สาวหอพักโอดถูกโรคจิตขโมยชุดชั้นใน ทั้งที่ขาดก็เอาไปด้วย!

สาวหอพักรายหนึ่งใน จ.พะเยา ถึงกับแจ้งความเมื่อถูกโรคจิตขโมยชุดชั้นใน ทั้งที่ขาดเอาไปหมดและถูกขโมยมาแล้ว 2 ครั้ง เผยถ้าจับคนร้ายได้จะขอชกหน้าสักที

24 มี.ค.60 พ.ต.อ.เอนก บางวัน รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองพะเยา รับแจ้งเหตุคนร้ายขโมยชุดชั้นในที่หอพักไม่มีชื่อ เลขที่ 157/3 ถ.หัวข่วงแก้ว ต.เวียง อ.เมืองพะเยา จ.พะเยา หลังรับแจ้งรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยชุดสืบสวน พบว่าบริเวณห้องพักชั้นล่างติดกับรั้วทางด้านทิศตะวันออก ซึ่งเป็นห้องพักของ นางจุมพิตตรา ธุระ อายุ 37 ปี ชาว ต.ปงป่าหวาย อ.เด่นชัย จ.แพร่ ได้ซักชุดชั้นในกว่า 20 ตัวมาตากไว้เมื่อเย็นวานนี้ พอเช้าวันต่อมาจะเอามาใส่พบว่าหายไปหมดจำนวน 14 ชิ้น แต่เหลือถุงเท้าไว้ให้ 2 คู่ เสื้อสปอร์ตบรา 2 ตัว กางเกงในทั้งที่ขาดยังไม่เหลือเอาไปหมด และถูกขโมยมาแล้ว 2 ครั้ง

นางจุมพิตตรา ให้การว่า ตนเองซักชุดชั้นในตากไว้และหายมาแล้วรวม 2 ครั้ง ครั้งก่อนหายไปเกือบ 10 ตัว มาครั้งนี้โดนขโมยอีก 14 ตัว ด้านคนร้ายขโมยแม้กระทั่งชุดที่ขาดยังเอาไปอีกไม่เหลือให้ไว้สักตัว ที่คนร้ายไม่เอา คือ ถุงเท้าเหลือไว้ 2 คู่ เสื้อสปอร์ตบรา 2 ตัว เท่านั้น เจ็บใจมากขโมยเอาไปหมดจนไม่มีใส่ เจ้าตัวบ่นหากเจอตัวขอชกหน้าสักที ซึ่งเรียนชกมวยไทยมาเพราะแค้นและเจ็บใจมากกับขโมยโรคจิต ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็ได้ทำการรวบรวมข้อมูล เพื่อจะได้ติดตามเอาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป