สลด! หญิงพิการ หายออกจากบ้าน 6 วัน สุดท้าย พบดับกลางไร่ข้าวโพด

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงที่เกิดเหตุ ก็พบศพหญิงพิการอยู่จริง ทราบชื่อต่อมาคือ นาง ประไพ บุญสุข 82 ปี ในสภาพนอนหงายเปลือยกาย ขาข้างขวาขาด ใกล้กันพบกางเกงขายาวสีน้ำเงิน เสื้อแขนสั้นลายดอกสีชมพู และห่างออกไปพบหวีตกอยู่ 1 อัน ตรวจสอบตามร่างกายพบรอยไหม้ของผิวหนัง จากแสงแดด คาดว่าเสียชีวิตแล้วไม่ต่ำกว่า 2-3 วัน

จากการสอบถามนางสายัณ ลูกสะใภ้ ของผู้ตาย เล่าว่า ผู้ตายได้หายออกไปจากบ้านตั้งแต่วันอังคารที่ผ่านมา ซึ่งทางลูกๆญาติๆ ก็ได้ออกตระเวนตามหากันจนวุ่น ซึ่งทุกคนต่างก็ได้แต่ภาวนา จุดธูปบนบานศาลกล่าว ขออย่าให้ผู้ตายเป็นอะไรเลย เพราะผู้ตายก็แก่แล้วแถมยังพิการอีก แต่สุดท้ายหลังการหายตัวไปในวันที่ 6 ทางญาติๆก็แทบช็อค เมื่อได้ยินคนในละแวกบอกปากต่อปาก ว่ามีศพหญิงชราพิการตาย จึงรีบเดินทางไปดูให้เห็นกับตาว่า ใช่แม่ยายหรือไม่

แต่แล้ว เรื่องที่ไม่อยากให้เกิดขึ้นมันดันเป็นจริงซะนี่ เมื่อไปพบว่า แม่ยายกลายเป็นศพเสียชีวิตแล้ว ส่วนสาเหตุคาดว่า ด้วยที่อายุมากผู้ตายอาจจะหลงลืม คลานออกมาจากบ้าน แล้วหาทางกลับบ้านไม่ได้ จนกระทั่งเสียชีวิตท่ามกลางแสงแดด และฝนที่ตกลงมาทุกวัน ส่วนที่จะมีใครล่อลวงพาไปข่มขืนแล้วฆ่าหมกกลางไร่ข้าวโพดนั้น ก็ไม่ได้ติดใจอะไรเพราะว่า แม่อายุมากแล้ว ทรัพย์สินของมีค่าก็ไม่มีติดตัวไป

ติดตามได้ : ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 07.00 – 08.00 น.
ทางไบรท์ทีวี ดิจิตอลทีวีและเคเบิล ช่อง 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live