สาวไทยหอบลูกชายหนีจากห้องหลังแฟนต่างชาติไล่แทงสาหัส (คลิป)

สาวไทยรายหนึ่งเลือดอาบท่วมตัวพร้อมกับหอบลูกชายวัย 7 ขวบ หนีออกจากห้องพักมาขอความช่วยเหลือ หลังจากถูกสามีต่างชาติ เมายาคลุ้มคลั่ง ทำร้ายร่างกาย ส่วนตัวเองได้รับบาดเจ็บถูกแทงเข้าที่ชายโครงและศีรษะแตกเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งช่วยเหลือและนำส่งโรงพยาบาลแล้ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองพัทยา และเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าช่วยเหลือหญิงสาวอายุประมาณ 35-40 ปี ร่างกายเปื้อนเลือดและศีรษะแตก หลังจากถูกของมีคมแทงเลือดไหลนอนหายใจรวยริน บริเวณหน้าป้อมตำรวจภูธรชัยพฤกษ์ เลียบชายหาดจอมเทียน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ที่น่าสลดใจก็คือ มีเด็กชายอายุ 7 ขวบ เฝ้าดูอยู่ไม่ห่างด้วยท่าทางตื่นตกใจ เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งทำแผลบริเวณศีรษะและชายโครง ก่อนนำส่งโรงพยาบาลซึ่งแพทย์ดูแลอย่างใกล้ชิดแล้ว

สอบถามผู้บาดเจ็บ ทราบว่า ตนเองถูกสามีชาวต่างชาติทำร้ายร่างกาย หลังเกิดอาการคลุ้มคลั่ง จึงอาศัยช่วงนี้พาลูกชายวัย 7 ขวบหนีตายออกมาขอความช่วยเหลือจาก นายดำรงค์ อาจดี อายุ 49 ปี เจ้าหน้าที่ รปภ. ของคอนโดมีเนียมแห่งหนึ่งซึ่งผู้บาดเจ็บอาศัยอยู่ พาผู้บาดเจ็บและลูกชายขึ้นรถจักรยานยนต์ซ้อน 3 มาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้ช่วยนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล และไปตรวจสอบผู้ก่อเหตุที่ยังอยู่ในห้องพัก เกรงว่าจะไปทำร้ายผู้อื่นอีก

หลังรับแจ้งเหตุ ตำรวจได้เข้าตรวจต้นห้องพักของผู้บาดเจ็บพบ นายนิโคลัส ดานา ฮิลล์แมน ชายสัญชาติอเมริกัน อายุ 49 ปี นอนหมดสภาพอยู่บนเตียง เจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่จึงใช้ยุทธวิธีเข้าจับกุมพร้อมใส่กุญแจมือเพื่อไม่ให้ขัดขืน ตรวจสอบภายในห้องพบอาวุธมีด 6 เล่มตกกระจายเกลื่อนห้อง และยังมีขวดสุรา ยาไอซ์ พร้อมอุปกรณ์การเสพ ซุกซ่อนอยู่ในลิ้นชัก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นคุมตัวชายต่างชาติรายนี้ส่งพนักงานสอบสวนเพื่อตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สปป.ลาว เปิดให้ คนไทยในลาว ฉีดวัคซีนไฟเซอร์ได้ เพียงแค่มีพาสปอร์ต

สปป.ลาว ใจดีเปิดให้ คนไทยในลาว ฉีดวัคซีนไฟเซอร์ได้ เพียงแค่มีพาสปอร์ตหรืออนุญาตพักเช่า พร้อมผลตรวจสุขภาพเข้ายืนยัน

Girls Planet 999 เปิดตัวสองเมนเทอร์สาวสวย ซอนมี และ ทิฟฟานี่ Girls’ Generation

รายการเฟ้นหาไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป Girls Planet 999 เปิดตัว ซอนมี และ ทิฟฟานี่ Girls’ Generation สองเมนเทอร์สาวสวยประจำรายการ

อุทาหรณ์ สาวยืนรอรถเมล์ จู่ ๆ ถูก แท็กซี่ เดินมากระชากแมสก์แล้วหนี – เหยื่อร่วมแฉเพียบ!

อุทาหรณ์ สาวยืนรอรถเมล์ จู่ ๆ ถูก แท็กซี่ เดินมากระชากแมสก์แล้วหนี – เหยื่อร่วมแฉพฤติกรรมเพียบ ชาย หญิงโดนหมด!

วิเคราะห์สาเหตุ ของอุบัติเหตุสลด BMW Z4 ซิ่งพุ่งชนรถ Suzuki Swift

วิเคราะห์สาเหตุ ของ อุบัติเหตุ BMW Z4 ซิ่ง จากกรณีอุบัติเหตุรถสปอร์ต BMW Z4 โดยนายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง อายุ 50 ปี เป็นคนขับ

พลอย เฌอมาลย์ เรียกเต็มปาก คลอดีน ที่รักของฉัน แฟนคลับจิ้น หรือจะเป็นรักครั้งใหม่?

ก่อนหน้านี้ พลอย เฌอมาลย์ และ คลอดีน อทิตยา เครก ได้มีการลงรูปคู่ส่อแววจิ้น ทำเอาหลายๆคนต่างสงสัยหนักว่า เอ๊ะ คู่นี้ยังไงกันแน่

เคลื่อนไหวแล้ว แม่น้ำหนึ่ง ชี้เหตุตำรวจมาตรวจสอบตามหน้าที่ ไม่ต้องห่วง

แจงด่วน แม่น้ำหนึ่ง เคลื่อนไหวโพสต์ผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว “แม่น้ำหนึ่ง88” ถึงเหตุที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบเจ้าตัวแจ้งแค่มาตรวจสอบตามหน้าที่

ไม่ทนแล้ว! ม้า อรนภา เตรียมจ่อฟ้อง หลังโดนทัวร์ลงยับ ด่ายันแม่

จากกรณีที่ ม้า อรนภา โดนทัวร์ลงข้อหาขอบคุณรัฐบาลที่ดูแลประชาชน หลังเข้ารับการฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า ไปเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน ที่ผ่านมา