สาวหอพักโอดถูกโรคจิตขโมยชุดชั้นใน ทั้งที่ขาดก็เอาไปด้วย!

สาวหอพักรายหนึ่งใน จ.พะเยา ถึงกับแจ้งความเมื่อถูกโรคจิตขโมยชุดชั้นใน ทั้งที่ขาดเอาไปหมดและถูกขโมยมาแล้ว 2 ครั้ง เผยถ้าจับคนร้ายได้จะขอชกหน้าสักที

24 มี.ค.60 พ.ต.อ.เอนก บางวัน รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองพะเยา รับแจ้งเหตุคนร้ายขโมยชุดชั้นในที่หอพักไม่มีชื่อ เลขที่ 157/3 ถ.หัวข่วงแก้ว ต.เวียง อ.เมืองพะเยา จ.พะเยา หลังรับแจ้งรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยชุดสืบสวน พบว่าบริเวณห้องพักชั้นล่างติดกับรั้วทางด้านทิศตะวันออก ซึ่งเป็นห้องพักของ นางจุมพิตตรา ธุระ อายุ 37 ปี ชาว ต.ปงป่าหวาย อ.เด่นชัย จ.แพร่ ได้ซักชุดชั้นในกว่า 20 ตัวมาตากไว้เมื่อเย็นวานนี้ พอเช้าวันต่อมาจะเอามาใส่พบว่าหายไปหมดจำนวน 14 ชิ้น แต่เหลือถุงเท้าไว้ให้ 2 คู่ เสื้อสปอร์ตบรา 2 ตัว กางเกงในทั้งที่ขาดยังไม่เหลือเอาไปหมด และถูกขโมยมาแล้ว 2 ครั้ง

นางจุมพิตตรา ให้การว่า ตนเองซักชุดชั้นในตากไว้และหายมาแล้วรวม 2 ครั้ง ครั้งก่อนหายไปเกือบ 10 ตัว มาครั้งนี้โดนขโมยอีก 14 ตัว ด้านคนร้ายขโมยแม้กระทั่งชุดที่ขาดยังเอาไปอีกไม่เหลือให้ไว้สักตัว ที่คนร้ายไม่เอา คือ ถุงเท้าเหลือไว้ 2 คู่ เสื้อสปอร์ตบรา 2 ตัว เท่านั้น เจ็บใจมากขโมยเอาไปหมดจนไม่มีใส่ เจ้าตัวบ่นหากเจอตัวขอชกหน้าสักที ซึ่งเรียนชกมวยไทยมาเพราะแค้นและเจ็บใจมากกับขโมยโรคจิต ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็ได้ทำการรวบรวมข้อมูล เพื่อจะได้ติดตามเอาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บี น้ำทิพย์ ร้องปอท. ถูกเกรียนคีย์บอร์ดป่วนธุรกิจชีสเค้ก ในไอจี-ทวิตเตอร์ นาน 3 ปี

นางเอกสาว บี น้ำทิพย์ ติดตามคดี ถูกเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาแสดงความคิดเห็น คุกคาม หมิ่นประมาท ในธุรกิจร้านชีสเค้กใน อินสตราแกรม และทวิตเตอร์ วานนี้ 10 ก. […]

ฟาดกลับแรงมาก! พริตตี้ ปมแย่งสามี นางร้ายลูก 2 งานหดหรอ ถึงต้องปล่อยข่าวเก่า

เดือดสนั่นโซเซียล สำหรับ กระแสปมพลิตตี้แย่งสามี นางร้ายลูก 2 ทำชาวเน็ตไม่ได้หลับไม่ได้นอน และแห่ไปให้กำลังใจคุณแม่ลูก 2 เต็มไอจี

องค์การอนามัยโลกเตรียมเฝ้าระวัง โรคปอดอักเสบ ปริศนาระบาดในคาซัคสถาน

นายไมค์ ไรอัน ผู้อำนวยการโครงการฉุกเฉินของสหประชาชาตเปิดเผยถึงกรณี ที่มีการพบ โรคปอดอักเสบ ปริศนาแพร่ระบาดในคาซัคสถาน ซึ่งมีรายงานว่าโรคดังกล่าวความรุนแรง

ศบค. แถลงไทยพบผู้ติดเชื้อวันเดียว 14 รายมาจากตปท. – ในปท.ปลอด โควิด วันที่ 47

ศบค. แถลงคืบหน้า โควิด 19 ในไทย วันนี้พบผู้ป่วยรายใหม่ 14 ราย มาจากซูดาน บาห์เรน สหรัฐฯ ส่วนในประเทศไม่พบคนติดเชื้อเป็นวันที่ 47