สอบเครียด! “นายกหมึก” ฆ่าสาว อบต.บึงชำอ้อ รับแค้นฝ่ายหญิงจดทะเบียนสมรสใหม่

เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวสอบเครียด! อดีตนายก อบต.พานทอง จ.ชลบุรี ในคดีฆ่าสาว อบต.บึงชำอ้อ หลังถูกรวบตามหมายจับที่ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี

จากกรณีคดีฆ่าโหด น.ส.วีรญาภา งามวิลัย หรือ “เปิ้ล” อายุ 36 ปี เจ้าหน้าที่ตำแหน่งฝ่ายนโยบายและแผน (นักบริหารงานทั่วไป) ระดับ 6 ของ อบต.บึงชำอ้อ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี โดยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภาค 1 พบรถกระบะอีซูซุ ดีแมกซ์ สีดำ แบบ 4 ประตู ที่เกี่ยวข้องในการก่อเหตุ ซึ่งจอดอยู่ภายในบ้านพักแห่งหนึ่งในเขต ต.มหาราช อ.มหาราช จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายจับ นายทวีวงศ์ ทองยืน หรือ “นายกหมึก” อายุ 55 ปี อดีตนายกอบต.พานทอง จ.ชลบุรี พร้อมลูกน้องอีก 1 ราย ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 17 มี.ค.60 มีรายงานว่า ชุดสืบสวนภาค 1 ได้นำกำลังติดตามจับกุมตัวนายทวีวงศ์ หรือนายกหมึก ได้ที่ จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นบ้านของน้องชาย หลังได้พาพี่ชายไปฝากไว้กับเพื่อนในไร่แห่งหยึ่งใน อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี เพื่อซ่อนตัว โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายกหมึกไว้ได้ พร้อมพามาสอบสวนที่ บช.ภ.1

จากการสอบสวน “นายกหมึก” ให้การรับสารภาพว่า ตนเองแค้นใจที่ฝ่ายหญิงไปจดทะเบียนสมรสกับชายอื่น และยังบอกอีกว่า หลังจากเลิกรากันแล้วก็ยังคงพบเจอและส่งเงินให้กับฝ่ายหญิงอยู่

พช. รับมอบ “บะหมี่ซื่อสัตย์” ส่งต่อประชาชน ตามโครงการ “เติมความสุข บรรเทาความทุกข์ ด้วยการแบ่งปัน”

บะหมี่ซื่อสัตย์ เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2563 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุม 3003 กรมการพัฒนาชุมชน นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน

ตร.เร่งสอบสวนเหตุ อดีตพันจ่าทหารอากาศโท ถูกลักพาตัวจากเวียงจันทน์ ก่อนไปโผล่ที่เชียงราย

รายงานข่าวแจ้งว่า ขณะที่ พ.ต.ท.พีระภัทร อุ่นนันกาศ สว.(สอบสวน) สภ.เกาะช้าง อ.แม่สาย จ.เชียงราย ปฏิบัติหน้าที่อยู่เมื่อวานนี้

ชลน่าน อัดเละรัฐบาล หมกเม็ดกู้เงิน เอื้อพวกพ้อง-นายทุนใหญ่

ชลน่าน อัดรัฐบาล หมกเม็ดเงิน 1.9 ล้านล้านบาท ไม่มีการตรวจสอบที่น่าเชื่อถือ เอื้อประโยชน์พวกพ้อง และนายทุนใหญ่ได้ประโยชน์จากเงินภาษีของประชาชน

รอลุ้น www.เราไม่ทิ้งกัน.com คลัง เล็งพิจารณากลุ่มลงทะเบียนไม่ผ่าน 1.7 ล้านคน 4 มิย. นี้

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ในวันนี้ กระทรวงการคลัง ยังคงจ่ายเงินให้กับผู้ลงทะเบียนรับเงินเยียวยาจากมาตรการเราไม่ทิ้งกันที่ผ่านเกณฑ์ และสถานะเปลี่ยน 15.1 ล้านคน

ครม. ไฟเขียว ลดภาษีที่ดินปี 63 กว่า 90 % – ยืดเวลาถึง ส.ค. ปีนี้

ครม. มีมติ ปรับลดอัตราการจัดเก็บ ภาษีที่ดิน ปี 2563 ลดลง 90% เพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบในอนาคต ยืดเวลาชำระภาษี ถึง ส.ค. ปีนี้