สาวไทยหอบลูกชายหนีจากห้องหลังแฟนต่างชาติไล่แทงสาหัส (คลิป)

สาวไทยรายหนึ่งเลือดอาบท่วมตัวพร้อมกับหอบลูกชายวัย 7 ขวบ หนีออกจากห้องพักมาขอความช่วยเหลือ หลังจากถูกสามีต่างชาติ เมายาคลุ้มคลั่ง ทำร้ายร่างกาย ส่วนตัวเองได้รับบาดเจ็บถูกแทงเข้าที่ชายโครงและศีรษะแตกเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งช่วยเหลือและนำส่งโรงพยาบาลแล้ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองพัทยา และเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าช่วยเหลือหญิงสาวอายุประมาณ 35-40 ปี ร่างกายเปื้อนเลือดและศีรษะแตก หลังจากถูกของมีคมแทงเลือดไหลนอนหายใจรวยริน บริเวณหน้าป้อมตำรวจภูธรชัยพฤกษ์ เลียบชายหาดจอมเทียน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ที่น่าสลดใจก็คือ มีเด็กชายอายุ 7 ขวบ เฝ้าดูอยู่ไม่ห่างด้วยท่าทางตื่นตกใจ เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งทำแผลบริเวณศีรษะและชายโครง ก่อนนำส่งโรงพยาบาลซึ่งแพทย์ดูแลอย่างใกล้ชิดแล้ว

สอบถามผู้บาดเจ็บ ทราบว่า ตนเองถูกสามีชาวต่างชาติทำร้ายร่างกาย หลังเกิดอาการคลุ้มคลั่ง จึงอาศัยช่วงนี้พาลูกชายวัย 7 ขวบหนีตายออกมาขอความช่วยเหลือจาก นายดำรงค์ อาจดี อายุ 49 ปี เจ้าหน้าที่ รปภ. ของคอนโดมีเนียมแห่งหนึ่งซึ่งผู้บาดเจ็บอาศัยอยู่ พาผู้บาดเจ็บและลูกชายขึ้นรถจักรยานยนต์ซ้อน 3 มาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้ช่วยนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล และไปตรวจสอบผู้ก่อเหตุที่ยังอยู่ในห้องพัก เกรงว่าจะไปทำร้ายผู้อื่นอีก

หลังรับแจ้งเหตุ ตำรวจได้เข้าตรวจต้นห้องพักของผู้บาดเจ็บพบ นายนิโคลัส ดานา ฮิลล์แมน ชายสัญชาติอเมริกัน อายุ 49 ปี นอนหมดสภาพอยู่บนเตียง เจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่จึงใช้ยุทธวิธีเข้าจับกุมพร้อมใส่กุญแจมือเพื่อไม่ให้ขัดขืน ตรวจสอบภายในห้องพบอาวุธมีด 6 เล่มตกกระจายเกลื่อนห้อง และยังมีขวดสุรา ยาไอซ์ พร้อมอุปกรณ์การเสพ ซุกซ่อนอยู่ในลิ้นชัก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นคุมตัวชายต่างชาติรายนี้ส่งพนักงานสอบสวนเพื่อตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อนุสรณ์ จี้ นายกฯลาออก อยากเห็นทุกฝ่ายใช้เวทีสภา 26-27 ต.ค.นี้ พูดความจริง

นาย อนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงการประชุมรัฐสภาสมัยวิสามัญวันที่ 26-27 ต.ค. ถูกจับตามองว่าจะเป็นเวทีหาทางออก

อดใจรอไม่ไหว!! มิว-กลัฟ กับ ธารไทป์ เดอะ ซีรีย์ ซีซั่น 2!

เพิ่งออกตัวอย่างซีรีย์กันไปสดๆร้อนๆ เรียกเหล่าแฟนคลับให้ปูเสื่อรอคู่จิ้น มิว-กลัฟ ในบท ธาร-ไทป์ จากซีรีย์ TharnType The Series Season 2

เสก โลโซ เผย ใบหน้าที่เด็กลงอย่างเห็นได้ชัด! บอกเลย FaceApp ช่วยคุณได้

เสก โลโซ เรียกได้ว่าเป็นนักร้องสายร็อคที่มักจะเผยความฮามาให้แฟนๆได้ยิ้มไปตามๆกันอย่าง เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย

โพลล์ชี้ ปชช. เชื่อบิ๊กตู่ เป็นคนดี แต่ม็อบก็ชุมนุมด้วยความสงบ

โพลล์ชี้ บิ๊กตู่เป็นคนดี สำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) เปิดเผยผลสำรวจภาคสนาม เรื่องจุดร่วม คนไทย กรณีศึกษาประชาชนทุกสาขาอาชีพ