขับรถพ่วงโดดหนี หวิดดับ

เปลวเพลิงที่กำลังลุกท่วมรถพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ทะเบียนส่วนหัว 81-1462 อุทัยธานี ส่วนหางทะเบียน 81-1530 อุทัยธานี ซึ่งมี นายพงษ์วฤทธิ์ ชัยตำมา อายุ 22 ปี เป็นคนขับรถพ่วง ภายใต้ท้องรถพ่วงพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีฟ้าเหลือง ทะเบียน 285 ชลบุรี พร้อมผู้ขับขี่ถูกไฟคลอกอยู่ในกองเพลิง ที่บนสะพานต่างระดับมอเตอร์เวย์บ้านเก่า หมู่ที่ 2 ตำบลบ้านเก่า อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี สร้างความสลดกับผู้พบเห็น ก่อนที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจะใช้น้ำฉีดสกัดเพลิงนานกว่าครึ่งชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ หลังเพลิงสงบเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพนายทองแดง ดาวไทยสงค์ อายุ 60 ปี เป็น รปภ. อยู่ที่อมตะ ซิตี้ ออกมาจากซากรถคันดังกล่าว

จากการสอบสวน นายพงษ์วฤทธิ์ คนขับรถพ่วง ให้การว่า กำลังจะขับรถไปบ้านเก่า เมื่อถึงที่เกิดเหตุรถจักรยานยนต์ที่ขี่สวนเลนมา ไปชนกับท้ายรถกระบะ ทำให้กระเด็นเข้าไปใต้รถพ่วง ทำให้แรงเสียดสีไปโดนถังน้ำมัน และเกิดไฟลุกไหม้ทันที ส่วนตนเองตกใจจึงได้กระโดดลงจากรถก่อนวิ่งหนีตาย โดยที่มีคนขี่รถจักรยานยนต์ถูกไฟคลอกจนเสียชีวิตดังกล่าว

หลังเกิดเหตุลูกของผู้เสียชีวิตทราบเรื่อง จึงได้เดินทางมาดูยังที่เกิดเหตุ ก็ถึงกับร้องไห้โฮ เมื่อเห็นสภาพศพพ่อซึ่งอยู่ในสภาพไหม้เกรียม พร้อมกล่าวทั้งน้ำตาว่า วันนี้พ่อหยุดทำงาน จึงได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปหาเพื่อน แต่ไม่คิดว่าจะโชคร้ายดวงถึงฆาต

 

เบื้องต้น ทางตำรวจภูธรพานทอง จะสอบสวนถึงสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง พร้อมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อเร่งติดตามคนขับรถกระบะที่หลบหนี มาสอบสวนต่อไป

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย