สุดกร่าง! โจ๋ลำพูนเลือดร้อนรุมยำคู่อริคาร้านสะดวกซื้อ

สุดกร่างวัยรุ่นลำพูนเลือดร้อนรุมยำคู่อริคาร้านสะดวกซื้อตำรวจเร่งติดตาม ที่จังหวัดลำพูนนี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งของจังหวัดลำพูนเป็นภาพขณะที่กลุ่มวัยรุ่นท้งสองกำลังท้าทายก่อนจะเกิดเรื่องชกต่อยกันภายในร้านสะดวกจนทำให้ทรัพย์สินของทางร้านเสียหายจำนวนมาก

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.00 น.ของวันที่ 20 ก.พ. 62 ที่ผ่านมาทาง พ.ต.ท.เกรียงศักดิ์ โกมลสวรรค์ รอง ผกก.( สอบสวน ) สภ.เมืองลำพูน ได้รับแจ้งเหตุวัยรุ่นไล่ทำร้ายกันในร้านสะดวกซื้อ ( เซเว่นอีเลฟเว่น )เป็นเหตุให้ทรัพย์สินของทางร้านได้รับความเสียหายส่วนวัยรุ่นไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณหน้าโรงพยาบาลลำพูน อ.เมือง จ.ลำพูน หลังจากได้รับแจ้ง จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เมื่อไปถึงพบว่ากลุ่มวัยรุ่นที่ไล่ทำร้ายกันได้แยกย้ายกันหลบหนีไปแล้ว

ต่อมาช่วงเช้าวันเดียวกัน ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดพบว่ามีวัยรุ่นถูกไล่ทำร้ายมาจาก ด้านนอกคาดว่าบริเวณใกล้เคียงน่าจะมีงานปอยหลวง และเกิดเข่มนกันในงาน กลุ่มวัยรุ่นต่างถิ่นจึงได้ขี่รถหนีแล้วเข้ามาหลบที่ร้านสะดวกซื้อดังกล่าว จังหวะเดียวกันที่กลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่น นับ 10 คน ขี่รถไล่ตามมาทันพอดี จึงวิ่งเข้าไปในร้านแล้วเกิดการรุมประชาทัณฑ์กันจนข้าวของล้มระเนระนาด ก่อนที่จะแยก ย้ายกันหลบหนี ซึ่งระหว่างที่กลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุนั้น กล้องวงจรปิดทางร้านสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้ทั้งหมด ทั้งนี้ทางด้านพ.ต.ท.เกรียงศักดิ์ โกมลสวรรค์ รอง ผกก.( สอบสวน ) สภ.เมืองลำพูน ให้สัมภาษณ์ผ่านทางโทรศัพท์ว่า เรื่องนี้ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บวัยรุ่นไล่ทำร้ายกันเนื่องจากคงจะกลับจากการปอยใกล้เคียง แล้ววิ่งมาหลบในร้านจนมีกลุ่มคู่อริตามมาทันแล้วรุมทำร้ายกัน อย่างไรก็ตามภาพวงจรปิดจับภาพเอาไว้ได้ ตอนนี้ได้ให้ทางตำรวจชุดสืบสวนตามตัวกลุ่มวัยรุ่นทั้ง 2 ฝ่าย มาสอบสวนแล้ว ทั้งนี้เพื่อจะได้ดำเนินคดีตาม กฎหมายต่อไป