สาวะโกโก้ยกพวกตะลุมบอล!!

สาวอะโกโก้เก่า-ใหม่ไม่กินเส้น ยกพวกตะลุมบอลคู่อริที่อยู่ร้านเดียวกัน ได้รับบาดเจ็บ 

ตำรวจสายตรวจวอร์คกิ้งสตรีทพัทยาใต้ สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งมีเหตุ สาวอะโกโก้เมืองพัทยายกพวกตะลุมบอนกันกลางวอร์คกิ้งสตรีทพัทยาใต้ หลังรับแจ้งจึงนำกำลังไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบ น.ส.กมลวรรณ หลาบมาลา อายุ 21 ปี พนักงานเต้นอะโกโก้แห่งหนึ่งในวอร์คกิ้งสตรีทพัทยาใต้ ได้รับบาดเจ็บถูกทำร้าย มีรอยขีดข่วนตามแขน และ ขา ส่วนผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไปแล้ว

สอบถาม น.ส.กมลวรรณ ให้การว่าได้ทำงานเต้นอะโกโก้อยู่ที่ร้านแห่งหนึ่งในวอร์คกิ้งสตรีทพัทยาใต้ ทำงานได้ 2 วันที่ผ่าน ไม่รู้สาเหตุที่ถูกรุมทำร้ายครั้งนี้ เพราะคู่กรณีก็เป็นพนักงานเต้นอะโกโก้ที่ร้านเดียวกัน แต่อยู่มานานกว่า ซึ่งเคยมีเรื่องกันที่ร้านและมีรปภ.มาช่วยห้าม ก่อนที่จะเกิดเหตุถูกรุมทำร้ายนั้น เป็นช่วงที่เลิกงานแล้วกำลังจะกลับที่พัก มาถึงกลางวอร์คกิ้งสตรีทได้มีกลุ่มที่ก่อเหตุตามมาหาเรื่อง 4-5 คน รุมทำร้ายตน มีผู้หญิงที่เมาสุราใส่เสื้อสีดำ ไม่รู้อะไร ก็ถูกกระทืบต่อหน้านักท่องเที่ยวต่างชาติที่ยืนดูกันจำนวนมาก แม้ชาวต่างชาติเข้ามาห้าม บางคนก็ถ่ายคลิปวีดีโอขณะที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ มีเจ้าหน้าที่กิจกรรมพิเศษของเมืองพัทยา เข้ามาช่วยห้าม พร้อมแจ้งวิทยุขอกำลังตำรวจสายตรวจวอร์คกิ้งสตรีทมาตรวจสอบ ก่อนกลุ่มผู้ก่อเหตต่างแยกย้าย กันหลบหนีไป หลังตั้งสติได้จึงเดินทางเข้าแจ้งความต่อร้อยเวร สภ.เมืองพัทยา ตำรวจจึงส่งผู้บาดเจ็บไปรักษาที่โรงพยาบาลบางละมุง เพื่อนำมาประกอบในสำนวนคดีต่อไป เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า สาเหตุน่าจะมาจากเด็กเก่า เด็กใหม่ ไม่ถูกกัน ส่วนสาเหตุแท้จริงจะได้ติดตามตัวทั้งคู่มาสอบปากคำอีกครั้ง