สั่งห้ามเข้า! เพลิงปะทุซ้ำตึกแถวย่านสำเพ็ง หวั่นอันตราย-จนท.เร่งหาสาเหตุ

สั่งห้ามเข้า! เพลิงปะทุซ้ำตึกแถวย่านสำเพ็ง แต่ควบคุมไว้ได้ ผอ.เขตสัมพันธวงศ์ สั่งห้ามผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าใช้อาคารเด็ดขาด รอตรวจสอบความมั่นคงแข็งแรงและหาสาเหตุ

จากกรณีเหตุเพลิงไหม้อาคารพาณิชย์ภายในซอยวาณิช 1 (ตลาดสำเพ็ง) ถนนเยาวราช เมื่อวานนี้ ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ ล่าสุด เมื่อเวลา 10.00 น. สำนักการโยธา วิศวกรของสำนัก และนายสมบัติ กนกทิพย์วรรณ ผู้อำนวยการเขตสัมพันธวงศ์ ได้เข้าตรวจสอบความมั่นคงของอาคาร รวมทั้งเจ้าหน้าที่การไฟฟ้า และตำรวจได้เข้าตรวจสอบด้วย เพื่อหาสาเหตุไฟไหม้เกิดจากอะไร พร้อมทั้งตรวจสอบความมั่นคงแข็งแรงของตัวอาคารว่ายังสามารถใช้การได้หรือไม่

เบื้องต้น สั่งห้ามเข้า และห้ามใช้อาคารไปก่อน โดยจะมีเจ้าหน้าที่เทศกิจคอยดูแล ก็ขอความร่วมมืออย่าเข้ามาใกล้บริเวณอาคาร เนื่องจากเป็นอาคารเก่า คงใช้เวลาทั้งวันจนถึงวันพรุ่งนี้ ขณะที่เมื่อเวลา 02.00 น. ที่ผ่านมา เพลิงปะทุขึ้นมาอีกรอบ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ฉีดน้ำควบคุมไว้ได้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ขอแชะหน่อย ! ชมพู โพสต์แซ่บ ก่อนจะโดน สายฟ้า-พายุ โผล่ขโมยซีนหนักมาก

ขึ้นชื่อเรื่องความน่ารักแสบซนน่าเอ็นดูแบบสุด ๆ กับน้อง สายฟ้า-พายุ ที่ล่าสุดมีโมเมนท์สุดทะเล้นออกมาให้แฟนคลับอมยิ้มอีกแล้ว

แซ่บ! โบกี้ ไลอ้อน แชร์โพสต์ “ไม่มีใครควรโดนก็อปเพลง” แฟนคลับร่วมส่งกำลังใจ

โบกี้ ไลอ้อน จากกรณีที่ เฉลิมศรี ได้ปล่อยทีเซอร์เพลง เพื่อนไม่ไหว ซึ่งทำให้เกิดดราม่าขึ้นเม่อทำนองเพลงนั้น ดันไปคล้ายกับเพลง

จัดหนัก ! ผจก. Safeplanet เดือด เฉลิมศรี ก๊อปเพลง ก่อนลั่น การเมืองร้อนกว่า !?

Safeplanet ถือว่าเป็นอีกหนึ่งดราม่าเดือดในโลกออนไลน์อย่างมาก กับประเด็นเพลง เพื่อนไม่ไหว ของ เฉลิมศรี ที่ปล่อยทีเซอร์ออกมา

ทำความรู้จัก Safeplanet เจ้าของเพลง กอดความเจ็บช้ำ ดราม่าโดนก็อปจาก เฉลิมศรี

Safeplanet ยังคงเป็นที่จับตามองของเหล่าขาเผือกอยู่ไม่พักกับเพลง เพื่อนไม่ไหว ของยูทูปเบอร์ชื่อดังอย่าง เฉลิมศรี ที่เพียงแค่ปล่อยทีเซอร์

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นไข่เป็ด ไข่งู ไข่กบ ไข่เต่า ไข่นกกระทา

ฝันเห็นไข่เป็ด การเงินและการงานของคุณในช่วงนี้กำลังไปได้ดีสุดๆ แต่เพื่อนร่วมงานอาจนำความเดือดร้อนมาให้ ให้ระวังทรัพย์สินสูญหาย

เฉลิมศรี แถลงทั้งน้ำตา! ดราม่าก๊อปเพลง ลั่น ขอโทษ Safeplanet แค่แรงบันดาลใจ

หลังจากที่กลายเป็นดราม่าสนั่นโลกโซเชียลไปเมื่อ เฉลิมศรี ยูทูปเบอร์ชื่อดังได้ปล่อยทีเซอร์เพลงของตัวเองออกมา แต่ดันไปคล้ายเพลง กอดความเจ็บช้ำ