สาวโรงงานโร่แจ้งความตำรวจจับโรคจิตขโมยชุดชั้นใน

พนักงานสาวโรงงานแหอวนที่ จ.ขอนแก่น บุกขึ้นโรงพักเข้าแจ้งความให้ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายโรคจิตขโมยชุดชั้นในที่ตากไว้หน้าห้องพัก หวั่นคนร้ายอาจก่อเหตุซ้ำ

น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 23 ปี พนักงานโรงงานแหอวนแห่งหนึ่งใน จ.ขอนแก่น พร้อมผู้ดูแลหอพัก เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.บ้านเป็ด อ.เมืองขอนแก่น เพื่อช่วยติดตามคนร้ายที่เข้ามาขโมยชุดชั้นในที่แขวนไว้หน้าห้องพัก พร้อมนำภาพจากกล้องวงจรปิด มาให้ตำรวจเพื่อเป็นหลักฐานช่วยจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว

น.ส.บี (นามสมมติ) เปิดเผยว่า ตนเองอาศัยอยู่กับแฟนหนุ่มในห้องหมายเลข 2 ในหอพักแห่งหนึ่ง บริเวณ ถ.เหล่านาดี บ.หนองขาม ซ. 3/1 โดยในช่วงเกิดเหตุเป็นเวลาที่ตนและแฟนหนุ่มออกไปทำงาน ซึ่งก่อนออกไปทำงานได้ซักชุดชั้นในพร้อมแขวนไว้หน้าห้องก่อนจะพบว่าชุดชั้นในหายไปอย่างไร้ร่องรอย หลังจากนั้นได้แจ้งกับเจ้าของหอพักพร้อมขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อดูหน้าคนร้าย อีกทั้งยังตรวจสอบเวลาที่เข้ามาขโมย ซึ่งพบว่าได้เข้ามาขโมยเวลาประมาณ 11.00 น. ของวันที่ 2 ก.ค. ที่ผ่านมา ก่อนเข้าแจ้งความกับตำรวจเพื่อช่วยติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย เพราะเกรงว่าอาจจะไม่ปลอดภัยและหวั่นคนร้ายจะเข้ามาก่อเหตุซ้ำอีก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แชร์ว่อน!!วงจรปิดจับภาพโรคจิตย่องขโมยชุดชั้นใน