สาวโรงงานโร่แจ้งความตำรวจจับโรคจิตขโมยชุดชั้นใน

พนักงานสาวโรงงานแหอวนที่ จ.ขอนแก่น บุกขึ้นโรงพักเข้าแจ้งความให้ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายโรคจิตขโมยชุดชั้นในที่ตากไว้หน้าห้องพัก หวั่นคนร้ายอาจก่อเหตุซ้ำ

น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 23 ปี พนักงานโรงงานแหอวนแห่งหนึ่งใน จ.ขอนแก่น พร้อมผู้ดูแลหอพัก เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.บ้านเป็ด อ.เมืองขอนแก่น เพื่อช่วยติดตามคนร้ายที่เข้ามาขโมยชุดชั้นในที่แขวนไว้หน้าห้องพัก พร้อมนำภาพจากกล้องวงจรปิด มาให้ตำรวจเพื่อเป็นหลักฐานช่วยจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว

น.ส.บี (นามสมมติ) เปิดเผยว่า ตนเองอาศัยอยู่กับแฟนหนุ่มในห้องหมายเลข 2 ในหอพักแห่งหนึ่ง บริเวณ ถ.เหล่านาดี บ.หนองขาม ซ. 3/1 โดยในช่วงเกิดเหตุเป็นเวลาที่ตนและแฟนหนุ่มออกไปทำงาน ซึ่งก่อนออกไปทำงานได้ซักชุดชั้นในพร้อมแขวนไว้หน้าห้องก่อนจะพบว่าชุดชั้นในหายไปอย่างไร้ร่องรอย หลังจากนั้นได้แจ้งกับเจ้าของหอพักพร้อมขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อดูหน้าคนร้าย อีกทั้งยังตรวจสอบเวลาที่เข้ามาขโมย ซึ่งพบว่าได้เข้ามาขโมยเวลาประมาณ 11.00 น. ของวันที่ 2 ก.ค. ที่ผ่านมา ก่อนเข้าแจ้งความกับตำรวจเพื่อช่วยติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย เพราะเกรงว่าอาจจะไม่ปลอดภัยและหวั่นคนร้ายจะเข้ามาก่อเหตุซ้ำอีก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แชร์ว่อน!!วงจรปิดจับภาพโรคจิตย่องขโมยชุดชั้นใน

เสาหลักจะหักหรือไม่! ทีมจัดม็อบ จุฬา เจอปัญหา ค้านกับที่ผู้บริหารพูดไว้

จุฬา – Spring Movement และคณะจุฬาฯ ทีมผู้จัดการชุมนุม เสาหลักจะหักเผด็จการ ได้ออกมาประกาศผ่านทวิตเตอร์ว่า ขณะนี้ทางทีมผู้จัดกำลังเจอปัญหาด้านสถานที่จัดงาน

เทพไท พร้อมสอบ ส.ส.เรียกรับเงินหรือตบทรัพย์ เตรียมจัดการ เจ้าพ่องบประมาณ

นาย เทพไท เสนพงศ์ ส.ส. พรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะรองประธานกรรมาธิการกิจการสภาผู้แทนราษฎร เปิดเผยถึงการพิจารณาร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ

The New York Times ชี้ ประเพณีทหาร แทรกซึมสังคมไทย และใช้ควบคุมนักเรียน-นักศึกษา

ประเพณีทหาร — เดอะ นิวยอร์ก ไทมส์ สื่อดังของสหรัฐฯได้เผยแพร่รายงานพิเศษเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวทางการเมืองของกลุ่มนักเรียน และนักศึกษาในไทย

มินอา AOA ไม่เข้ารับการสอบสวน กรณีถูกกลั่นแกล้งในช่วงที่ยังเป็นสมาชิก AOA

มินอา AOA ปฏิเสธเข้ารับการสอบสวนจากตำรวจ จากกรณีที่เธอถูกกลั่นแกล้ง ขณะที่ยังทำกิจกรรมร่วมกับวง AOA เหตุไม่อยากให้เป็นเรื่องใหญ่

CNN ชี้คดี บอส อยู่วิทยา สร้างโกรธแค้นให้คนไทย คนรวยกับคนจนมาตรฐานต่างกัน

สำนักข่าวซีเอ็นเอ็น ได้นำเสนอรายงานพิเศษเกี่ยวกับคดีของนายวรยุทธ หรือ บอส อยู่วิทยา ทายาทเครื่องดื่มชูกำลังชื่อดัง ที่ขับรถเฟอร์รารี่พุ่งชนด.ต.วิเชียร