สาวพีอาร์ ดิ่งชั้น 7 คอนโด กลางเมืองระยอง สาหัสเป็นตายเท่ากัน เพื่อนเผยเครียดปัญหาชีวิต

 

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 30 ต.ค.ร.ต.อ.ทองดาว โคตรหลักคำ ร้อยเวร สภ.เวร สภ.เมือง ระยอง ได้รับแจ้งเกิดเหตุคนตกจากคอนโดขวัญเรียม ชั้น7 อาการสาหัส จึงประสานแพทย์เวร รพ.ระยอง และ หน่วยกู้ภัยสว่างพรกุศลระยองเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

เมื่อไปถึงพบที่เกิดเหตุเป็นคอนโดสูง ชั้น ชื่อขวัญเรียม คอนโด ตั้งอยู่ริม ถ.ราษฎร์บำรุง ต.ท่าประดู่ อ.เมือง จ.ระยอง จึงเข้าไปตรวจสอบ พบกับร่างของผู้หญิงนอนฟุบจมกองเลือดอยู่บนลานข้างคอนโด ตรวจสอบพบว่ายังไม่เสียชีวิตหายใจ รวยริน หมดสติ มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ และมีกระดูกหักหลายแห่ง จึงรีบนำตัวส่ง รพ.ระยอง ให้แพทย์ช่วยชีวิตอย่างเร่งด่วน

จากการตรวจสอบที่ห้อง 707  ซึ่งเป็นห้องของผู้ได้รับบาดเจ็บ ชื่อ น.ส.บุปผาชาติ โนคำ อายุ 32 ปี บ้านเดิมอยู่ที่ ม.3 ต.ทุ่งแล้ง อ.ลอง จ.แพร่ ทำงานเป็น พีอาร์ ในละแวกใกล้เคียง กับคอนโดที่เกิดเหตุ ภายในห้องพบขวดเบียร์ที่กินยังไม่หมดและแก้วเบียร์วางอยู่บนโต๊ะ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ จากการสอบถามเพื่อนผู้ได้รับบาดเจ็บทราบว่ากำลังมีปัญหาส่วนตัวจนแก้ไม่ตก และบ่นไม่อยากมีชีวิตอยู่ จนกระทั่งเกิดเหตุสลด ตก ลงมาจากห้องพักชั้นที่ 7 สำหรับผู้ได้รับบาดเจ็บขณะนี้อาการยังโคม่า  แพทย์กำลังยื้อชีวิตอยู่ในห้องไอซียู รพ.ระยอง

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้สรุปสาเหตุหลังจากมีการตรวจสอบหลักฐานในที่เกิดเหตุ รวมถึงพยานและเพื่อนที่ทำงานอยู่ด้วยกัน คาดว่าน่าจะเป็นการกระโดดลงมาเอง เพื่อหวังจะจบชีวิต หนีปัญหา ต่างๆที่รุมเร้า ต่อมาจึงประสานไปยังครอบครัวของผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งอยู่ที่ จ.แพร่ เพื่อให้ทราบเรื่อง และมาดำเนินการต่อไป