สาวใหญ่ระทม! โจรแสบขโมย จยย.ที่อ่างทองช่วงฝนถล่มหนัก

โจรแสบอาศัยฝนถล่ม จ.อ่างทอง ดอดขโมยรถจักรยานยนต์ร้านขายรถชื่อดังในพื้นที่ อ.โพธิ์ทอง ทางด้านสาวใหญ่โอดทรัพย์สินสูญหายหลายราายการนับแสนบาท 

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (29 พ.ค.60) เจ้าหน้าที่ สภ.โพธิ์ทอง อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งจากนาง แน่งน้อย สนธิพงษ์ อายุ 51 ปีเจ้าของ ร้านเกียรติปรีดาอ่างทอง สาขาโพธิ์ทอง เลขที่ 154/9 ม.6 ต.อ่างแก้ว อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง ซึ่งเป็นร้านรถจักรยานยนต์ ว่าร้านถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวนตัดกุญแจเข้าไปในร้านขโมยรถจักรยานยนต์ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ 150 สีน้ำเงินดำ อะไหล่รถจักรยานยนต์ สมุดบัญชีธนาคารกรุงไทย 3 เล่ม เงินสด 1,500 บาท และกล่องรับสัญญาไวไฟ จึงพร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวน เดินทางมายังที่เกิดเหตุ

นางแน่งน้อย กล่าวว่าเมื่อวันเสาร์ที่ 27 พ.ค.60 ตนปิดร้านประมาณเวลา 17.30 น. ตนได้ล๊อคกุญแจเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งวันอาทิตย์ที่ 28 พ.ค.60 ทางร้านหยุดไม่ได้เปิดร้าน มาเปิดร้านเมื่อเช้าเวลา 08.30 น. พบว่าร้านถูกตัดกุญแจจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ พบว่ารถจักรยานยนต์ ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ 150 สีน้ำเงินดำ ราคาประมาณ 102,000 บาท พบทรัพย์สินในร้านหายไปหลายรายการ

ขณะที่ ร.ต.อ.พิพิฐพงศ์ กล่าวว่าคนร้ายน่าจะอาศัยช่วงฝนตกหนักของเมื่อคืน เข้ามาตัดกุญแจแล้วขโมยทรัพย์สินไป ตอนนี้ให้ชุดสืบสวนออกดูกล้องวงจรปิดตามร้านค้าและทางแยกต่างๆแล้ว

ระบาดหนัก! ญี่ปุ่น เตรียมประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินยับยั้ง โควิด19

โควิด19 ชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น เตรียมประกาศสถานการณ์ฉุกเฉิน เพื่อยับยั้งการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ โควิด19

“อภิสิทธิ์”ชวน บริจาคเลือด ช่วยผู้ป่วย โควิด-19 หลังเลือดสำรองไม่เพียงพอ

วันที่ 6 เมษายน 2563 นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความเชิญชวน บริจาคเลือด ที่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ

ธรรมนัส ว่ายน้ำ โชว์ความแข็งแรงสู้โควิด ชาวเน็ตแตกเป็น 2 เสียง (มีคลิป)

ธรรมนัส ว่ายน้ำ โชว์ความแข็งแรงของร่างกาย เพื่อออกกำลังสู้โควิด-19 ที่ระบาดหนัก งานนี้เจอกระแสชื่นชมและโจมตีอย่างต่อเนื่อง

“นิพนธ์” แจงประกาศกระทรวงมหาดไทย ถึงผู้ว่าฯ จังหวัด แค่เตรียมรับมือโควิดเรื่องอาหาร ไม่ใช่เตรียม เคอร์ฟิว 24 ชม.

เคอร์ฟิว 24 ชม. วันที่ 6 เม.ย. นายนิพนธ์ บุญญามณี รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทยให้สัมภาษณ์กรณีที่มีกระแสข่าว