สังคมเสื่อม! หนุ่มโพสต์ FB แม่เสพยาขณะเลี้ยงลูก

สังคมเสื่อม! หนุ่มโพสต์ FB เตือนเป็นอุทาหรณ์ต่อสังคมว่า ในมุมหนึ่งของสังคมไทยก็ยังมีพฤติกรรมของผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นแม่ ยังหลงผิดอุ้มลูกอยู่อกและเสพยาเสพติดไปด้วย

ผู้ใช้ Facebook ชื่อ มณฑล ทองคำ ระบุว่า หญิงสาวในคลิปเป็นญาติห่างๆ กับตนเอง โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นที่บ้านของยายของคุณมณฑลใน จ.สระบุรี โดยเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 พ.ย. เมื่อคุณมณฑล ได้กลับมาที่บ้านก็พบเห็น หญิงรายนี้พาเพื่อนของตนเข้ามาเสพยาเสพติดในบ้าน พร้อมกับให้ลูกดมกลิ่นยาไปด้วย ซึ่งเป็นภาพที่น่าหดหู่มาก

คุณมณฑล จึงได้โพสต์วิดีโอ และรูปภาพ พร้อมเขียนข้อความลงใน Facebook มีใจความว่า “ประกาศตามหาผู้หญิงในคลิป!! ฝากแชร์ด้วย ทำได้ไงเด็กตัวแค่นี้ เสพยาไปด้วย อุ้มลูกไปด้วย ดีนะกลับมาพอดี เรื่องนี้เกิดขึ้นในบ้านยายผม ถ้าไม่เอา ต้องโอนเป็นลูกผม ไม่ใช่ไม่มีปัญญาเลี้ยงมาแล้วมาอ้างขายยา ครอบครัวที่บ้านผมไม่มีใครทำแบบนี้ ช่วยกันแชร์ตามหาหน่อยครับ เอาเด็กมาทิ้งแบบนี้ไม่ได้ คนอุ้มคือแม่เด็ก สงสารเด็กตัวแค่นี้ต้องมาดมกลิ่นยาบ้า”

เพื่ออยากจะเตือนสติว่า ในสังคมยังมีบุคคลที่ได้ชื่อว่าเป็นแม่ กระทำสิ่งที่น่าอดสูเช่นนี้อยู่ และอยากจะขอให้หญิงที่เป็นแม่ของเด็กมาพูดคุยกับตน และเซ็นรับรองให้ตนรับเลี้ยงเด็กเป็นบุตรบุญธรรม เพราะตนสงสารและเป็นห่วงอนาคตของเด็ก

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าพ่อ Ost ! คิมแจฮวาน ปล่อยเพลงประกอบเว็บตูนเรื่องดัง โชว์สกิลจัดเต็ม !

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่โดดเด่นเรื่องเสียงร้องกับ คิมแจฮวาน อดีตไอดอลจากวง Wanna One ที่ตอนนี้มาเดินสายเป็นนักร้องเดี่ยวแบบเต็มตัว

น้องลลิณ จัดเต็มความคาวาอิ คว้าคอลเลคชั่นสุดปัง! เสิร์ฟความน่ารักริมทะเล

น้องลลิณ น่ารัก น่าเอ็นดูสุดๆ สำหรับลูกสาวคนเล็กของนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ เนย โชติกา ที่มีลูกน้อยถึง 2 คนอย่าง น้องอคิณ และน้องลลิณ

แคปชั่น ปังไม่หยุด! ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ฟาดอีกแล้ว ลั่น หน้าไม่คม แต่..???

เป็นที่คาดหวังกับแคปชั่นเด็ด ๆ กับสาว ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา หวานใจหนุ่ม กวินท์ ดูวาล ที่พกความมั่นใจ ความสวยเริ่ด และความฮามาเต็มกระเป๋า

“พ่อศรราม” พาชมพัฒนาการ “น้องวีจิ” เก่งเกินตัว !!

“พ่อศรราม” พาชมพัฒนาการ “น้องวีจิ” !! ช่วงนี้มักจะเห็นคุรพ่อ ศรรามลงคลิป พัมนาการและความน่ารักของน้องวีจิ อยู่บ่อยๆ ล่าสุด

ฟินจิกหมอน! โบว์ เมลดา เซอร์ไพรส์วันเกิด มิกค์ ถึงหน้าบ้านพร้อมเค้ก

เสิร์ฟความหวานกันตลอดๆสำหรับคู่รักที่เปิดตัวกันแล้วสำหรับ โบว์ เมลดา และ มิกค์ ทองระย้า ที่ล่าสุดเพิ่งผ่านพ้นวันเกิดของฝ่ายชายไป

เปิดคลิปความน่ารัก “น้องพายุ” สวมบทนักดับเพลิงตัวน้อย

เปิดคลิปความน่ารัก “น้องพายุ” สวมบทนักดับเพลิงตัวน้อย คุณแม่ชมพู่ อารยา ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะทำอาหารอยู่ที่บ้านเเบบเรียบง่าย

ใจหาย! ปิดตำนาน 57 ปี สภากาแฟ ร้านน้ำชาเก่าแก่คู่หาดใหญ่

ลูกค้าใจหาย 1 ธ.ค. 63 เตรียมปิดตำนาน 57 ปี สภากาแฟ ตั้งอยู่หัวมุมสี่แยกสะพานดำ ถนนราษฎร์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่